Tru Tiên 3D trình làng giải đấu PK quy mô “khủng”, những điều cần nhớ nếu game thủ định tham gia

Thông tin về giải đấu PK mang tên “Tân Vương Môn Phái” do đội ngũ BQT Tru Tiên 3D tổ chức được hé lộ gần đây khiến game thủ không khỏi phấn khích. Đây được cho là giải đấu có qui mô lớn nhất từ trước tới nay của siêu phẩm tiên hiệp đến từ NPH Gamota.

MMOSITE.VN

Theo lộ trình do BTC công bố, Tân Vương Môn Phái được diễn ra từ ngày 24/2 – 14/3 với 4 vòng chính gồm tuyển chọn, thi đấu 1/8, bán kết và chung kết. Tính đến thời điểm hiện tại, vòng tuyển chọn đã chính thức hoàn tất khi lựa chọn ra 8 vị đại hiệp xuất sắc nhất đại diện cho 4 môn phái trên 4 cụm sever S1-S6, S7-S14, S15-S21 và S22-S24.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Phần thưởng vô cùng hấp dẫn cho người chiến thắng lôi kéo game thủ tham gia

Như vậy, chỉ còn 3 ngày nữa, hoạt động thi đấu vô cùng hấp dẫn sẽ chính thức diễn ra. Nếu may mắn lọt top 8 đại diện cho môn phái của mình, game thủ đừng quên nắm rõ những thể lệ do BTC công bố để có thể hoàn thành phần thi đấu một cách xuất sắc và mang về vinh quang rực rỡ cho bang hội của mình.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Thể lệ thi đấu chính thức do BTC công bố tại fangpage

Là giải đấu có quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay, Tân Vương Môn Phái được kì vọng sẽ mang đến hàng loạt trận đấu PK đỉnh cao giữa những cái tên “sừng sỏ” tại 24 server của Tru Tiên 3D. Liệu vị tiên nhân nào đủ bản lĩnh đứng trên ngôi vương của Thanh Vân Môn, Hợp Hoan Phái, Quỷ Vương và Phần Hương Cốc? Hãy cùng chờ xem!

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/ 

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile 

Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=PR 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN LIÊN QUAN

Sponsored