Trương Phi – Hổ dữ khiếp đảm trên chiến trường Loạn Thế Tam Quốc

MMOSITE.vn – Trương Phi là danh tướng nhà Thục Hán thời Tam Quốc trong lịch sử Trung Quốc, được Chiêu Liệt Hoàng đế, tức Lưu Bị phong làm một trong Ngũ Hổ Tướng cùng với Quan Vũ, Triệu Vân, Hoàng Trung và Mã Siêu. Ông nổi tiếng với võ nghệ siêu phàm cùng sự dũng cảm, coi cái chết nhẹ tựa lông hồng.

MMOSITE.vn

Tương truyền, Trương Phi với vũ khí là bát xà mâu dài 1 trượng 8 cùng tuấn mã Ô Vân Đạp Tuyết thực sự là nỗi khiếp sợ của quân thù. Như trong trận đánh cầu Trường Bản, ông chỉ quát mấy tiếng đã khiến Tào Tháo hoảng sợ mà lui quân. Khi đó, ông chỉ có trong tay vài mươi kị sĩ còn Tào Tháo có trăm vạn hùng binh, viên quan theo hầu Tào Tháo là Hạ Hầu Kiệt còn hoảng sợ đến mức vỡ mật mà chết.

MMOSITE.vn

Trên chiến trường Loạn Thế Tam Quốc, Trương Phi như một chú hổ dữ khiến tất cả phải khiếp đảm với sức mạnh kinh người cùng sức tấn công vào dạng cao nhất, khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn, đủ để khiến bất kì kẻ địch nào cũng sẽ phải đột tử trong chớp mắt.

MMOSITE.vn

Tuyệt chiêu đã tạo nên “nỗi khiếp sợ mang tên Trương Phi” chính là Phá Đảm Nhất Kích – dồn khí tức vào bát trượng xà mâu, xuất một đòn công phá đánh bật kẻ thù gây sát thương lớn, đi kèm hiệu ứng phá giáp trong 5 giây. Cùng với đó là kĩ năng khống chế Dũng Quan Tam Quân – Trương Phi dùng sức mạnh kinh người xông về phía địch, đột kích phía trước gây hiệu ứng choáng trong 1,5 giây cho mọi kẻ địch.

MMOSITE.vn

Không chỉ có vậy, Trương Phi còn có vô số kĩ năng khác làm nên thương hiệu “Chú hổ dữ khiếp đảm trên chiến trường như: Yến Nhân Bào Hao –chỉ cần gầm lên một tiếng đã đủ khiến kẻ địch hồn xiêu phách lạc, tim đập chân run, giảm tốc độ di chuyển, dễ dàng rơi vào vòng vây của Yến Nhân Dực Đức; Hỏa Diễm Liên Thương – bộc phát hỏa kình đồng thời xuất một liên chiêu mạnh tựa sấm sét khiến địch phải quay cuồng mà nhận lấy chiến bại cay đắng.

MMOSITE.vn

“Duyên phận” của Trương Phi trong Loạn Thế Tam Quốc gắn liền với những con người đã song hành cùng cuộc đời “chú hổ dữ” này. Với sự trợ lực chiến đấu cùng huynh đệ kết nghĩa Quan Vũ và Lưu Bị, sức mạnh của Trương Phi sẽ được gia tăng đáng kể, bách chiến bách thắng, đặc biệt, nếu tập hợp đủ Ngũ Hổ Tướng, Trương Phi sẽ trở thành “bất khả chiến bại” với sức công như vũ bão, thế công như nước chảy, tuyệt đối không gì có thể ngăn cản.

MMOSITE.vn

Có thể nói, với sức mạnh cũng như kĩ năng vô địch của mình, Trương Phi là chú hổ dữ chỉ cần gầm lên cũng đủ khiến tất cả chiến trường phải khiếp đảm mà hồn xiêu phách lạc. Game thủ còn chần chừ gì nữa mà không tham gia vào cuộc chiến Loạn Thế Tam Quốc khốc liệt để có thể sở hữu vị mãnh tướng này!

Tìm hiểu về Loạn Thế Tam Quốc – Quốc Chiến 4K, Tam Long tranh bá tại địa chỉ:

Website: http://loanthetamquoc.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/loanthetamquoc/?fref=ts

Group: https://www.facebook.com/groups/loanthetamquoc/?fref=ts

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored