Transcend phát triển thành công công nghệ SUPERMLC – Sự thay thế hoàn hảo cho SLC

MMOSITE.vn – SuperMLC mang đến cho người dùng một giải pháp hiệu quả với hiệu năng gần như tương đương chíp nhớ SLC NAND flash, nhưng được mã hóa và sử dụng chíp nhớ chất lượng cao giúp giải quyết triệt để hiện tượng nghẽn cổ chai trên các SSD cỡ nhỏ. Với giải pháp SuperMLC này, khả năng ghi tuần tự nhanh hơn chuẩn MLC NAND gấp 4 lần, và chu ky ghi/xóa có thể đạt tới 30,000 chu kỳ. Trong năm 2016, Transcend đang có kế hoạch nâng cao mô hình thương hiệu SSD của mình gắn liền với công nghệ SuperMLC này, đưa đến cho các doanh nghiệp một sự thay thế hoàn hảo cho giải pháp SLC bởi hiệu năng cao và giá cả phải chăng hơn.

SUPERMLC – CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN CỦA TRANSCEND

SuperMLC có thể hiểu như một sự kết hợp tuyệt vời của công nghệ chip nhớ Singlelevel Cell (SLC) với hiệu năng làm việc mạnh nhưng giá đắt và Multilevel Cell (MLC) cho độ bền cao và giá cả phải chăng, bằng sự kết hợp những điểm mạnh của 2 công nghệ này hiệu năng xử lý công việc được cải thiện đáng kể, vừa tăng được độ bền cho thiết bị, đặc biệt là những mẫu SSD cỡ nhỏ. Tốc độ ghi tuần tự có thể nhanh lên tới gấp 4 lần so với các chip MLC thông thường, và chu kỳ ghi/xóa có thể lên tới 30,000 chu kỳ. Công nghệ SuperMLC cũng mang đến một độ tin cậy rất cao bởi sự bền bỉ của công nghệ chip nhớ MLC, nhưng vẫn đảm bảo được hiệu năng gần như tương đương SLC. Ứng dụng SuperMLC cho các ứng dụng công nghiệp cao cấp sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời, nhất là với các hệ thống máy tính tự động hóa, hoặc các máy tính không gắn quạt tản nhiệt.

MMOsite.VN

MÔ HÌNH SSD TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ SUPERMLC TRONG TƯƠNG LAI

Để đảm bảo được chất lượng tối đa, các sản phẩm SSD của Transcend đều phải trải qua quy trình thử nghiệm rộng rãi và nghiêm ngặt trong mọi công đoạn sản xuất và lắp ráp. Sắp tới, Transcend sẽ đẩy mạnh mô hình SSD dành cho doanh nghiệp tích hợp sẵn công nghệ SuperMCL bao gồm các mẫu SSD 2,5” (SSD510K), mSATA SSD (MSA510), Hybrid Synergy Drive (HSD510) và M.2 SSD (MTS460 & MTS860) dự kiến sẽ lên kệ trong năm 2016 này. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào trang chủ của Transcend, hoặc gửi thư vào hòm thư của Transcend.

*Lưu ý: Hiệu năng có thể thay đổi giữa các chuẩn SSD. Vui lòng truy cập trang chủ Transcend để biết thêm thông tin chi tiết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored