Truyện tranh Võ Lâm Miễn Phí – 4 lý do game thủ thích thú với Phiên Bản Mới

Kỹ năng pet

 MMOSITE.vn

Với việc nâng cấp kỹ năng thú nuôi làm ưu hóa người bạn trung thành của mỗi anh hùng tham gia bôn tẩu, game thủ Võ Lâm Miễn Phí hào hứng chăm sóc các “em cưng” rất chu đáo. Người bạn đồng hành này sẽ hỗ trợ game thủ tối đa về nhiều mặt.

Đua top chiến tích           

 MMOSITE.vn

Sự kiện tích lũy này đồng hành cùng người chơi thông qua các hoạt động mỗi ngày, khi tham giá các hoạt động với các mốc quy định người chơi nhận được phần thưởng chiến tích. Bên cạnh các phần thưởng ingame vô cùng hấp dẫn và phong phú như Đồ Phổ Minh Phượng Y, Thượng Giới… mà người chơi còn có cơ hội nhận được phần thưởng ngoài game giá trị lên đến hàng chục triệu đồng như: Apple iPad Mini 4 WiFi 64GB, bộ Bàn phím cơ & chuột chuyên dụng.

Bản đồ Thương Lang Trại

 MMOSITE.vn

Cập nhật mới hoàn toàn như Thương Lang Trại – đối đầu với quân mình đồng da sắt, sức một chọi mười. Một trải nghiệm đem lại sự mới mẻ, thử thách chỉ có ở Võ Lâm Miễn Phí.

Đua top bang hội

 MMOSITE.vn

Để chào mừng phiên bản mới, máy chủ Võ Lâm Miễn Phí 14 cũng sẽ ra mắt để tạo điều kiện cho nhiều game thủ muốn “làm lại từ đầu, xưng bá võ lâm”.

Còn điều gì ở Võ Lâm Miễn Phí hấp dẫn hơn 4 lý do trên? Game thủ hãy cùng trải nghiệm ngay và chia sẻ với anh em bằng hữu của mình để cùng nhau kề vai sát cánh thống lĩnh thiên hạ.

Chi tiết xem tại trang chủ: http://volammienphi.zing.vn/su-kien/phien-ban-moi-2016/thuong-lang-trai.html

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored