HomeeSportsTRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI TIẾP NỐI VÀ ĐẨY MẠNH...

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI TIẾP NỐI VÀ ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO ESPORT TRAINING ROOM

Published on

Sau khi eSport Training Room đầu tiên được khánh thành tại trường ĐH Hoa Sen; đồng thời quán quân của Expert Challenge mùa 3, do Intel cùng các đối tác phối hợp tổ chức đã gọi tên đội đến từ ĐH Công Nghiệp Hà Nội. Nhờ thành tích tốt cũng như tinh thần hăng hái của các bạn sinh viên, HaUI chính thức được trao tặng eSport Training Room thứ 2 trên cả nước…

eSport Training Room 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Cắt băng khánh thành eSport Training Room HaUI

Vào sáng ngày 12/08/2022, tại trường đại học công nghiệp HN đã tổ chức khai trương phòng máy HaUI eSports Training Room. HaUI eSports Training Room là một dự án nhằm đẩy mạnh phong trào eSports từ sinh viên và Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là một trong những trường đầu tiên thực hiện dự án này với sự bảo trợ từ Viresa cùng sự tài trợ từ Intel, LogitechG, ViewSonic và Western Digital.

eSport Training Room 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming   Lễ khánh thành diễn ra tại HaUI

eSport Training Room 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sự kiện có sự tham gia của đại diện Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam cùng đại diện các nhà tài trợ Intel, LogitechG, ViewSonic và Western Digital. Về phía nhà trường có sự tham gia của TS.Kiều Xuân Thực – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện cán bộ quản lý trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, khoa Công nghệ Thông tin, đại diện giảng viên và sinh viên khoa CNTT.

eSport Training Room 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Đại diện đối tác tài trợ: ViewSonic, LogitechG, Intel và các phòng ban liên quan

Tại buổi lễ khai trương, anh Nguyễn Hoàng Vinh – Đại diện Viresa cảm ơn đối tác và nhà trường đã tạo cơ hội thúc đẩy phong trào Esports giúp định hướng đúng đắn phong trào Esports trong cộng đồng sinh viên. Anh chia sẻ trong buổi khai trương: “Lời đầu tiên cho mình gửi lời cảm ơn đến Thầy Phó Hiệu Trưởng của trường ĐH Công Nghiệp HN và gửi lời chào đến các đối tác tài trợ Intel, ViewSonic, Logitech G, WD. Hiện tại, qua hơn 10 năm phát triển và có những thành công nhất định, eSports dần được công nhận bởi xã hội ,đây là một bộ môn Thể Thao chính thống tại VN và trong kì Sea Games 32 sắp tới tại Campuchia vào năm 2023 Esports-TTĐT cũng được chọn là nội dung thi đấu chính thức và Viresa rất vinh dự được đồng hành cùng quý nhà tài trợ và các trường ĐH trong cả nước phát triển hệ thống phòng máy Esports Training Room và mong muốn của chúng tôi là có thể phát triển TTĐT trong Sinh Viên trở nên tốt hơn và là nơi tổ chức những hoạt động, giải đấu và sẽ là nơi ươm mầm cho các tài năng trẻ của TTĐT VN và hi vọng trong tương lai không xa sẽ có những bạn SV của trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội khoác áo các Đội tuyển Quốc Gia thi đấu tại các kì Sea Games sắp tới.”

eSport Training Room 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

TS.Kiều Xuân Thực – Phó Hiệu trưởng HaUI

TS.Kiều Xuân Thực – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn sự hợp tác từ phía đối tác, các nhà tài trợ đã bỏ công sức, trang thiết bị để đầu tư dự án ý nghĩa này vì việc đưa phòng máy Esports vào hoạt động sẽ hỗ trợ tích cực cho giảng viên và sinh viên khoa Công nghệ Thông tin. Thay mặt nhà trường TS.Kiều Xuân Thực cam kết sẽ khai thác các trang thiết bị được tài trợ một cách hiệu quả nhất.

eSport Training Room 6 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

eSport Training Room 7 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

tin mới nhất

THỂ THAO ĐIỆN TỬ VIỆT NAM CÔNG BỐ THÀNH LẬP LIÊN MINH CLB THỂ THAO ĐIỆN TỬ TOÀN QUỐC

Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) tổ chức chương trình...

Crossfire eSports Tour 2024 – Sài thành dậy sóng

Sự kiện offline thi đấu Đột Kích dành cho cộng đồng là Crossfire eSports...

VinFast chính thức hợp tác với GAM Esports từ giải đấu MSI 2024

GAM Esports, tổ chức Thể thao Điện Tử hàng đầu Việt Nam chính thức...

GẶP GỠ GEN.G – VÔ ĐỊCH LMHT HÀN QUỐC TẠI KHÔNG GIAN TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM ANOTHER SAIGON

LG Electronics (LG) hợp tác cùng Tổ chức eSports hàng đầu thế giới Gen.G...

PUBG Mobile: Tuyển thủ Rabiz bị cấm thi đấu một năm

BTC Giải đấu 2024 PUBG Mobile Pro Scrim đưa ra quyết định cấm thi...

tin liên quan