Transcend giới thiệu ổ cứng di động StoreJet 200 mang lợi ích cho máy Mac của bạn

Ổ đĩa dung lượng lớn, được thiết kế thanh lịch, và nhẹ này là một phụ kiện kinh điển dành cho các thiết bị Mac. Với giao tiếp USB 3.1 Gen 1, đầu cắm USB Type-C, và có định dạng tập tin hệ thống HFS +, StoreJet 200 luôn luôn sẵn sàng bước ra khỏi hộp để dùng ngay …

MMOSITE.VN

Trọng lượng nhẹ và dung lượng thoải mái
StoreJet 200 của Transcend cho Mac chỉ dày 9,95 mm và nặng chỉ 133g, khiến  nó trở thành bạn đồng hành hoàn hảo khi đi công tác hoặc đi du lịch. Ngoài tính di động và thiết kế kiểu dáng đẹp, 200 StoreJet cho Mac có dung lượng lưu trữ 2 TB, cho phép người dùng tận hưởng cuộc sống kỹ thuật số của họ bất cứ nơi nào họ đến.

Phong cách và tốc độ cao
Có lớp vỏ kiểu dáng đẹp, StoreJet 200 cho Mac có màu bạc cổ điển, các góc cạnh được cắt chuẩn bằng máy CNC và kiểu dáng công nghiệp mạnh mẽ. Ngoài ra, 200 StoreJet cho Mac sử dụng giao diện tốc độ cao USB 3.1 Gen 1 và cổng USB Type-C. Cáp USB Type-C và cáp chuyển đổi từ USB Type-C sang Type-A đều nằm trong gói sản phẩm để đảm bảo rằng nó sẽ làm việc với tất cả các đời máy  MacBook®, Macbook Pro® và iMac®.

Định dạng hệ thống tập tin tự nhiên HFS+
StoreJet 200 cho Mac có giao tiếp USB 3.1 Gen 2 mới nhất và được định dạng   HFS + sẵn, đảm bảo có thể cắm chạy ngay khi lấy ra khỏi hộp với Time Machine®. Người dùng có thể chọn ổ đĩa này làm đích sao lưu trực tiếp mà không cần lo lắng về dung lượng lưu trữ.

Phần mềm Transcend Elite tiên tiến
Transcend Elite là một gói phần mềm tiên tiến tương thích với cả hệ điều hành macOS và Windows với các ứng dụng mạnh mẽ thân thiện người dùng, như sao lưu và khôi phục, mã hóa dữ liệu và sao lưu đám mây để giúp người dùng quản lý dữ liệu và tăng năng suất. Phần mềm có thể được tải về từ trang web của Transcend, giúp cho việc lưu, chia sẻ, và mang theo bên mình các tập tin kỹ thuật số dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ổ di động SSD StoreJet® 200 cho máy Mac® của Transcend có dung lượng 2TB  và được bảo hành của Transcend trong ba năm.

LƯU Ý: Macbook Pro®, MacBook®, iMac®, Mac®, và Time Machine® là các thương hiệu của công ty Apple.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN LIÊN QUAN

Sponsored