HomeTin GameTrở thành bậc thầy Assassin trong Assassin's Creed Mirage

Trở thành bậc thầy Assassin trong Assassin’s Creed Mirage

Published on

Để kỷ niệm 15 năm phát hành series Assassin, toàn bộ series đã bán được hơn 200 triệu bản gane trên toàn thế giới, Lộ trình tương lai của thương hiệu đã được tiết lộ trong buổi giới thiệu Assassin’s Creed như một phần của Ubisoft Forward.

Hôm nay, trong sự kiện Ubisoft Forward, Ubisoft đã thông báo rằng Assassin’s Creed Mirage, phần tiếp theo trong loạt phim Assassin Creed, sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào năm 2023. Ngoài ra, lộ trình tương lai của thương hiệu đã được tiết lộ với hai trò chơi hàng đầu tiếp theo Codename RED và Codename HEXE như một phần của Codename INFINITY, cùng với trò chơi di động AAA Codename JADE và thông tin về sự hợp tác với Netflix. Assassin’ Creed Mirage sẽ phát hành trên Xbox Series X | S, Xbox One, PlayStation5, PlayStation4, cũng như trên Windows PC thông qua Epic Games Store và Ubisoft Store.

AC MockUp BrandRoadMap 20220910 10.20pm CEST Paris Time UK MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming
Assassin’s Creed Mirage: Cinematic World Premiere | #UbiForward

Với sự phát triển vượt bậc được dẫn dắt bởi Ubisoft Bordeaux, studio đứng sau bản DLC mở rộng Wrath of the Druids cho Assassin’s Creed Valhalla, Assassin’s Creed Mirage mời người chơi đắm mình vào một Baghdad tráng lệ ở thế kỷ thứ chín ở đỉnh cao của Thời kỳ Hoàng kim. Trò chơi mang đến trải nghiệm phiêu lưu hành động theo hướng tường thuật kể chuyện với cốt truyện hấp dẫn dành cho lứa tuổi mới lớn, các nhân vật chính lôi cuốn, một thành phố mở hùng vĩ và lối chơi kế thừa từ những tựa game trước tập trung vào parkour, lén lút và ám sát. Họ sẽ hóa thân vào một anh hùng mới, Basim Ibn Is’haq, một tên trộm đường phố kỳ lạ với quá khứ bí ẩn, người sẽ tham gia nhóm Hidden Ones ở Alamut trong một nhiệm vụ tìm kiếm câu trả lời cho những bí ẩn. Người cố vấn của Basim, Roshan, sẽ do nữ diễn viên từng đoạt giải Emmy Shohreh Aghdashloo lồng tiếng. Assassin’s Creed Mirage là một sự tôn kính đối với loạt game kinh điển và là một lời tri ân đặc biệt dành cho Assassin’s Creed đầu tiên. Thông báo về trò chơi đi kèm với một đoạn trailer tiết lộ điện ảnh với soundtrack  được sáng tác bởi Brendan Angelides, người cũng là nhà soạn nhạc cho trò chơi.

ACM art Standard Wild 20220910 10.20pm CEST Paris Time MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming
Stéphane Boudon, Giám đốc nội dung cấp cao của Assassin’s Creed Mirage cho biết: “Nhân kỷ niệm 15 năm nhượng quyền thương mại thương hiệu Assassin, chúng tôi muốn mang đến điều gì đó đặc biệt cho người chơi và cộng đồng game của chúng tôi”. “Assassin Creed Mirage là một sự tôn vinh đối với thương hiệu đình đám Assassin, và đặc biệt là đối với phiển bản Assassin’s Creed đầu tiên. Chúng tôi đang mang đến trải nghiệm chơi Assassin Creed mang tính biểu tượng hiện đại, cũng như đi sâu vào các nghi thức và triết lý của Hidden Ones, điều mà chúng tôi nghĩ rằng cả người hâm mộ lâu năm và mới đều sẽ háo hức chơi ”.
Assassin’s Creed Mirage: Developer Trailer Breakdown | #UbiForward

Ngoài ra, Assassin’s Creed Mirage Deluxe Edition và Collector’s Case ** đã được công bố:
• Phiên bản Deluxe: sẽ bao gồm trò chơi cơ bản, sách nghệ thuật kỹ thuật số và nhạc phim, cũng như gói Deluxe chứa trang phục lấy cảm hứng từ Hoàng tử Ba Tư, da đại bàng và thú cưỡi, vũ khí, v.v.

ACM Packshot Deluxe 20220910 10.20pm CEST Paris Time UK MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming
• Hộp đựng của Collector sẽ bao gồm Phiên bản Deluxe với bức tượng nhỏ chất lượng cao của Basim (32cm), một cuốn sách SteelBook độc quyền với thiết kế được người hâm mộ bầu chọn, một cuốn sách nghệ thuật nhỏ, bản sao chiếc trâm của Basim, bản đồ của Baghdad dưới dạng nhạc nền được chọn của trò chơi. Collector’s Case có sẵn từ Ubisoft Store và một số nhà bán lẻ.

ACM Packshot Collector 20220910 10.20pm CEST Paris Time UK MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Những người hâm mộ đặt hàng trước Assassin’s Creed Mirage sẽ nhận được một nhiệm vụ tiền thưởng khi tựa game ra mắt có tên The Forty Thieves, nơi người chơi sẽ khám phá những bí ẩn về hang động huyền thoại của Ali Baba.

ACM Packshot PreOrder 20220910 10.20pm CEST Paris Time UK MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Kể từ khi phát hành trò chơi Assassin’s Creed đầu tiên vào năm 2007, thương hiệu đã bán được hơn 200 triệu trò chơi trên toàn thế giới, định vị nó là một trong những thương hiệu nhượng quyền quan trọng nhất trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Assassin’s Creed Valhalla tiếp tục nhận được những cập nhật mới và nội dung hấp dẫn trong suốt hai năm sau khi ra mắt. Trong một vài tháng nữa, chúng tôi sẽ ra mắt Chương cuối, một nhiệm vụ miễn phí, trong đó Eivor sẽ tái hợp với một số nhân vật chính bao gồm một số nhân vật lịch sử có thật. Ngoài ra còn có các phần thưởng đặc biệt trong Assassin’s Creed Valhalla sẽ có từ hôm nay.

ACM Screen Bagdad 20220910 10.20pm CEST Paris Time MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hơn nữa, trong Assassin’s Creed Showcase, tương lai của thương hiệu đã được hé lộ. Hai trò chơi hàng đầu tiếp theo, Codename RED và Codename HEXE, sẽ là một phần của Codename INFINITY, cũng như thông tin về trò chơi di động AAA Codename JADE và sự hợp tác với Netflix:

• Assassin’s Creed Codename RED là tựa game chiến lược tiếp theo sau Assassin’s Creed Mirage và là tương lai của game nhập vai thế giới mở trong Assassin’s Creed. Nó đang được phát triển bởi Ubisoft Quebec, studio đứng sau Assassin’s Creed Odyssey, với Jonathan Dumont là Giám đốc Sáng tạo. Tại đây người chơi sẽ có thể khám phá bối cảnh được chờ đợi từ lâu cho một trò chơi Assassin’s Creed: Nhật Bản thời phong kiến ​​và tất cả những yếu tố về shinobi.
• Assassin’s Creed Codename HEXE là tựa game tiếp theo sau Codename RED. Nó đang được phát triển bởi Ubisoft Montreal, nơi sản sinh ra thương hiệu Assassin’s Creed, với Clint Hocking là Giám đốc Sáng tạo.

• Assassin’s Creed Codename INFINITY sẽ kết nối các dự án và người chơi thông qua các loại trải nghiệm khác nhau, bao gồm các trò chơi Assassin’s Creed đã phát hành và các trò chơi tiếp theo sẽ ra mắt: Codename Red và Codename HEXE, hai trò chơi tiếp theo. Là một phần của Codename INFINITY, nhiều người chơi được thiết lập để trở lại như một trải nghiệm độc lập trong loạt phim Assassin’s Creed.
• Assassin’s Creed Codename JADE là một trò chơi phiêu lưu hành động RPG AAA dành cho nền tảng di động lấy bối cảnh ở Trung Quốc cổ đại. Người chơi sẽ có thể tạo nhân vật của riêng mình và khám phá câu chuyện về những Sát thủ đầu tiên ở Trung Quốc. Trò chơi sẽ được miễn phí tải về.
• Loạt phim trực tiếp Assassin’s Creed của Ubisoft Film & Television và Netflix sẽ là một bộ phim chuyển thể sử thi, pha trộn thể loại loạt trò chơi điện tử rất thành công. Tuy nhiên, sự hợp tác không kết thúc ở đó, vì Netflix cũng đang cộng tác trên một trò chơi Assassin’s Creed độc quyền để có sẵn trên nền tảng của họ.

“Bằng cách kỷ niệm 15 năm nhượng quyền thương mại, chúng tôi muốn không chỉ tôn vinh người chơi và những người đứng sau thương hiệu, mà còn chia sẻ tham vọng của chúng tôi đối với tương lai của Assassin’s Creed với người hâm mộ. Chúng tôi đang tìm cách mở rộng vũ trụ và tiếp tục mang đến những trải nghiệm hấp dẫn. Chúng tôi có vô số câu chuyện để kể và chúng tôi muốn lịch sử trở thành sân chơi của mọi người. ”, Marc-Alexis Côté, Giám đốc sản xuất Assassin’s Creed cho biết.

Assassin’s Creed: Beyond the Creed | Phim tài liệu kỷ niệm 15 năm

tin mới nhất

“Đỉnh lưu” Đông Nam Á đã đến Việt Nam, bạn chơi Hello Café chưa?

Tựa game Hello Café chính thức ra mắt hôm nay 22/04 tại Việt Nam,...

Tokyo Game Show 2024 Giới Thiệu Đối Tác Tài Trợ Cho “Selected Indie 80”

Hiệp Hội Cung Cấp Giải Trí Máy Tính mới đây đã tung ra thông...

Cửu Long Chí Tôn chính thức Closed Beta! Hứa hẹn lớn từ Joongwon và Dzogame

Ngay bây giờ, những ai yêu thích Cửu Long Tranh Bá có thể bắt...

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như...

Thánh Quang Thiên Sứ và những hoạt động PvP sôi nổi

PvP là loại hoạt động chủ chốt trong bất cứ game MMORPG nào và...

tin liên quan

Assassin’s Creed Mirage sẽ chính thức ra mắt vào tháng 8

Vài giờ trước, một người dùng Reddit tự xưng...