HomeCông NghệUSB bảo mật vân tay Apacer AH650 vừa được ra mắt

USB bảo mật vân tay Apacer AH650 vừa được ra mắt

Published on

MMOSITE.vn – Apacer AH650 được trang bị cảm biến vân tay nhận dạng bằng điện dụng cực “độc”, chuyên dùng để mã hóa và bảo vệ dữ liệu, cảm biến 360°, quản lý được cả dữ liệu công cộng lẫn tư nhân. Thiết kế tuyệt vời của chiếc USB này đã ngay lập tức được công nhận và đoạt hai giải thưởng 2016 Taiwan Excellence Award và 2015 ICT Month Innovative Elite Top 100 Award.

 MMOsite.VN

Nhà sản xuất bộ nhớ hàng đầu về công nghệ cảm biến nhận dạng vân tay

Khi bộ nhớ USB ngày càng trở nên phổ biến hiện nay, nhu cầu bảo mật thông tin và dữ liệu cũng ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chính vì muốn đáp ứng được nhu cầu đó cũng như đảm bảo được tính di động đặc trưng của bộ nhớ USB, Apacer đã cho ra mắt sản phẩm bộ nhớ USB Apacer AH650 sử dụng công nghệ cảm biến nhận dạng vân tay chuyên dụng cho người dùng, doanh nhân điều hành các công ty mong muốn một giải giáp bảo mật “bất khả chiến bại”.

 MMOsite.VN

Ngoài việc được trang bị công nghệ cảm biến điện dung nhận dạng vân tay mới nhất, Apacer AH650 còn được cải tiến tốc độ và sự chính xác, người dùng không cần phải lo lắng về sự giới hạn của giải pháp bảo mật vân tay vì công nghệ của chiếc USB Apacer AH650 không hề rắc rối như phương pháp quét vân tay thông thường. Bạn chỉ cần đặt ngón tay của mình lên vùng nhận dạng là có thể kích hoạt, phân vùng vân tay của mình để bảo vệ các thông tin cá nhân quan trọng.

Apacer AH650 cung cấp cho người dùng một phần mềm độc quyền chứa tới 10 bộ vân tay cho người dùng dễ dàng quản lý và đăng ký. Các không gian dữ liệu có thể được phân chia thành dữ liệu công cộng hoặc dữ liệu được bảo vệ bằng vân tay. Không chỉ mang lại giải pháp bảo mật hàng đầu, Apacer AH650 vẫn rất thân thiện với người dùng.

Thiết kế công thái học, độ chính xác cảm biến “có một không hai”

Nhằm mang lại sự chuyên nghiệp và uy tín đối những người dùng doanh nghiệp. Đội ngũ thiết kế của Apacer đã thiết kế khu vực cảm biến của chiếc USB này dựa trên tỉ lệ cắt kim cương, đòi hỏi sự chính xác và cực kì khéo léo. Thiết kế này tạo cho người dùng một hiệu ứng khi đặt ngón tay chạm vào vùng cảm biến rất dễ dàng, lấy dấu vân tay đơn giản mà không cần phải nhìn vào nó, hơn nữa, khu vực cảm biến rất dễ mở trong mọi tình huống. Phần thân của chiếc USB được thiết kế theo phong cách cổ điển cùng công nghệ chống trượt, giúp người dùng cảm thấy thoải mái và thuận tiện hơn bao giờ hết.

 MMOsite.VN

Tốc độ đọc cao, chuyên dành cho trao đổi dữ liệu dung lượng lớn

Vốn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nhân, người dùng doanh nghiệp. Apacer AH650 cung cấp cho người dùng hai phiên bản màu bạc (Silver) và màu vàng (Gold) với dung lượng lần lượt là 32GB và 64GB dùng lưu trữ dung lượng lớn tập tin. Apacer AH650 được trang bị chuẩn USB 3.0 siêu nhanh cho tốc độ đọc tới 130MB/s, hoàn hảo cho việc trao đổi các tập tin đa phương tiện có dung lượng lớn. Đối với những người dùng đòi hỏi tính bảo mật cao, chuyển giao dữ liệu thuận tiện thì chiếc USB Apacer AH650 chính là sự lựa chọn đầu tiên của họ.

tin mới nhất

Xiaomi giảm giá tới 40% cho nhiều điện thoại, đồ gia dụng, thiết bị chăm sóc sức khỏe dịp 6/6

Sau thành công rực rỡ về mặt doanh số của Redmi Note 12 Series,...

[COMPUTEX 2023] HyperX ra mắt tai nghe Cloud III Gaming tại Computex 2023

HyperX công bố Tai nghe chơi game HyperX Cloud III tại COMPUTEX 2023. Tai nghe...

[Computex 2023] Tham quan Aorus Suite – không gian trưng bày toàn bộ sản phẩm mới nhất của GIGABYTE

Tại Computex 2023, GIGABYTE đã tổ chức một không gian giới thiệu các sản...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan