Tuyển Liên Quân Mobile của Sài Gòn Phantom chính thức đổi tên thành Swing Phantom

Published on

Quảng cáo

TP. HCM, ngày 02/10/2018, buổi ký kết công bố gói tài trợ giữa nhãn hàng SWING (thuộc Công ty TNHH Thực phẩm ORION Vina) và đội tuyển Liên Quân Mobile – Sài Gòn Phantom đã diễn ra với đại diện tham dự của hai bên. Theo đó, đội tuyển Sài Gòn Phantom sẽ chính thức đổi tên thành SWING PHANTOM cùng bộ nhận diện hoàn toàn mới, hướng đến mục tiêu chung là tiên phong phát triển nền thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Việt Nam.

DSCF3369 

Nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ của thể thao điện tử nói chung và Liên Quân Mobile nói riêng, nhãn hàng SWING mong muốn sẽ tiên phong cùng các game thủ trong việc phát triển nền thể thao điện tử chuyên nghiệp và lành mạnh tại Việt Nam. Với sự đồng hành từ nhà tài trợ SWING, đội tuyển Sài Gòn Phantom sẽ chính thức đổi tên thành SWING PHANTOM với bộ nhận diện gồm logo, áo đấu và fanpage hoàn toàn mới. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến động lực thi đấu tích cực cho đội tuyển và góp phần nâng cao chất lượng của Đấu Trường Danh Vọng (Arena Of Glory) – Giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam”.

DSCF3384

Đại diện nhãn hàng SWING, ông Jeong Jong Yeon, Giám đốc Marketing của ORION cho biết: “Quê hương của tập đoàn ORION chính là Hàn Quốc, một trong những cường quốc về thể thao điện tử hàng đầu trên thế giới và chúng tôi tin rằng tiềm năng phát triển của lĩnh vực này tại Việt Nam còn rất lớn. Hơn nữa, đối tượng khách hàng mục tiêu của nhãn hàng SWING và các bạn trẻ quan tâm đến Liên Quân Mobile là tương đồng. Chính vì thế, chúng tôi quyết định đồng hành với Sài Gòn Phantom, mà sắp tới sẽ là SWING PHANTOM, một đội tuyển trẻ với vô số thành tích ấn tượng từ các giải đấu trong nước và quốc tế nhờ lối chơi đậm tinh thần đồng đội. Cùng nhau, nhãn hàng SWING và SWING PHANTOM sẽ tiên phong trong việc định hướng và truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng hâm mộ Liên Quân Mobile, và xa hơn là thể thao điện tử chuyên nghiệp”.

DSCF3415

Với gói tài trợ chính thức, đội tuyển SWING PHANTOM sẽ được bổ sung những nguồn lực cần thiết để tăng cường luyện tập và nâng cao thành tích thi đấu. Ông Lê Thiên Hà – Quản lý của SWING PHANTOM chia sẻ: “Chúng tôi rất hào hứng khi xuất quân dưới màu áo mới của SWING PHANTOM, đây sẽ động lực mạnh mẽ để cả đội cùng hướng đến những mục tiêu lớn trong tương lai. Đồng thời, sự hợp tác này còn cho phép đội tuyển SWING PHANTOM kết nối tốt hơn với người hâm mộ Liên Quân Mobile nhằm chia sẻ đam mê và những giá trị tích cực, lành mạnh”.

DSCF3448

Xuất hiện tại sự kiện còn có sự tham gia của đại diện Công ty Garena – Nhà phát hành game hàng đầu Đông Nam Á. Ông Dương Quang Huy, chuyên viên truyền thông Esports Liên Quân Mobile, thể hiện sự ủng hộ và đồng tình: “Việc phát triển, nâng tầm thể thao điện tử là một mục tiêu đầy thử thách và cần sự chung tay từ nhiều phía như các đội tuyển chuyên nghiệp, cộng đồng người hâm mộ, nhà phát hành, nhà tài trợ và cơ quan quản lý. Chính vì thế những quan hệ hợp tác chiến lược như nhãn hàng SWING và đội tuyển SWING PHANTOM nên được nhân rộng nhằm góp phần định hình và tạo nên một “hệ sinh thái” bền vững, hướng đến các hoạt động thể thao điện tử chuyên nghiệp và bài bản như Đấu Trường Danh Vọng”.


Tin mới

Sự kiện ra mắt dòng sản phẩm ROG kỉ niệm 20 năm

ASUS Republic of Gamers (ROG) chính thức giới thiệu bộ sưu tập ROG Edition...

Tặng 3 tháng Google AI cho khách hàng sở hữu laptop ASUS & ROG

Từ tháng 8/2026, khách hàng sở hữu các dòng laptop ASUS và ROG đủ...

GIGABYTE RTX AI PC DAY 2026 tại TP.HCM: Trải nghiệm AI PC, gaming

Dự kiến quy tụ hơn 1.500 người tham dự, GIGABYTE RTX AI PC DAY...

Xiaomi tăng trưởng mạnh mẽ trên toàn cầu với 16,2 tỷ USD

Trong bối cảnh ngành công nghệ chịu nhiều áp lực từ chi phí linh...

Colourful ra mắt bo mạch chủ iGame X870E VULCAN W OC

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà cung cấp phần cứng máy tính, máy...

SK Hynix hé lộ công nghệ đóng gói Intel EMIB cho HBM thế hệ mới

Tại sự kiện Hot Chips 2026, SK Hynix đã trình bày chi tiết về...

Sandisk ra mắt thương hiệu SSD Optimus tại Việt Nam

Sandisk giới thiệu SANDISK Optimus tại Việt Nam, thương hiệu SSD gắn trong mới chia làm ba cấp phục vụ sáng tạo nội dung, gaming và PC hiệu năng cao.

Nothing và Rue Miche hợp tác ra mắt Headphone (a) với 04 màu sắc nổi bật

Nothing, công ty công nghệ có trụ sở tại London, hợp tác cùng Rue...

Razer ra mắt Huntsman V3 Pro Low-Profile Tenkeyless 8KHZ

Razer Huntsman V3 Pro Low-Profile Tenkeyless 8KHZ là bàn phím esports quang học analog...

Nguồn Seasonic 1600W trở thành PSU chuẩn ATX đầu tiên đạt 80 Plus Ruby

Mẫu power supply mới nhất của Seasonic vừa chính thức chạm đến cấp độ...

tin liên quan