HomeTin GameUnder The Waves - Tựa game đi sâu vào nỗi buồn của...

Under The Waves – Tựa game đi sâu vào nỗi buồn của con người sẽ ra mắt vào năm 2023

Published on

Gamescom 2022 đã mang đến cho chúng ta nhiều trò chơi đã được tiết lộ từ trước, cũng như các bản cập nhật thú vị cho các trò chơi đã ra mắt. Ngoài ra sự kiện còn giới thiệu một đoạn giới thiệu trò chơi hoàn toàn mới, có tên là Under The Waves.

Under The Waves là sản phẩm từ những bộ óc sáng tạo tại Parallel Studio và sẽ được xuất bản dưới bàn tay của Quantic Dream. Trò chơi được xác định sẽ phát hành vào năm tới trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series, Xbox One và PC. Tại Gamescom Opening Night Live, Quantic Dream đã phát hành một đoạn trailer hoàn toàn mới cho dự án sắp tới.

Tựa game sắp tới của Parallel Studio là một trò chơi theo phong cách tường thuật, kể chuyện. Phim kể về nhân vật có tên Stan, một thợ lặn làm việc cho một công ty dầu mỏ, đối mặt với sự cô đơn dưới đáy biển khi những sự kiện kỳ lạ bắt đầu xảy ra bên dưới bề mặt Biển Bắc.

Trò chơi sẽ đưa người chơi đắm chìm trong thế giới dưới đáy biển tuyệt đẹp, nơi bạn sẽ được khám phá hang động, xác tàu và động vật hoang dã dưới nước, bạn sẽ là chìa khóa để hướng dẫn nhân vật chính của trò chơi – Stan vượt qua các sự kiện nguy hiểm, bạn sẽ ngày càng đi sâu vào vực thẳm và phát hiện ra những bí ẩn về ký ức của mình, Stan sẽ có sự lựa chọn khó khăn là ở lại sâu thẳm mãi mãi hay chạy trốn khỏi thực tại tàn khốc.

Như đã đề cập trước đây, Quantic Dream cũng đang phát triển trò chơi và Quantic đã cung cấp nhiều công cụ khác nhau cho Parallel. Chúng bao gồm công việc mo-cap, ghi âm giọng nói, hoạt ảnh, đảm bảo chất lượng và bản địa hóa, trong số các công cụ khác. Bây giờ chúng ta phải xem trò chơi có cốt truyện tốt như thế nào.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các các bản tin cập nhật của tựa game Under The Waves khi được phát hành. Under the Waves sẽ được phát hành vào năm sau trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series, Xbox One và PC.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

3 lý do game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không nên bỏ qua phiên bản mới Quang Minh Thánh Hỏa

Ngày 01/06/2023, phiên bản mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile –...

Những hoạt động chào hè đầy hấp dẫn của Kiếm Thế Origin

Mừng Phiên bản mới Quang Bảo Nga Mi ra mắt thành công, Kiếm Thế...

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Lịch sử sang trang, ngôi vương Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đổi chủ

Không phụ lòng mong đợi của hàng ngàn khán giả Võ Lâm Truyền Kỳ...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan