HomeCông NghệTrình Làng Card Đồ Hoạ Manli GeForce RTX 4090 Gallardo

Trình Làng Card Đồ Hoạ Manli GeForce RTX 4090 Gallardo

Published on

Sau khi NVIDIA công bố kiến trúc Ada Lovelace mới và phổ cập cho các GPU GeForce RTX 4000-Series, thì các đối tác AIC của NVIDIA đã mở bán dòng card đồ hoạ mới này.Hãng Manli củng đã nhanh chóng có mặt tại thị trường Việt Nam và trình làng sản phẩm Card Đồ Hoạ Manli GeForce RTX 4090 Gallardo thông qua Nhà Phân Phối Thuỳ Minh Technology.

Manli, một thương hiệu lâu đời và nổi tiếng đến từ Hồng Kong chuyên sản xuất các card đồ hoạ của NVIDIA. Được thành lập từ năm 1996, Manli đã trở thành đối tác sản xuất card đồ hoạ của Nvidia vào năm 2007 ( đối tác AIC ), từ đó trên thị trường đã rất phổ biến về các sản phẩm card đồ hoạ của hãng Manli. Tại Việt Nam, Nhà Phân Phối Thuỳ Minh Technology là đối tác chiến lược toàn quốc chính thức của Manli.

Lấy ý tưởng dựa trên phong cách hầm hố, Card Đồ Hoạ Manli GeForce RTX 4090 Gallardo mang vóc dáng của một chiến tăng, nhưng lại phối thêm chút phong cách của Cyberpunk. Thoạt nhìn vẻ bề ngoài thì không hợp lý nhưng lại khá thuyết phục.

Picture2 15 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chất liệu cấu tạo nên Card Đồ Hoạ Manli GeForce RTX 4090 Gallardo củng khá cầu kì, mặt trên bằng kim loại được sơn tĩnh điện màu xanh rêu hơi ngà vàng của quân đội. Và khi nhìn vào các chi tiết được hoàn thiện tốt, CNC cắt và sơn rất chi tiết.

Card Đồ Hoạ Manli GeForce RTX 4090 Gallardo được trang bị 3 quạt làm mát với khả năng tản nhiệt cho các thành phần bên trong như VRAM, VRM

Picture3 14 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Card Đồ Hoạ Manli GeForce RTX 4090 Gallardo củng được tích hợp một nút bấm để điều khiển led. Khe PCie 3 Slot do phần tản nhiệt cao và dày điển hình của RTX 4000- Series. Thêm 1 chi tiết nữa là phần trung tâm có thêm thước thuỷ để cân bằng card, tránh việc do môi trường làm ảnh hưởng đến khe PCie đang cắm trên mainboard. Phần nguồn sử dụng kiểu cấp nguồn công suất lớn và được hãng tặng kèm đầu nối 3 dây 8-pin sang 16-pin theo tiêu chuẩn của NVIDIA. Kèm theo đó có 1 giá đỡ card bằng nhôm nguyên khối hỗ trợ chống GPU.

Picture4 14 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Picture5 11 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming Picture6 8 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming Picture7 7 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ở phía sau Card Đồ Hoạ Manli GeForce RTX 4090 Gallardo, ta thấy hãng đã chăm chút từng chi tiết nhỏ từ sơn tĩnh điện, in hoa văn, cắt CNC rất chi tiết và khoa học. Vừa tạo điểm nhấn, vừa bảo vệ phần lưng PCB và hỗ trợ thoát nhiệt.

Picture8 7 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Kế đến là về tính năng nổi bật của Card Đồ Hoạ Manli GeForce RTX 4090 Gallardo, như thông tin từ NVIDIA thì 4000-Series không dừng lại ở việc chơi game nó còn khả năng đáp ứng rất tốt với các lĩnh vực công nghệ khác. Đặc biệt là ở lĩnh vực ảo hoá, điển hình như:

Picture9 8 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

+ Tốc độ A.I xử lý nhanh hơn

+ Mô phỏng chính xác ( dành cho kiến trúc, môi trường,…)

+ Dự đoán ( coin, lũ, bão , địa chất, sóng thần ….)

+ Tái tạo âm thanh và video bằng A.I với chất lượng cao

+ Nvidia Encode thích hợp Live Streaming đẳng cấp

+ Nvidia Omniverse cho bạn thoả sức sáng tạo cùng Blender, Unreal Engine,….

Một số hình ảnh của Card Đồ Hoạ Manli GeForce RTX 4090 Gallardo mời bạn xem qua :

…..

tin mới nhất

Đập hộp Huawei MateBook 14 2024

Thật dễ dàng để người dùng bị cuốn vào những chiếc laptop cao cấp...

Ayaneo ra mắt dòng máy chơi game Retro: Dock GPU RX 7600M XT và APU AMD AMD 8000

Ayaneo vừa tiết lộ dòng sản phẩm Retro Reshape mới nhất của mình, AM10S...

Kia EV6 facelift mang đến kiểu dáng mới và pin lớn hơn

Kia EV6 luôn được biết đến là mẫu crossover chạy điện phổ biến của...

Máy Chủ Dell PowerEdge Thế Hệ Mới Hỗ Trợ Các Ứng Dụng Từ Trung Tâm Dữ Liệu Đến Thiết Bị Vùng Biên

Dell Technologies (NYSE: DELL) công bố bổ sung các sản phẩm mới vào danh...

Laptop Gaming Colorful EVOL G Series: CPU Intel Thế Hệ Thứ 13 và RTX 4060

Colorful đã chính thức trình làng mẫu laptop gaming EVOL G hoàn toàn mới,...

tin liên quan