Tronsmart ra mắt tai nghe true wireless Spunky Beat với giá chưa đến 1 triệu đồng

Gần đây, dường như tai nghe true wireless (TWS) đang trở thành một trào lưu mới trong giới trẻ. Có rất nhiều tai nghe mang thiết kế theo kiểu dáng của Apple-Airpods hay Xiaomi-Airdots. Chỉ cần tìm kiếm trên mạng, bạn sẽ rơi vào ma trận với vô vàn sự lựa chọn với hàng ngàn thương hiệu và kiểu dáng. Thậm chí bạn có thể mua chúng với giá chỉ 200.000đ, NHƯNG chất lượng thì sao? Ngoài yêu cầu về thiết kế thì bạn còn mong đợi gì ở sản phẩm tai nghe? Chất lượng tốt? Hay âm Bass sâu? Rõ ràng là không đơn giản

Nếu bạn chỉ cần chi thêm một chút nữa để sở hữu sản phẩm mới nhất của Tronsmart là Spunky Beat, thì bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mình mong muốn. Nào chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

Chip Qualcomm-Trải nghiệm âm thanh êm dịu nhất

Tronsmart sử dụng Chip Bluetooth Qualcomm cho sản phẩm giá rẻ như Spunky Beat. Khi sử dụng chip này, thì Spunky Beat sẽ có kết nối ổn định hơn, truyền tải nhanh hơn, và độ trễ thấp hơn để mang đến cho bạn trải nghiệm nghe nhạc êm dịu nhất.

aptX Codec – Chất lượng như đĩa CD

Chắc bạn đã biết, linh hồn của chiếc tai nghe chính là âm thanh. Tronsmart luôn luôn tâm niệm để chế tạo ra những chiếc tai nghe đạt đến tiêu chuẩn cao nhất của những cái tai đam mê âm nhạc. Do vậy, Chip Qualcomm aptX giải mã được sử dụng ở tai nghe Spunky Beat, mang đến chất lượng âm thanh như đĩa CD. Ngoài ra, trình điều khiển còn mang đến những âm sắc nhỏ nhất và âm bass sâu hơn. Khiến cho những người yêu âm nhạc thực sự yêu thích những chiếc tai nghe không dây này.

Tính năng chống ồn – đắm chìm trong âm nhạc

Spunky Beat được sản xuất trên công nghệ Qualcomm DSP & cVc 8.0, điều đó có nghĩa là Spunky Beat đặc trưng với tính năng chống ồn và âm thanh rõ nét hơn. Bạn sẽ không bị làm phiền khi gọi điện trong môi trường ồn ào, và bạn có thể yêu thích những cuộc gọi thoại rảnh tay.

 Pin 24h – thoải mái nghe suốt cả ngày

Nếu bạn thử kiểm tra trọng lượng của Spunky Beat, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên vì nó thật sự rất nhẹ. Với dung lượng pin của mình, Tronsmart Spunky Buds có thể sử dụng liên tục trong 7 giờ, và hộp sản phẩm có thể sạc cho tai nghe và sử dụng tiếp trong 24 giờ. Điều ngạc nhiên hơn nữa là bạn có thể sử dụng trong 1 giờ chỉ với 5 phút sạc nhanh. 

Cáp tích hơp – vô cùng thuận tiện

Có 2 cách sạc để bạn lựa chọn, sử dụng cáp tích hợp USB-A và bạn không cần thêm sợi cáp nào nữa hoặc có thể dùng cáp USB-C có sẵn trong hộp sản phẩm. Thật là vô cùng thuận tiện phải không nào!

Giá trị cốt lõi mà Tronsmart luôn muốn hướng đến đó là khiến cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn với những sản phẩm chất lượng cao và mức giá tốt nhất. Tronsmart Spunky Beat là một trong những sản phẩm minh chứng cho giá trị cốt lõi ấy của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm true wireless có chất lượng âm thanh tốt và có những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời cùng một thiết kế thoải mái, Tronsmart Spunky Beat chính là sản phẩm dành cho bạn!

Hiện tại, mức giá chính thức tại Việt Nam chưa có, nhưng theo thông tin chúng tôi tìm hiểu thì trên các cửa hàng nước ngoài thì mức giá của sản phẩm này ở mức từ 800 đến dưới 1 triệu đồng. Nếu như giá sau khi bán chính thức không thay đổi nhiều thi đây thật sự là một lựa chọn hấp dẫn đấy!

YuYu
YuYu
Grrrr Grrrr

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored