Trên tay ASUS TUF Gaming X3 GEFORCE GTX 1660 SUPER ZAKU II EDITION

18/01/2021 Mình Là Chim

GTX 1660 SUPER ZAKU là một phiên bản card đồ hoạ đặc biệt từ sự kết hợp giữa thương hiệu linh kiện nổi tiếng ASUS và series anime làm mưa làm gió tại Nhật Bản – GUNDAM

Trước tiên, chúng ta phải thống nhất với nhau rằng GUNDAM KHÔNG PHẢI LÀ ROBOT!!! Gundam là một loại mobile suit có người điều khiển bên trong, và nếu 2 mobile suit ở 2 phe khác nhau khi chạm mặt, chắc chắn sẽ có đánh nhau. ASUS TUF GAMING X3 GEFORCE GTX 1660 SUPER ZAKU GUNDAM EDITION ADVANCED 6G ngoài nội lực bên trong là GPU NVIDIA GEFORCE GTX 1660 đã khá quen thuộc với mọi người thì thiết kế bên ngoài lại hoàn toàn khác khi được lấy cảm hứng từ gundam MS-06S Char’s Zaku II của tay lái cự phách phe Zeon: Char Aznable.

MS-06S là mobile suite có chiều cao 18m và trọng lượng đâu đó khoảng 75 tấn. Cung cấp nguồn năng lượng cho mobile suite này là lò phản ứng nhiệt hạch siêu phức hợp Minovsky.

Thay vì từ trường thông thường, phiên bản cải tiến này của lò phản ứng Minovsky-Ionesco sử dụng trường I-Field để hạn chế và nén nhiên liệu lò phản ứng, gây ra phản ứng nhiệt hạch. Các hạt Minovsky được tạo ra như một sản phẩm phụ của phản ứng tổng hợp helium-3 đã được tái chế để duy trì phản ứng đó. Các hạt Minovsky hình thành mạng tinh thể trường I-Field cũng giúp xúc tác phản ứng nhiệt hạch, trong một quá trình tương tự như phản ứng tổng hợp có xúc tác muon được các nhà khoa học thế giới thực nghiên cứu trong những năm 1950.

Trên tay ASUS TUF Gaming X3 GEFORCE GTX 1660 SUPER ZAKU II EDITION

Khác với Zaku thông thường, vũ khí mà Char Aznable hay mang theo bên mình là một khẩu rifle ASR-78 và một khẩu bazooka “cỡ đại” gắn trên lưng thay cho cặp rìu chiến. Và trên chiến trường thì mobile suite này thật sự rất rất nổi bật, không cần phải né tránh ai mà cứ thế xông thẳng vào chiến trường.

Trên tay ASUS TUF Gaming X3 GEFORCE GTX 1660 SUPER ZAKU II EDITION

Trên tay ASUS TUF Gaming X3 GEFORCE GTX 1660 SUPER ZAKU II EDITION

Xong. Hết tiết học lịch sử về gundam. Quay lại nội dung chính của bài viết thì ASUS đã giới thiệu bộ sưu tập phong cách Gundam cho các linh kiện máy tính của mình, từ bo mạch chủ đến card đồ họa và hằng hà sa số những thiết bị ngoại vi khác. Và TUF GAMING X3 GEFORCE GTX 1660 SUPER ZAKU II EDITION là một trong số đó. Ngoài việc thay lò phản ứng Minovsky bằng GPU GEFORCE GTX 1660 SUPER dựa trên kiến trúc Turing của NVIDIA (Không mới lắm nhỉ) và thay vẻ ngoài của bộ áo giáp TUF màu xám trung tính bằng màu đỏ nổi bật cùng các đặc điểm nhận dạng của phe Zeon thì chiếc card đồ họa trên không có gì khác biệt lắm. Nhưng được mấy ai chiều chuộng những fan Gundam bằng cả một dòng sản phẩm như ASUS? Và nếu không mua lúc này thì chắc chắn trong tương lai gần sẽ chẳng kiếm ra được nữa mà mua đâu, nếu như bạn là một fan gundam đích thực.

 

@yuyuhm15Đập hộp card màn hình phiên bản Gundam ##mmosite ##unboxing ##tech ##learnontiktok ##asus ##gundam ##nvidia♬ Get Low – DJ Snake;Dillon Francis

Đánh giá từ biên tập viên