HomeTin GameTriệu Vân vs Lữ Bố - Bạn sẽ về phe ai?

Triệu Vân vs Lữ Bố – Bạn sẽ về phe ai?

Published on

MMOSITe.vn – Trong lúc các tựa game Tam Quốc đang dần bão hòa về lối chơi cũng như đồ họa, hình ảnh của game thì Chiến Thần Tam Quốc như một làn gió lạ đang len lỏi vào cộng đồng game thủ. Tuy vẫn thuộc thể loại nhập vai với bối cảnh Tam Quốc thường thấy nhưng ở Chiến Thần Tam Quốc, người chơi sẽ cảm nhận được cuộc đối đầu trực diện giữa 2 phe đối lập. Người chơi tham gia sẽ chọn 1 trong 4 lớp nhân vật được mệnh danh là Tứ Thiên Nhân: Thương Vân – Tà Nhẫn – Mị Nương – Thanh La để bắt đầu cuộc hành trình chống lại Ma Thánh Quân.

Trên cuộc hành trình trừ gian diệt ác đó, người chơi sẽ lần lượt đi qua những địa danh nổi tiếng đã từng xuất hiện trong Tam Quốc Diễn Nghĩa như Xích Bích, dốc Trường Bản, Bạch Môn Lâu… sánh vai cùng các vị tướng lẫy lừng, tài mạo hơn người, văn võ song toàn như Lữ Bố, Triệu Vân, Hoàng Trung, Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý… Tất cả sẽ đưa người chơi sống lại thời Tam Quốc đầy khói lửa oai hùng.

 MMOSITE.vn

Trang teaser vừa ra mắt của Chiến Thần Tam Quốc cũng đã phần nào toát ra được sự máu lửa và kịch tính của cuộc chiến sắp bùng nổ. Hai màu xanh, đỏ tượng trưng cho hai trường phái đối lập. Triệu Vân văn võ song toàn, thường gắn với hình tượng hổ tướng cưỡi bạch mã, y phục và vũ khí với hai màu trắng xanh quen thuộc. Đối lập với Triệu Vân là hình tượng Lữ Bố hùng dũng, màu lửa, đầy nhiệt huyết với sắc đỏ quen thuộc, tay cầm Phương Thiên Họa Kích, cưỡi ngựa Xích Thố.

 MMOSITE.vn

Với cá tính của bản thân, liệu người chơi sẽ chọn màu cờ nào để xuất chiến? Hổ tướng và chiến thần, phe nào sẽ chiếm ưu thế? Tất cả câu trả lời sẽ được hé lộ trong Chiến Thần Tam Quốc, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến sắp diễn ra tại http://cttq.360game.vn/

Tham gia cộng đồng yêu thích Chiến Thần Tam Quốc tại: https://www.facebook.com/cttq.360game.vn/

tin mới nhất

Full bộ Giftcode của Truy Kích PC được game thủ “lùng sục” vào ngày Alpha Test 08/06/2023

Vào 14h00 ngày 08/06/2023, VTC cho ra mắt phiên bản Alpha Test của tựa...

Ubisoft tiết lộ tám đối thủ cạnh tranh tựa game Just Dance trong Olympic Esports Series 2023

Vào ngày 6/6, Ubisoft đã công bố tám tuyển thủ được chọn tham gia...

Tựa game Chiến thần AFK mở Đăng ký trước kèm hàng loạt quà độc quyền

Nhà phát hành VNGGames đã chính thức đưa Panilla Saga “cập bến” Việt Nam...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan