Tuyển FIFA Online 3 Việt Nam: Bắt đầu hành trình tại EACC 2016 vào trưa 23.7

MMOSITE.vn – 4 VĐV của tuyển VIệt Nam chúng ta sẽ cùng 7 đội khác đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia tham gia tranh tài trong 2 ngày, 23 và 24 tháng 7 để tìm ra nhà vô địch của giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lên đến 6,7 tỷ đồng.

MMOSITE.vn

Ngoài các nhân tố mới đầy tiềm năng, EACC cũng hội tụ nhiều gương mặt quen thuộc, những tuyển thủ hàng đầu của bộ môn FIFA Online 3 như “người Thái” Nutthakorn (Trung Quốc Ronly), Jang Dong Hoon (Trung Quốc TMT), Kim Seung Seop (Hàn Quốc Adidas), Piyalerk (Thái Lan TNP), Nguyễn Ngọc Vũ (Vietnam Dragons) … hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu kịch tính và nhiều màu sắc trong phiên bản New Engine của FIFA Online 3.

4 thành viên của Vietnam Dragons cũng đã phải trải qua vòng tuyển chọn hết sức gắt gao để có mặt tại Thượng Hải vào tháng 7 này. 3 người trong số họ đều là những VĐV giàu kinh nghiệm: Nguyễn Ngọc Vũ – nhà vô địch Hành trình đến Thái Lan, đồng thời cũng là Á quân SEA Championship 2015; Châu Hoàng Thiên Ân – thành viên Team 4Eve Elite; Trần Trung Hiếu: Á quân National Championship 2016, luôn nằm trong TOP3 XH FIFA Online 3 Việt Nam các mùa. Thành viên của lại của tuyển Việt Nam chính là “nhân tố bí ẩn” Hồ Tuấn Nhật đến từ team GFF_Việt Nam, CLB Quảng Trị.

MMOSITE.vn

Từ trái sang phải: Tuấn Nhật, Ngọc Vũ, Thiên Ân và Trung Hiếu

Hiện tại, cả 4 thành viên của tuyển Việt Nam đều đã lựa chọn được 23 cầu thủ mùa ’15 để sử dụng tại giải lần này. Vào ngày thứ 7 này, các tuyển thủ của tuyển Việt Nam sẽ phải chiến đấu với các đối thủ “khó nhằn” ngay từ vòng đấu bảng, bao gồm: Thái Lan, Singapore và Trung Quốc 2.

Ở vòng đấu bảng, 2 đội Trung Quốc A & B sẽ sẽ được chọn ngẫu nhiên mỗi đội ở một bảng riêng. Các đội còn lại cũng được bốc thăm chọn bảng đấu ngẫu nhiên. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Không có trận đấu hòa, chỉ có thắng/thua ở mỗi trận đấu. 2 đội cao điểm nhất mỗi bảng đấu giành quyền vào vòng tiếp theo.

Khác với vòng đấu bảng, các trận đấu ở vòng loại trực tiếp sẽ diễn ra theo thể thức kendo, yêu cầu các thành viên trong đội đều phải tham gia thi đấu cho đến khi tất cả cac thành viên đều thất bại.

Dưới đây là lịch thi đấu của EACC 2016:

Ngày thứ nhất:

MMOSITE.vn

Ngày thứ hai:

MMOSITE.vn

Giải thưởng:

  • Hạng 1: 150,000$ – 3,3330 tỷ VNĐ
  • Hạng 2: 70,000$ – 1,558 tỷ VNĐ
  • Hạng 3: 30,000$ – 668 triệu VNĐ
  • Hạng 4: 15,000$ – 334 triệu VNĐ
  • Hạng 5-8: 9,000$ – 200 triệu VNĐ

Tất cả các trận đấu tại EACC 2016 sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Vietnam Esports TV (http://vetv.vn/fo3) bắt đầu dự kiến là vào khoảng trưa ngày 23.07. Hãy đón xem và cổ vũ cho tuyển Việt Nam nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored