HomeTin GamePC & ConsoleUbisoft Forward 2024: Những Tiết Lộ Đáng Chú Ý

Ubisoft Forward 2024: Những Tiết Lộ Đáng Chú Ý

Published on

Sự kiện Ubisoft Forward tháng 6 năm 2024 đã diễn ra với nhiều công bố quan trọng, mang đến cái nhìn sâu sắc về các tựa game sắp ra mắt.

Trong mùa đầu tiên của XDefiant, Ubisoft đã giới thiệu nhiều nội dung mới sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 7. Người chơi sẽ được trải nghiệm một phe mới – GSK, lấy cảm hứng từ Rainbow Six Siege, cùng ba bản đồ mới: Clubhouse, Daytona và Rockefeller. Bên cạnh đó, ba vũ khí mới và chế độ chơi “Capture the Flag” cũng được bổ sung, mang lại nhiều thử thách hấp dẫn

xdefiant season one MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Anno 117: Pax Romana, được phát triển bởi Ubisoft Mainz, là phần mới nhất của dòng game xây dựng thành phố nổi tiếng. Trò chơi sẽ ra mắt vào năm 2025 và có mặt trên nhiều nền tảng như PlayStation 5, Xbox Series X|S, Amazon Luna và PC. Trong Anno 117, người chơi sẽ nhập vai Thống đốc của một tỉnh trong Đế chế La Mã, quản lý tài nguyên và duy trì hòa bình. Trò chơi hứa hẹn mang lại trải nghiệm xây dựng và quản lý phong phú với các yếu tố ngoại giao, quân sự và nhiều lớp kể chuyện​​​ 

maxresdefault 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Just Dance VR sẽ ra mắt trên các thiết bị Meta Quest vào ngày 15 tháng 10, đưa người chơi vào một thế giới nhảy múa 360° sống động. Trò chơi bao gồm 25 bài hát nổi tiếng như “Don’t Stop Me Now” của Queen và “Bad Liar” của Selena Gomez, cùng nhiều tính năng xã hội mới cho phép người chơi gặp gỡ và nhảy múa cùng bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Người chơi có thể tùy chỉnh avatar của mình và tham gia các trận đấu với tối đa 6 người chơi​​.

20240516 assassinscreed shadows feature MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Assassin’s Creed: Shadows sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 11, đưa người chơi vào thế giới hỗn loạn của Nhật Bản thế kỷ 16. Trò chơi sẽ có hai nhân vật chính là Naoe, một Shinobi linh hoạt, và Yasuke, một Samurai chiến đấu trực diện. Người chơi có thể chuyển đổi giữa hai nhân vật để tận dụng kỹ năng độc đáo của từng người trong các tình huống khác nhau. Trò chơi được phát triển bởi Ubisoft Québec và hứa hẹn mang lại trải nghiệm nhập vai sâu sắc với những nhiệm vụ và cốt truyện hấp dẫn​​.

maxresdefault 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingNăm thứ hai của The Crew Motorfest sẽ mang đến hòn đảo Maui tuyệt đẹp với hơn 100km² địa hình mới để khám phá. Season 5 sẽ giới thiệu nội dung PvE “The Chase Squad”, nơi người chơi sẽ tham gia vào các cuộc truy đuổi ban đêm đầy thử thách và khám phá nhiều cảnh quan mới như Kahului và Haleakalā National Park. Trò chơi cũng sẽ có sự trở lại của playlist “Made in Japan” với những cuộc đua neon và sự kiện mới​​.

6fHY f8yk rqf1vMqiRktdhhp0FWYeJknZThomG8d s 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Prince of Persia đã trở lại với nhiều cập nhật lớn. “The Lost Crown” sẽ có bản cập nhật miễn phí “Divine Trials” với 22 thử thách mới. “The Rogue Prince of Persia” giới thiệu “The Temple of Fire” với kẻ thù và vũ khí mới. Cuối cùng, remake của “Prince of Persia: The Sands of Time” được xác nhận phát hành vào năm 2026, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người hâm mộ​​.

maxresdefault 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Phiên bản digital mới của MONOPOLY sẽ ra mắt vào tháng 9, mang đến trải nghiệm gia đình chân thực và hấp dẫn hơn. Người chơi có thể tùy chỉnh trò chơi và thi đấu trực tuyến với bạn bè trên toàn thế giới. Trò chơi được thiết kế để mang lại trải nghiệm đêm chơi game thú vị và đa dạng cho mọi người​​.

Các tựa game này đều hứa hẹn mang lại những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm hài lòng người chơi trong thời gian tới. Để cập nhật thông tin chi tiết về các trò chơi, vui lòng truy cập trang web chính thức của Ubisoft.

tin mới nhất

AMD ra mắt phần mềm AI mở ROCm 6.1.3 cùng với GPU Radeon PRO W7900 Dual Slot

AMD đã chính thức ra mắt bộ phần mềm AI tính toán mở ROCm...

Apple M4 sẽ có gấp đôi bộ điều khiển Thunderbolt so với chip M3

Apple M4 vừa được ra mắt trên dòng iPad Pro mới, giới thiệu một...

Audi E-Tron GT 2024 ra mắt với động cơ 912 HP và phạm vi di chuyển lên đến 600 km

Audi đã một lần nữa phá bỏ ranh giới của hiệu suất xe điện...

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

tin liên quan