Transcend ra mắt thẻ nhớ tiêu chuẩn công nghiệp CFX720 với SuperMLC và CFast 2.0 cho hiệu năng và độ bền ngoại hạng

MMOSITE.vn – Mặt khác, nhờ hợp chuẩn giao tiếp CFast 2.0, thẻ nhớ CFX720 mới đồng thời kết hợp hiệu năng cao và độ bền bỉ ngoại hạng ở mức giá hợp lý – cho phép dòng thẻ nhớ này trở thành sự lựa chọn lý tưởng đối với các ứng dụng công nghiệp như thiết bị nhúng cầm tay, các thiết bị đo lường, thiết bị giám sát hay quản lý kho… 

Hiệu năng truy xuất dữ liệu tới 500MB/giây

Việc kết hợp những điểm mạnh của bộ nhớ NAND SLC và MLC cho phép Transcend phát triển thành công công nghệ SuperMLC bằng cách tái lập trình hai bit mỗi cell nhớ của MLC vào một bit mỗi cell nhớ – cải thiện đáng kể hiệu năng truy xuất. Khi kết hợp với chuẩn giao tiếp CFast 2.0 (vốn dựa trên SATA III 6Gbps), tốc độ truyền tải dữ liệu của thẻ CFX720 có thể đạt tới 500MB/giây – gấp đôi các chip nhớ MLC thông thường. Như thế, công nghệ SuperMLC của Transcend đã cung cấp cho nhu cầu công nghiệp một giải pháp hài hoà, kết hợp chất lượng của bộ nhớ NAND SLC với mức chi phí hợp lý.

Độ bền ngoại hạng với công nghệ gia tăng giá trị

Các thẻ nhớ Transcend CFX720 được thiết kế chống lỗi và có độ bền ngoại hạng – có thể đạt tới 30.000 lần ghi dữ liệu – bền gấp 10 lần so với bộ nhớ flash NAND MLC. Thêm vào đó, cơ chế sửa lỗi ECC tích hợp cũng như các tính năng S.M.A.R.T cũng góp phần đảm bảo độ tin cậy cho tác vụ truyền dữ liệu trong khi đem tới cho người dùng cơ chế giám sát, bảo vệ dữ liệu tối ưu. Ngoài ra, một số công nghệ gia tăng giá trị khác có thể kể tới chế độ ngủ, lệnh bảo mật, thuật toán hỗ trợ kéo dài tuổi thọ ổ giúp tối ưu hoá độ tin cậy và ổn định cho sản phẩm.

 MMOSITE.vn

Bảo hành

Các thẻ nhớ SuperMLC CFast 2.0 CFX720 của Transcend được bảo hành 2 năm và có đủ các lựa chọn từ 8GB đến 256GB.

*Lưu ý: Hiệu năng có thể thay đổi tuỳ theo từng môi trường và phương thức thử nghiệm. Người dùng có thể truy cập trang web của Transcend để biết thêm thông tin chi tiết. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored