HomeTin GameTin Game MobileTự tay sáng tạo người bạn đồng hành – Game thủ Hiệp...

Tự tay sáng tạo người bạn đồng hành – Game thủ Hiệp Khách đã sẵn sàng?

Published on

MMOSITE.vn – Sau hơn 1 năm ra mắt, Hiệp Khách giờ đây đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu cho cộng đồng game thủ Việt, đồng thời ngày càng tiến gần hơn đến với danh xưng “Tân Vương Võ Hiệp”. Cùng với đó, Hiệp Khách luôn có lộ trình cập nhật “khủng khiếp” cùng vô vàn những sự kiện hấp dẫn để phục vụ hàng trăm nghìn game thủ mỗi ngày khiến bất kì tựa game nào cũng phải e dè.

MMOsite.VN

Không chỉ có vậy, Hiệp Khách còn được biết đến là một tựa game vô cùng cưng chiều gamer. Và mới đây nhất, Hiệp Khách đã quyết định tổ chức Sự Kiện Sáng Tạo Hiệp Khách (diễn ra từ 26/4/2016 đến 23h59 ngày 5/5/2016) – nơi game thủ có thể thỏa sức sáng tạo giúp tựa game mà mình yêu thích có thể xây dựng hình tượng cho nhóm Hiệp Khách mới sẽ được update trong thời gian tới đây (https://www.facebook.com/events/254210551596868/).

MMOsite.VN

Khi tham gia vào quá trình sáng tạo hệ thống Hiệp Khách mới, game thủ sẽ ngay lập tức nhận được một số lượng lớn kim cương để có thể dễ dàng hơn trên con đường hành tẩu giang hồ. Đặc biệt, TOP 3 giải Siêu Hiệp Khách sẽ được tặng 1 Hiệp Khách được chọn khi Hiệp Khách đó được update trong game. Quả thật là một cơ hội lớn chưa từng có mà bất kì game thủ nào cũng ko nên bỏ lỡ!

MMOsite.VN

Có thể nói, game thủ Hiệp Khách đang đứng trước cơ hội lớn chưa từng có được đồng hành, đóng góp cùng sự phát triển của một siêu phẩm với phong cách PK chất chưa từng có. Game thủ còn chờ gì nữa mà không tham gia vào sự kiện này ngay hôm nay?

Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/254210551596868/

Website: http://hiepkhach.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile?fref=nf

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Monster Hunter Now được đề cử là Trò chơi di động hay nhất năm từ The Game Awards

“The Game Awards” là một sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm kỷ...

Honkai: Star Rail – Làm chủ Dải Ngân Hà trên PC với BlueStacks

Trong bối cảnh trò chơi di động không ngừng phát triển, Honkai: Star Rail...

“Trạm dừng chân Astral” của Honkai: Star Rail đã chính thức đặt chân tới Việt Nam.

Gần đây, sự kiện của tựa game Honkai: Star Rail đã diễn ra đồng...
Sponsored

tin liên quan