TRANSCEND tung ra dòng sản phẩm Lightning mới và hoàn chỉnh nhất cho các sản phẩm iOS của Apple

07/10/2016 MMOSITE.vn | AP

MMOSITE.vn –  Với ứng dụng mạnh mẽ của Transcend, người dùng có thể dễ dàng chuyển các tập tin giữa các thiết bị iOS của Apple và máy tính, quản lý hiệu quả dữ liệu, mở rộng dung lượng lưu trữ.

Ứng dụng RDA2W Smart Reader vàExclusive Smart Reader App
Transcend’s RDA2W Smart Reader được trang bị với cổng Lightning được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị iOS, bao gồm cả iPhone, iPad và iPod. Với khe cắm thẻ cho cả hai thẻ SD và microSD, các RDA2W cung cấp một thay thế hoàn toàn mới để mở rộng dung lượng lưu trữ của thiết bị iOS. Với sự thuận tiện của ứng dụng Transcend Smart Reader, các RDA2W hơn cả một đầu đọc thẻ tiêu chuẩn. tính năng hữu ích bao gồm sao lưu dữ liệu, định dạng thẻ, mã hóa tập tin, tập tin nén và giải nén, tiết kiệm trực tiếp các bản ghi âm vào thẻ nhớ, và dễ dàng truy cập để lưu trữ đám mây.

MMOSITE.vn

JetDrive Go 300 / JetDrive Go 500 Flash Drives & JetDrive Go App độc quyền

Cả JetDrive Go 300 và JetDrive Go 500 kết hợp cổng Lightning và một USB thông thường 3.1 (Gen 1) kết nối vào một ổ đĩa flash duy nhất, cung cấp một cách cực kỳ thuận tiện để sao lên và chuyển các tập tin giữa các thiết bị iOS và máy tính. USB 3.1 Gen 1 đầu nối có tốc độ chuyển đáng kinh ngạc lên đến 130MB / s, cung cấp truyền dữ liệu cực nhanh. Ngoài ra, cả hai đều có cổng Lightning mở rộng để dễ dàng plug-in, trong khi JetDrive Go 500 tự hào có một thiết kế kim loại nhỏ gọn và tinh tế. Đối với cả hai series JetDrive Go, ứng dụng JetDrive Go cung cấp một giao diện trực quan cung cấp chuyển giao đơn giản dữ liệu, quản lý tập tin dễ dàng, và sao lưu nhanh chóng dữ liệu. chức năng tiện lợi khác như Shoot và Save cho phép người dùng chụp và lưu ảnh, video và ghi âm trực tiếp vào ổ đĩa flash, trong khi chức năng bảo vệ mật khẩu cho phép lưu trữ dữ liệu an toàn.

Chứng nhận Apple MFI cho CompatibilityMFi (Made for iPod / iPhone / iPad), chương trình cấp phép của Apple cho các phụ kiện phần cứng của bên thứ ba được dành cho các thiết bị iOS, đảm bảo các phụ kiện đều tương thích và an toàn để sử dụng. RDA2 của Transcend, JetDrive Go 300 và JetDrive Go ổ 500 flashdrive đã trải qua một quá trình phê duyệt nghiêm ngặt để được Apple MFI chứng nhận tương thích không chỉ đảm bảo an toàn, mà còn có chất lượng đáp ứng hiệu suất và sản xuất yêu cầu nghiêm ngặt của Apple.

JetDrive Go 300 có màu bạc, đen và vàng hồng với dung lượng 32GB, 64GB và 128GB; các JetDrive Go 500 có màu vàng với dung lượng 32GB và 64GB và bạc lên đến 128GB. Cả hai RDA2W r và JetDrive Go được bảo hành hai năm từ Transcend.

* Hỗ trợ các thiết bị của Apple:
iPhone iPhone 7 Plus, iPhone 7, iPhone SE, iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5
iPad iPad Pro, iPad Air 2, iPad Air, iPad (thế hệ thứ 4), iPad mini 4, iPad Mini 3, iPad Mini 2, iPad mini
iPod iPod touch (thế hệ thứ 6), iPod touch (thế hệ thứ 5)
Lưu ý: Lightning®, iPhone®, iPad®, và iPod ® là thương hiệu của Apple Inc.