Vì 16 inches là trào lưu nên ASUS sắp có laptop ROG Zephyrus G16 chạy CPU Intel Tiger Lake-H

05/04/2021 Mình Là Chim

ASUS sẽ sớm giới thiệu ra thị trường một mẫu laptop gaming với màn hình có kích thước 16 inches và nó sẽ trang bị CPU Intel Tiger Lake-H.

16 inches có lẽ là một kích thước màn hình lí tưởng dành cho những chiếc máy hiệu năng cao. Nó sẽ nằm gọn trong những khung máy của loại kích thước 15 inches và cho trải nghiệm sử dụng không quá khác biệt với những chiếc máy kích thước 17 inches. Kể từ khi Apple giới thiệu MacBook Pro 16 inches của họ vào năm 2019 thì họ đã khởi động cho trào lưu này và ASUS không nằm ngoài lề, hãng sản xuất đến từ Đài Loan sẽ sớm có chiếc máy với màn hình 16 inches của mình và dĩ nhiên nó là một chiếc máy gaming hiệu năng cao thuộc dòng “đỉnh” ROG Zephyrus.

Mẫu laptop tên mã GU603H – ROG Zephyrus G16 của ASUS sẽ có kích thước màn hình 16 inches

ROG Zephyrus là dòng máy có thể được gọi là cao cấp nhất của ASUS với độ mỏng đáng nể nhưng cấu hình cũng cực kì đáng sợ. Với chiếc máy có tên mã GU603H, theo như tin đồn thì nó sẽ được trang bị CPU Intel Tiger Lake dòng H (Bạn nào chưa biết thì có thể đọc thêm ở đây: THÔNG TIN VỀ TIGER LAKE-H – VI XỬ LÍ CORE THẾ HỆ 11 DÒNG HIỆU NĂNG CAO “ĐÍCH THỰC” DÀNH CHO LAPTOP ) và card đồ họa đi kèm sẽ là GEFORCE RTX 30 Series.

Do CPU Intel Tiger Lake-H sẽ được giới thiệu vào tháng 6 tới đây nên chúng ta cũng không thể trông đợi gì về việc chiếc máy này sẽ ra mắt sớm hơn thời điểm này được.