HomeTin GameUbisoft sẽ trì hoãn ngày ra mắt của tựa game Avatar để...

Ubisoft sẽ trì hoãn ngày ra mắt của tựa game Avatar để biến tựa game trở nên hoàn hảo hơn  

Published on

Ubisoft đã trì hoãn Avatar: Frontiers of Pandora từ ngày phát hành đã thông báo trước đó là năm 2022 đến khoảng năm 2023 hoặc 2024, công ty đã công bố như một phần thu nhập quý 1 của mình vào thứ Năm. Sự chậm trễ này chính là chủ ý của Ubisoft để khiến Avatar trở nên hoàn hảo.

Ubisoft muốn biến Avatar trở thành một thương hiệu lớn trong ngành trò chơi điện tử

Giám đốc điều hành Ubisoft Yves Guillemot cho biết trong cuộc gọi thu nhập hôm thứ Năm. “Điều quan trọng đối với chúng tôi là những tựa game của chúng tôi luôn đi kèm với một thứ gì đó hoàn hảo.”

avfop media screenshot 004 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Công ty lần đầu tiên thông báo rằng họ đang sản xuất một trò chơi thuộc series Avatar mới vào năm 2017 và nó đã ra mắt đoạn trailer đầu tiên vào năm 2021. Có vẻ như kế hoạch của Ubisoft là phát hành Frontiers of Pandora trong năm nay trùng với sự ra mắt vào tháng 12 của Avatar: The Way of Water, nhưng bây giờ chúng ta sẽ phải đợi sớm nhất là đến năm 2023 để được khám phá trò chơi của Ubisoft.

Trong báo cáo thu nhập của mình, Ubisoft cũng nói rằng họ sẽ tiết lộ “tương lai của thương hiệu Assassin’s Creed” vào tháng 9 và rằng họ đã lên kế hoạch “một trò chơi thú vị không được thông báo” được sản xuất để phát hành vào năm 2022 hoặc 2023 đến 2023 hoặc 2024. Năm nay, công ty vẫn chuẩn bị phát hành Mario + Rabbids: Sparks of Hope vào ngày 20 tháng 10 và giả lập cướp biển Skull and Bones vào ngày 8 tháng 11. Trong cuộc gọi hôm thứ năm, công ty cho biết họ đã hủy Splinter Cell VR, Ghost Recon Frontline và hai trò chơi không được thông báo.

Nguồn: theverge

tin mới nhất

“Mở hàng” cho game Việt năm Quý Mão, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG chính thức ra mắt ngày 2/2

Game thủ đã có thể trải nghiệm tựa game đấu tướng Võ Lâm Nhàn...

Bắt gặp dàn hot TikToker dập dìu check-in Miêu Võ Lâm tại Phố đi bộ

Những KOLs trên nền tảng TikTok đồng loạt đổ bộ Phố đi bộ Nguyễn...

Lộ diện video dài 10 phút về gameplay của The Day Before

The Day Before là một tựa game bắn súng sinh tồn MMO thế giới...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan