Tứ Đại Danh Bổ: Khi yêu, anh hùng cũng không phân biệt giới tính

MMOSITE.vn – Ra mắt chưa lâu nhưng Tứ Đại Danh Bổ đã ngay lập tức tạo nên cơn sốt kiếm hiệp mới tại làng game Việt. Điều khiến game thủ gắn bó với Tứ Đại Danh Bổ chính là hàng loạt tính năng nhập vai đặc sắc, nơi game thủ có thể tự do đánh quái, săn đồ trên các bản đồ hay các phụ bản phóng phú. Ngoài ra, tính năng PK cũng được nhiều game thủ yêu thích, bởi nó là yếu tố không thể thiếu được trong các MMORPG từ xưa đến nay, nơi game thủ có thể ganh đua và giải quyết các ân oán trực tiếp trong game.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Và bước đường xưng ngôi Đế Vương sẽ càng thêm ấm áp khi bên cạnh các anh hùng luôn có một người bạn đồng hành. Và sẽ có những tình yêu thật đẹp nảy sinh giữa hai game thủ bắt đầu từ những chuyến phiêu lưu, những trận so tài nảy lửa,… Khi trái tim đã hòa cùng một nhịp sau thời gian dài chung bước “sống chết có nhau”, một hôn lễ lãng mạn sẽ là đoạn kết tuyệt vời dành cho các cặp đôi.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Không chỉ có vậy, phá vỡ những quy tắc và rào cản giới tính trước đây, Tứ Đại Danh Bổ còn tạo cơ hội cho các cặp đôi cùng giới có thể hẹn hò và “kết tóc se duyên” cùng nhau, thiết lập mối quan hệ vợ – chồng và hỗ trợ nhau trên con đường chinh phục các thử thách trong game. Có thể nói, đây là một tín hiệu đáng mừng về sự đồng cảm, cái nhìn tích cực đối với việc kết hôn đồng giới – một vấn đề xã hội đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của giới trẻ nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Có thể nói, với những điểm khác lạ trong tính năng kết hôn của Tứ Đại Danh Bổ, chắc hẳn không ít game thủ sẽ cảm thấy thích thú, mong muốn được “lên đỉnh” cũng như có một đám cưới đẹp tuyệt vời cùng người mình yêu. Đặc biệt, việc kết hôn đồng giới chắc chắn sẽ khiến game thủ không còn lo lắng bị cô đơn trong thế giới game đầy màu sắc này.

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Phiên bản Android: http://aff.gamota.com/?id=101

Phiên bản iOS: http://aff.gamota.com/?id=129

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: tudaidanhbo.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored