HomeCông NghệUNIQLO Ra mắt bộ sưu tập UT KAWS

UNIQLO Ra mắt bộ sưu tập UT KAWS

Published on

UNIQLO công bố ra mắt Bộ sưu tập (BST) áo thun in họa tiết UT hợp tác với KAWS – nghệ sĩ đương đại nổi tiếng trên toàn thế giới, nhân sự kiện ra mắt ấn bản sách nghệ thuật (art book) từ KAWS.

BST sẽ chính thức ra mắt tại tất cả các cửa hàng UNIQLO và online vào thứ Sáu, ngày 08 tháng 09. Cả BST UT mới nhất lẫn ấn bản sách nghệ thuật sẽ được giới thiệu độc quyền trên toàn cầu tại UNIQLO cùng Nhà xuất bản sách toàn cầu Phaidon. Tại Việt Nam, ấn bản sách nghệ thuật mới nhất về KAWS được phát hành, chịu trách nhiệm và bán độc quyền bởi Công ty TNHH Sách Phục Hưng tại 4 cửa hàng UNIQLO (bao gồm: UNIQLO Đồng Khởi, UNIQLO Saigon Centre, UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch và UNIQLO Vincom Bà Triệu) thông qua chương trình hợp tác quảng bá BST UT độc quyền lần này.

BST UT KAWS bao gồm những thiết kế áo thun và áo nỉ với họa tiết lấy cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật nguyên bản của art book KAWS với nhân vật COMPANION (Tạm dịch: người đồng hành) cùng nhân vật BFF (nhân vật thường xuất hiện với sắc hồng nhạt), cũng như hoạ tiết XX đặc trưng.

Các thiết kế trong BST dành cho cả nam, nữ và trẻ em để bất cứ ai cũng có thể đắm chìm vào thế giới độc đáo trong các tác phẩm nghệ thuật của KAWS. Ngoài ra, UNIQLO còn mang đến quà tặng độc quyền với số lượng cực kỳ giới hạn dành cho các khách hàng. Để đánh dấu cột mốc ra mắt BST kết hợp này, một số cửa hàng UNIQLO quy mô lớn trên khắp thế giới sẽ được trang trí đặc biệt với hình ảnh các nhân vật mang tính biểu tượng từ KAWS.

UNIQLO KAWS 01 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chia sẻ về sự kết hợp độc quyền cùng UNIQLO, Brian Donnelly, nghệ sĩ quốc tế được biết đến với nghệ danh KAWS, cho biết: “Tôi rất vui mừng khi có cơ hội trình làng ấn bản sách nghệ thuật Contemporary Artist Series độc quyền xuất bản bởi Phaidon cùng đối tác lâu năm của tôi là thương hiệu UNIQLO. Nhân cột mốc này, tôi cũng cho ra mắt một bộ sưu tập với các họa tiết độc đáo được in trên áo thun và áo nỉ với số lượng có hạn. Hy vọng các bạn sẽ dành sự yêu thích và ủng hộ cho bộ sưu tập lần này!”

Thông tin chung về BST

Thời gian mở bán: Chính thức từ thứ Sáu, Ngày 08 Tháng 09

Số lượng mẫu thiết kế:

  • 03 thiết kế áo thun in họa tiết UT (dành cho Nam & Nữ)
  • 02 thiết kế áo vải nỉ (sweatshirt) (dành cho Nam & Nữ)
  • 03 thiết kế áo thun in họa tiết UT (dành cho Trẻ em)
  • 02 thiết kế áo vải nỉ (sweatshirt) (dành cho Trẻ em)

Ra mắt tại tất cả cửa hàng UNIQLO trên toàn quốc và cửa hàng online UNIQLO.com

Trang web dành riêng cho BST

Một số hình ảnh về BST

Áo thun (gồm 3 thiết kế)

Áo nỉ (gồm 2 thiết kế)

Về ấn bản sách nghệ thuật KAWS

UNIQLO KAWS 16 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Được xuất bản bởi Phaidon, nhà xuất bản hàng đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo, ấn bản là sự nghiên cứu, tổng hợp toàn diện nhất về một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng và được yêu thích nhất đối với nghệ thuật đương đại. Cuốn art book này là ấn bản mới nhất nằm trong loạt sách nghệ thuật nổi tiếng Contemporary Artist Series của Phaidon, loạt sách đã góp phần xoay chuyển góc nhìn về nghệ thuật thông qua quá trình hợp tác và ủng hộ tiếng nói của những nghệ sĩ đương đại.

Quà tặng túi vải độc quyền

UNIQLO KAWS 02 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Khi mua ấn bản sách nghệ thuật artbook với số lượng có hạn tại 4 cửa hàng của UNIQLO tại Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được quà tặng đặc biệt là 01 túi vải đeo vai độc quyền với số lượng cực kỳ giới hạn. Túi được thiết kế mặt trước với hình bìa ấn bản sách nghệ thuật KAWS và họa tiết XX mang tính biểu tượng của KAWS được thêu ở mặt sau.

Quà tặng Stickers KAWS độc quyền với số lượng giới hạn 

UNIQLO KAWS 03 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nhận ngay quà tặng 01 Stickers KAWS độc quyền cho mỗi hóa đơn từ 02 sản phẩm ngẫu nhiên trong BST kết hợp cùng KAWS lần này; hoặc khi khách hàng mua ấn bản sách nghệ thuật Artbook (được phát hành, chịu trách nhiệm và bán độc quyền bởi Công ty TNHH Sách Phục Hưng tại 4 cửa hàng UNIQLO) kèm với 01 sản phẩm từ BST KAWS UT.

Các cửa hàng UNIQLO trên toàn thế giới khoác lên mình diện mạo mới với họa tiết KAWS độc đáo, chào đón sự kết hợp độc quyền 

UNIQLO KAWS 14 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Để chào đón cho sự kết hợp độc quyền lần này, từ thứ Sáu, ngày 25 tháng 08, từ cửa hàng của UNIQLO tại Ginza (Tokyo, Nhật Bản), hàng loạt các cửa hàng UNIQLO trên toàn cầu sẽ khoác lên mình diện mạo mới với hình ảnh các nhân vật biểu tượng của KAWS, trong đó có các cửa hàng tại New York, Singapore, Thái Lan, Hong Kong, Đài Loan và nhiều nơi khác trên khắp thế giới, bao gồm cả Việt Nam với cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi (Thành phố Hồ Chí Minh).

UNIQLO KAWS 15 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

tin mới nhất

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming AORUS C400 GLASS

GIGABYTE, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về linh kiện chơi game cao...

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

tin liên quan