Trên tay Red Magic 7S Pro Supernova Lords Mobile – Liệu đây có phải phiên bản Limited đẹp nhất của dòng Gaming Phone

Đây là một điện thoại phiên bản giới hạn chỉ có 200 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới – nubia và hãng game Trung Quốc IGG đã hợp tác để tạo ra phiên bản giới hạn Red Magic 7S Pro Supernova Lords Mobile và chúng tôi đã may mắn để nhận được một chiếc. Lords Mobile là một trong những trò chơi phòng thủ tháp phổ biến hơn với hơn 200 triệu người chơi trên toàn thế giới và nubia quyết định đã đến lúc mang đến cho người hâm mộ của tựa game một sản phẩm collab siêu ngầu.

Trải nghiệm mở hộp bắt đầu với ấn tượng đầu tiên về chiếc vỏ hộp được thiết kế đặc biệt có điểm nhấn là logo của tựa game Lords Mobile điểm xuýt thêm ánh vàng đẹp mắt. Phụ kiện trong hộp bao gồm bộ sạc PD 3.0 công suất 65W và một cáp USB-C màu đỏ. Ngoài ra nhà sản xuất cũng tặng kèm một vỏ bảo vệ silicone mặc dù 50 người đặt mua đầu tiên sẽ nhận được một chiếc vỏ phiên bản vỏ cứng đẹp hơn. Bạn cũng sẽ tìm thấy thẻ quà tặng Lords Mobile có giá trị từ $ 50 đến $ 500 và người mua có thể đổi thẻ quà tặng bổ sung $ 50 trong cửa hàng Red Magic XP.

Red Magic 7S Pro Supernova Lords Mobile limited edition hands-on

Mặt sau của Red Magic 7S Pro Supernova có họa tiết camo màu xám đậm ở mặt sau để phù hợp với chủ đề của Lords Mobile. Phần mềm cũng nhận được một số hình nền mới với các nhân vật trong trò chơi, nhưng đó là về tất cả các tính năng khác biệt mà bạn nhận được trên chiếc điện thoại limited edition này.

Red Magic 7S Pro Supernova Lords Mobile limited edition hands-on

Bạn có thể đọc thêm về điện thoại trong bài đánh giá của chúng tôi. Đây là một trong những Gaming Phone có khả năng chơi game tốt nhất hiện nay với chip Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1 mới nhất, cùng khả năng quản lý nhiệt năng ấn tượng nhờ công nghệ làm mát thế hệ mới và camera selfie dưới màn hình để trải nghiệm game tràn màn hình đúng nghĩa.

Red Magic 7S Pro Supernova Lords Mobile limited edition hands-on

Giá của sản phẩm được bán ở mức € 950 / $ 900 và bạn đã có thể order trước một chiếc siêu phẩm Gaming này từ cửa hàng Red Magic. Nguồn cung hạn chế là một yếu tố bạn cần quan tâm nếu bạn có đủ tiền thì hãy đặt ngay trước khi không còn được sản xuất nữa.

Nguồn:gsmarena