Tựa game The Walking Dead (TWD) phiên bản VR sẽ ra mắt game thủ vào năm 2019

19/07/2018 PCGamer | Dịch: XM

Cuối cùng thì, sau nhiều mong chờ của các game thủ đam mê game kinh dị, đặc biệt là sinh tồn với các thây ma (zombie) – Skydance Interactive sẽ ra mắt phiên bản VR của The Walking Dead – một trong những se-ri sinh tồn với thây ma nổi tiếng nhất.  Tựa game lần đầu được giới thiệu vào năm 2017, sau một thời gian phát triển thì nó sẽ chính thức được ra mắt vào năm 2019.

MMOSITE.VN

Skydance Interactive nổi tiếng với bản VR cho game Archangel: Hellfire sẽ cùng bắt tay với Skybound Entertainment để ra mắt bản VR cho TWD với tên gọi Saints and Sinners.

Game thủ sẽ đến thành phố New Orleans, thành phố đổ nát sau cơn bệnh dịch lây lan, chiến đấu với các thây ma, thực hiện các nhiệm vụ, gặp các kẻ sống sót khác. Có 2 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn, “thánh” – giống như đồng minh, hợp tác với mọi người để chống lại kẻ thù, “tội phạm” – tìm mọi cách để có thể sống sót. 

MMOSITE.VN

Đây là tựa game VR đầu tiên của se-ri nổi tiếng này, hiện vẫn chưa có thông tin hay hình ảnh gì về tựa game này. Được biết, teaser của Saints and Sinners sẽ được trình chiếu tại buổi live-stream của Twitch vào ngày 19/07 đến 21/07, hãy cùng đón xem để biết phiển bản VR này sẽ như thế nào nhé.