Transcend tặng nón bảo hiểm khi mua HDD gắn ngoài dung lượng 1TB trở lên

MMOSITE.vn – Sau nhiều năm gắn bó và phục vụ người tiêu dùng Việt Nam, đến nay sản phẩm ổ cứng gắn ngoài của Transcend cùng nhiều dòng sản phẩm khác như hệ thống lưu trữ đám mây cá nhân, ổ USB, ổ cứng trạng thái rắn SSD, camera hành trình cho xe hơi, … đã trở thành thương hiệu phổ thông, với chất lượng ổn định, độ bền cao.

MMOSITE.vn

Chẳng hạn, dòng ổ cứng di động Transcend StoreJet lý tưởng để sao lưu dữ liệu, lưu trữ và di chuyển tập tin. StoreJet được bảo vệ bởi lớp vỏ gồm 3 lớp, có độ đàn hồi, không chỉ dễ cầm nắm, mà còn bảo vệ ổ cứng khi va đập hay rơi rớt trong quá trình sử dụng. 

Ưu điểm của dòng sản phẩm ổ cứng StoreJet của Transcend chính là nút One Touch – tính năng tự động sao lưu dữ liệu lên máy tính chỉ bằng “một chạm” nhanh chóng và dễ dàng.

Các sản phẩm HDD di động với qui cách 2,5 và 3,5 inch, hỗ trợ USB 3.0 của Transcend hiện được phân phối rộng rãi ở nhiều cửa hàng điện tử trong các thành phố lớn của Việt Nam, phản ánh sự tiếp nhận của người dùng Việt Nam với thương hiệu Transcend.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored