Trương Liêu – Tanker “khét tiếng” của chiến trường Loạn Thế Tam Quốc

MMOSITE.vn – Trương Liêu là mãnh tướng nhà Tào Ngụy thời Tam Quốc, đứng đầu trong Ngũ Tử Lương Tướng thân cận của Tào Tháo, bên cạnh Nhạc Tiến, Vu Cấm, Trương Cáp và Từ Hoảng. Ông là một trong những vị tướng giỏi nhất của phe Đại Ngụy với sức khỏe và tài năng quân sự phi thường, từng tham gia nhiều trận đánh lớn, nổi tiếng nhất là trận Hợp Phì với quân Đông Ngô.

MMOSITE.vn

Sự dũng mãnh và danh tiếng của Trương Liêu trong trận Hợp Phì đã được La Quán Trung mô tả đậm nét qua trang sử Tam Quốc Diễn Nghĩa, đặc biệt uy danh của ông còn làm kinh động người Đông Ngô, đến mức “Trẻ con ở Đông Ngô nghe nhắc tên Trương Liêu ban đêm không dám khóc”.

MMOSITE.vn

Trong Loạn Thế Tam Quốc, Trương Liêu là một vị tướng đang làm mưa làm gió trên mọi chiến trường, là một tanker khét tiếng khiến tất cả phải khiếp sợ với khả năng chịu đòn và sống sót bền bỉ, đi kèm với các kĩ năng thu hút kẻ địch tấn công và khả năng phản đòn mạnh mẽ.

MMOSITE.vn

Sở hữu đòn tấn công vật lí cùng kĩ năng khống chế, Trương Liêu thực sự là nỗi khiếp sợ đối với bất kì vị tướng yếu máu nào trong đội hình kẻ địch bởi kĩ năng đặc biệt Cuồng Phủ – dùng búa đánh bay một lúc nhiều kẻ địch, đồng thời có thể thoát thân trong chốc lát, đặc biệt thích hợp khi bị bao vây. Chính đặc điểm nổi bật này khiến Trương Liêu có thể dễ dàng sống sót trong các cuộc loạn chiến dù là khó khăn đến đâu.

MMOSITE.vn

Và kĩ năng biến Trương Liêu thành một Tanker chính hiệu chính là Vô Úy – thu hút tấn công của địch, bảo vệ đồng đội, đồng thời đẩy tốc độ hồi sinh lực của Trương Liêu lên đến mức không tưởng, sẵn sàng khiến đối phương phải ngã gục vì mỏi mệt trước khi hạ gục được vị danh tướng đệ nhất này.

Ngoài ra, Trương Liêu còn có vô số các kĩ năng khác làm nên thương hiệu “Tanker khét tiếng” của mình như: Nhận Giáp, Lương Tướng Lực,…, đồng thời khắc chế được một số tướng có kĩ năng khống chế như: Khương Duy, Giả Hủ, Lưu Bị,…

MMOSITE.vn

“Duyên phận” của Trương Liêu trong Loạn Thế Tam Quốc gắn liền với những con người đã song hành cùng cuộc đời vị dũng tướng này. Khi kết hợp cùng Quan Vũ, Cao Thuận, Trương Liêu sẽ được cộng thêm 12% sinh lực, tăng thêm 20% sinh lực khi song hành cùng Tôn Quyền. Đặc biệt, khi “gặp gỡ” Ngũ Tử Lương Tướng, Trương Liêu sẽ được cộng thêm 25% vật công, giúp game thủ dễ dàng hơn trên con đường bình định loạn thế, thống nhất giang sơn.

MMOSITE.vn

Có thể nói, với những kĩ năng hàng khủng của mình, Trương Liêu chính là một Tanker khét tiếng mà bất kì game thủ Loạn Thế Tam Quốc cũng mong muốn có được trong đội hình. Trương Liêu mạnh mẽ đến đâu, tài giỏi như thế nào, hãy tham gia vào thế giới Tam Quốc khốc liệt để sở hữu cho mình vị mãnh tướng nổi danh thiên hạ này!

Tìm hiểu về Loạn Thế Tam Quốc – Siêu phẩm Tam Quốc MOBA độc nhất trên di động tại địa chỉ:

Website: http://loanthetamquoc.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/loanthetamquoc/?fref=ts

Group: https://www.facebook.com/groups/loanthetamquoc/?fref=ts

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored