Transcend giới thiệu ổ ssd 1TB chuẩn m.2 cho các hệ thống máy tính siêu mỏng

MMOSITE.vn – MTS800 M.2 SSD được trang bị chip nhớ MLC NAND flash chất lượng cao, đảm bảo tuổi thọ và khả năng hoạt động bền bỉ nhất, cùng với đó là nhiều công nghệ độc quyền gia tăng tuổi thọ, gia tăng tính bảo mật như Global Wear-leveling, Advanced Garbage Collection và Device Sleep mode.

Không gian lưu trữ rộng rãi và tốc độ cực cao

Bằng cách sử dụng chuẩn giao tiếp thế hệ mới SATA III cho tốc độ 6GB/s, MTS800 M.2 SSD của Transcend mang đến một tốc độ đọc/ghi siêu tốc, lần lượt lên tới 560MB/s và 460MB/s. Ngoài ra, dung lượng lưu trữ cực lớn, lên tới 1TB cho mô-đun mới nhất (từ 32GB đến 1TB), đó là quyết tâm đáp ứng tất cả các nhu cầu của người dùng cá nhân với giá cả cạnh tranh nhất.

Công nghệ bảo mật hiệu năng cao

MTS800 M.2 SSD của Transcend tích hợp nhiều công nghệ bảo vệ dữ liệu tối ưu nhất, bao gồm cả mã sửa lỗi ECC giúp phát hiện và sửa lỗi nhiều vấn đề tiềm tàng, tính năng ngủ đông giảm tiêu hao năng lượng trong quá trình sử dụng, rút ngắn thời gian đáp ứng khi khởi động nhanh như ở chế độ Hibermate, cuối cùng là công nghệ S.M.A.R.T nổi tiếng đảm nhiệm nhiệm vụ giám sát và bảo vệ tối đa cho chiếc ổ cứng của người dùng. Ngoài ra, một loạt các tính năng hỗ trợ thông minh khác cung cấp thêm cho người dùng nhiều khả năng quản lý tài liệu một cách dễ dàng, thân thiện, vừa kéo dài tuổi thọ cho SSD và bảo vệ nguyên vẹn dữ liệu trong đó.

MMOSITE.vn

Công nghệ Smart Response đến từ Intel

Dòng sản phẩm MTS của Transcend được sự hỗ trợ công nghệ từ Intel, trong đó tiêu biểu chính là tính năng Smart Response Technology (ISRT), trong đó một ổ SSD được sử dụng như một bộ nhớ đệm giữa các ổ đĩa cứng khác của hệ thống để ghi nhớ các ứng dụng và tập tin thường xuyên được truy xuất. Điều này mang lại khả năng lưu trữ đĩa cứng tốt hơn, để xử lý và lưu trữ các trương trình và tập tin khác một cách hiệu quả hơn, lại nâng cao hiệu năng làm việc tổng thể mà không cần tốn thời gian truy xuất dữ liệu thừa.

MTS800 M.2 SSD hiện tại được bán ra thị trường với dung lượng từ 32GB đến 1TB, hai mẫu MTS400 và MTS600 M.2 cũng có được bán ra với dung lượng là 32GB đến 512GB. Tất cả các sản phẩm thuộc dòng MTS của Transcend đều được bảo hành 3 năm trách nhiệm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored