Tứ Đại Danh Bổ: Lộ diện anh hùng chiến thắng cuộc chiến đua TOP đoạt iPhone 6 Plus khốc liệt

MMOSITE.vn – Thu hút sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo game thủ, các bảng xếp hạng của Tứ Đại Danh Bổ luôn là chủ đề HOT trên kênh chat thế giới cũng như trên group. Giành vị trí quán quân Đua TOP Lực Chiến ở 3 server đầu, ||ThiếtThủ||, PhiThienVu, abcde,… dần trở thành những thế lực hùng mạnh, được hàng chục ngàn game thủ đua tranh cùng hằng ngày.

MMOSITE.vn

Những anh hùng chiến thắng cuộc chiến Đua TOP đoạt iPhone 6 Plus khốc liệt

Có thể thấy, những vị trí đầu tiên của các bảng xếp hạng là một cuộc đấu vô cùng cam go khi mà lực chiến của những game thủ này không cách xa nhau quá nhiều, và chỉ cần một tính toán sai lầm là bất kì ai cũng có thể dễ dàng để lọt siêu phẩm iPhone 6 Plus vào tay kẻ khác.

MMOSITE.vn

Theo thông tin từ NPH Gamota, Tứ Đại Danh Bổ sẽ nhanh chóng liên lạc để trao giải cho những người chơi đứng TOP trong thời gian sớm nhất. Cùng với việc kết thúc chuỗi event Đua TOP tại 3 server đầu, Tứ Đại Danh Bổ vẫn tiếp tục cuộc chiến xưng Đế ở các máy chủ còn lại với rất nhiều phần thưởng khủng để game thủ có thể thỏa sức vẫy vùng trong những cuộc chiến khốc liệt, và trong số đó không thể không kể đến chiếc điện thoại iPhone 6 Plus mà anh hùng nào cũng muốn giành lấy.

MMOSITE.vn

Hấp dẫn, sôi động, tranh đấu quyết liệt, giá trị giải thưởng cao, cuộc chiến đua TOP đang là cơ hội cho các anh hùng thách thức bản lĩnh của mình. Càng ở những server mới sẽ càng có nhiều những bất ngờ được hé lộ bởi những cuộc tranh đoạt đầy ngoạn mục, và chính điều này sẽ làm cho cuộc chiến trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn.

MMOSITE.vn

Cũng chính vì cộng đồng quá lớn mạnh và nhu cầu đua tài tranh TOP không ngừng nghỉ cộng với lượng gamer mới gia nhập như vũ bão thì 7 server cũng không thể đủ để đáp ứng nhu cầu của người chơi khi chinh phục các đỉnh cao của Tứ Đại Danh Bổ. Trong suốt những ngày qua, hàng loạt những lời kêu gào của game thủ yêu cầu NPH Gamota phải mở server mới ngay lập tức.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Trước những lời kêu gào “thống thiết” của game thủ, đội ngũ làm game Tứ Đại Danh Bổ đã làm việc hết công suất và nhanh chóng mang đến cho người chơi server mới S8 Huyền Vũ vô cùng hoành tráng vào 10h00 ngày hôm nay, 20/7/2016 – chỉ 3 ngày sau khi khai mở S7 Chu Tước.

MMOSITE.vn

Liệu các game thủ đứng TOP lần này có thể giữ vững ngôi vị ở những lần chiến đấu tiếp theo, các cao thủ bỏ lỡ đợt này có kịp chuẩn bị để phục thù? Hãy cùng chờ đợi vào những cuộc chiến khốc liệt bậc nhất sẽ được diễn ra tại miền đất Tứ Đại Danh Bổ trong tương lai!

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Phiên bản Android: http://aff.gamota.com/?id=101

 

Phiên bản iOS: http://aff.gamota.com/?id=129

 

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: tudaidanhbo.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored