VECS Semi-Pro trở lại với mùa giải thứ 2 ngay trong tuần này

Sau thành công của Season 1, VECS Semi-Pro Season 2 đã chính thức được công bố và mở đăng ký ngay trong ngày thi đấu cuối cùng của VECS Community Season 2. Giải đấu sẽ diễn ra trong 2 ngày cuối tuần 04 và 05/08/2018.

VECS Semi-Pro Season 2 chính thức mở đăng ký và ấn định ngày thi đấu

VECS Semi-Pro Season 2 vẫn giữ nguyên tinh thần như Season 1: là giải đấu cấp độ bán chuyên trong hệ thống VECS để tạo môi trường cho các team semi cạnh tranh, thi đấu, chọn ra 2 cái tên xuất sắc nhất để đưa lên VECS Pro League. Giới hạn đăng ký ở VECS Semi-Pro Season 2 vẫn là 32 team, với 8 team được invite trực tiếp từ Community S2.

Sau mùa giải đầu tiên của VECS Semi-Pro, chúng ta có thể thấy mặt bằng chung của các team semi đang có sự thăng tiến rõ rệt về trình độ, và chắc chắn họ đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn trong giai đoạn nghỉ vừa rồi. Theo thông tin bên lề thì sau Season 1, đã có rất nhiều semi player quyết định comeback try hard trở lại để cạnh tranh với thế hệ đàn em, hứa hẹn mùa giải thứ 2 của VECS Semi-Pro sẽ vô cùng hấp dẫn và có sự tham gia của những “gương mặt thân quen”.

5HUNTER – nhà vô địch của VECS Semi-Pro Season 1

VECS Semi-Pro Season 2 sẽ  tiếp tục cấm các pro player và 2 team top 1&2 của VECS Semi-Pro Season 1 tham gia. Các team và player nào cố tình vi phạm và bị phát hiện sẽ bị ban ở toàn bộ Season 3. Các bạn có thể theo dõi danh sách ban TẠI ĐÂY. 

Cơ cấu giải thưởng của VECS Semi-Pro Season 2 vẫn giữ nguyên so với mùa giải trước với tổng giải thưởng lên tới 15 triệu đồng. Cụ thể:

1st: 7 triệu đồng (5 triệu tiền mặt + 2 triệu tài khoản)
* 2nd: 4 triệu đồng (3 triệu tiền mặt + 1 triệu tài khoản)
* 3rd – 4th: 2 triệu đồng (1 triệu tiền mặt + 1 triệu tài khoản)
* Top 2 team có thành tích tốt nhất sẽ thăng hạng và được quyền bắn ở giải Pro League S1

Cơ cấu giải thưởng của VECS Semi-Pro Season 2

Để đăng ký tham gia thi đấu, các bạn có thể đăng ký theo đường dẫn bên dưới:

Link đăng ký: http://bit.ly/vecs-s2
Link Discord của giải đấu (bắt buộc join):https://discord.gg/HtusmnY

Các trận đấu vòng bảng và playoffs của giải sẽ được bình luận trực tiếp trên kênh twitch và youtube của 500Bros. Hẹn gặp lại các bạn tại VECS Semi-Pro Season 2, 04-05/08/2018.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored