HomeCông NghệTranscend vẫn sẽ cung cấp các sản phẩm bộ nhớ chất lượng...

Transcend vẫn sẽ cung cấp các sản phẩm bộ nhớ chất lượng cao dù thiếu hụt DRAM

Published on

MMOSITE.VN

Nhu cầu DRAM tăng trong ngành di động đóng một vai trò rất lớn, đặc biệt là các yêu cầu cho dung lượng RAM cao trên các thiết bị Android tiêu biểu. Bên cạnh đó, mức độ tập trung trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (machine learning) những năm gần đây cũng góp phần làm tăng nhu cầu bộ nhớ trong các trung tâm dữ liệu.

Khi nhu cầu DRAM hầu như không co giãn, với giả định rằng các nhà tích hợp hệ thống cần một lượng DRAM đáng kể để đáp ứng yêu cầu về hiệu năng cho hệ thống, các hãng bán DRAM (vendor) sẽ không thể giảm lượng DRAM mua ngay cả khi giá cả tăng. Không giống như thị trường NAND nơi người mua thường tăng giảm số lượng đặt hàng dựa theo giá, việc cung cấp giảm đáng kể lượng DRAM có nghĩa là làm giảm đi hàng loạt cơ hội kinh doanh thành công của một vài hệ thống kinh doanh nào đó.

Nhằm nỗ lực giữ giá 2018 tương tự như nửa cuối năm 2017, các nhà cung ứng DRAM đã đầu tư vào các công nghệ “quá độ” tối ưu hoá qui trình sản xuất thay vì tăng năng lực sản xuất. Nhà cung ứng cấp 1 của Transcend Information, Samsung, cũng có cách tiếp cận tương tự nhằm kiểm soát giá cả cùng với Micron và SK Hynix. Vì vậy, không gì bất ngờ về chuyện các nhà sản xuất mô-đun bộ nhớ thực sự đang gặp khó khăn với lượng cung module bộ nhớ thấp để đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay. 

 

Transcend cung cấp đều đặn các dòng module bộ nhớ chất lượng cao

Theo các nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm bộ nhớ, Transcend vẫn có thể cung cấp một nguồn ổn định của các module bộ nhớ chất lượng cao cho người tiêu dùng mặc dù lượng tồn kho DRAM là thấp trên thị trường hiện nay.

 MMOSITE.VN

 MMOSITE.VN

Thích hợp sử dụng cho máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ và máy trạm làm việc của hầu như tất cả nhãn hiệu và loại sản phẩm, module bộ nhớ Transcend là trái tim máy tính cực kỳ đáng tin cậy, chất lượng cao. Transcend chỉ chọn các sản phẩm chip có thương hiệu, cao cấp nhất, mà trải qua vô số các bài kiểm tra, thử nghiệm, đánh giá căng thẳng – để đảm bảo mỗi mô-đun được làm ra có thể đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất sắc của Transcend và có độ tin cậy đẳng cấp thế giới. Hơn nữa, mỗi mô-đun được thử nghiệm trong nhiều chương trình phần mềm phổ biến để đảm bảo khả năng tương thích đa nền tảng cuối cùng và cấu hình hệ thống khác nhau.

Là công ty đầu tiên trên thế giới cung cấp bảo hành trọn đời tất cả các module bộ nhớ của mình, ưu tiên cao nhất của Transcend luôn luôn cung cấp cho sản phẩm bộ nhớ mức tối đa của độ ổn định và độ tin cậy. Đây là lý do tại sao từng thành phần thiết bị được sử dụng trong quá trình sản xuất đều được thử nghiệm gắt gao bởi đội ngũ các kỹ sư Nghiên cứu & Phát triển giàu kinh nghiệm trong thời gian dài trước khi bắt đầu quá trình sản xuất.

Để đảm bảo rằng tất cả quý khách hàng có được trải nghiệm người dùng thỏa mãn và dịch vụ khách hàng tốt nhất, Transcend hợp tác với công ty Hải Anh và công ty Phong Vũ tại Việt Nam để cung cấp đầy đủ các dòng module bộ nhớ Transcend (4G / 8G / 16G) và các dịch vụ cài đặt chuyên nghiệp dành cho người dùng mang máy tính của mình đến các cửa hàng thuộc 2 công ty trên để nâng cấp. Khách hàng cũng có thể xem xét dùng của ổ cứng trạng thái rắn (SSD) Transcend SSD230 để tăng tốc cho hệ thống của họ. 

tin mới nhất

ViewSonic ra mắt màn hình tương tác 105 inch với độ phân giải 5K tại kiện ISE 2023

ViewSonic Corp., nhà cung cấp các giải pháp hình ảnh hàng đầu của Mỹ, chính...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Samsung là nhà sản xuất DRAM lớn nhất thế giới

Cụ thể thì theo TrendForce, Samsung Electronic, đơn vị...

CORSAIR ra mắt dòng DRAM mới DOMINATOR PLATINUM RGB DDR4

Phiên bản mới nhất của dòng DRAM Cao cấp của CORSAIR với Công nghệ LED CAPELLIX RGB hoàn toàn mới

Transcend giới thiệu ổ cứng di động StoreJet 200 mang lợi ích cho máy Mac của bạn

Transcend, nhà sản xuất hàng đầu thế giới các sản phẩm lưu trữ và đa phương tiện, hân hạnh công bố StoreJet® 200 cho máy Mac.

Transcend được vinh danh với 4 giải thưởng Taiwan Excellence Awards 2018

Transcend Information, (Transcend®), công ty dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực các sản phẩm lưu trữ và đa phương tiện, tự hào thông báo bốn trong số các sản phẩm tiên tiến của Công ty đã được trao giải Taiwan Excellence Award 2018 dành cho những đổi mới sáng tạo.

Transcend DrivePro “chạy” cùng The HCMC Run – The City Marathon 2018

Chiếc máy quay đeo người DrivePro Body 10 và máy quay hành trình DrivePro 230 được trang bị cho lực lượng bảo vệ, cùng các công nghệ lưu trữ dữ liệu và đa phương tiện mạnh mẽ khác của Transcend, sẽ góp phần đảm bảo trật tự an toàn và thành công của cuộc thi chạy việt dã đầy ý nghĩa thường niên tại TP. HCM vào đầu năm 2018 tới.

Đánh giá nhanh SSD Transcend 230S: đã sử dụng công nghệ 3D NAND, tốc độ 550/480 MB/s

Thêm một sự lựa chọn cho người dùng khi nâng cấp hoặc thay mới các ổ cứng cũ đã xuất hiện trên thị trường