Tứ Đại Danh Bổ hào phóng “ Phát Lộc Tri Ân” khiến game thủ điêu đứng

MMOSITE.vn – Bám sát theo cốt truyện và sở hữu đồ họa đẹp mắt cùng hàng loạt những tính năng đặc sắc, Tứ Đại Danh Bổ nhanh chóng càn quét các BXH trong làng game Việt ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt. Không dừng lại ở đó, tựa game này còn mang đến rất nhiều những hoạt động vô cùng đặc sắc và hấp dẫn để các game thủ có thể thỏa thích vui chơi cả ngày không chán.

MMOSITE.vn

Mới đây, Tứ Đại Danh Bổ lại khiến cộng đồng game thủ phải dậy sóng khi tiếp tục mang đến sự kiện “Tri ân khách hàng – Trao tặng ngàn vàng” sẽ được diễn ra thành 2 đợt: đợt 1 từ 12/8 – 31/8/2016, đợt 2 từ 1/9 đến 30/9/2016 và được áp dụng cho toàn bộ những game thủ có tài khoản tại các sản phẩm game mobile do NPH GAMOTA phát hành. Đặc biệt là những người chơi đã và đang đồng hành cùng siêu phẩm Ải Mỹ Nhân Mobile trong suốt thời gian qua. Khi tham gia chương trình, các anh hùng chỉ cần truy cập vào: https://tudaidanhbo.gamota.com/tri-an-game-thu.html để có cơ hội nhận được các phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Có thể nói, sự kiện tri ân lần này thay cho lời cảm ơn chân thành nhất tới những game thủ đã và đang đồng hành cùng NPH GAMOTA trong suốt thời gian qua, đặc biệt là game thủ Tứ Đại Danh Bổ. Hỡi các anh hùng! Hãy nhanh tay tham gia sự kiện “Tri ân khách hàng – Trao tặng ngàn vàng”để có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị và hấp dẫn ngay từ bây giờ!

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Phiên bản Android: http://aff.gamota.com/?id=101

Phiên bản iOS: http://aff.gamota.com/?id=129

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: https://tudaidanhbo.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored