Transcend giới thiệu dòng thẻ nhớ microSDHC/SDXC đặc dụng cho camera hành trình trên ô-tô và camera an ninh

MMOSITE.vn – Dòng thẻ nhớ High Endurance microSDHC/SDXC đều trải qua khâu kiểm nghiệm và kiểm tra khắc khe nghiêm ngặt, khả năng lưu trữ 12.000 giờ ghi video, có khả năng chống chọi điều kiện hoạt động khắc nghiệt, chống nhiệt, chống ẩm, chống sốc… khiến nó trở thành mẫu thẻ nhớ có độ bền tốt nhất dành cho các thiết bị quay phim.

Khả năng quay video Full HD lến tới 12.000 giờ
Được ứng dụng chíp nhớ MLC-flash chất lượng cao cùng phần mềm tối ưu hóa, các thẻ High Endurance microSDHC/SDXC của Transcend mang đến độ bền cực cao, ổn định hơn nhằm đáp ứng được các yêu cầu chuyên sâu của các thiết bị giám sát, chẳng hạn như camera hành trình hay camera an ninh. Ví dụ, một thẻ 64GB High Endurance microSDHC/SDXC có khả năng ghi video chuẩn Full HD lên tới 12.000 giờ. Người dùng có thể lưu lại toàn bộ những khoảnh khắc quan trọng một cách rõ ràng và an toàn nhất.

Vượt qua mọi thử thách từ môi trường
Bên cạnh khả năng lưu trữ tuyệt vời, các thẻ nhớ High Endurance microSDHC/SDXC còn cho khả năng hoạt động mạnh mẽ ngay cả trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Khả năng chống chói với ánh sáng mặt trời, chống chọi nhiệt, mưa khi được gắn trong thiết bị quay phim ngoài trời hoặc “phơi” dưới nắng đằng sau lớp kính ô tô. Ngoài ra, do là một sản phẩm cao cấp, High Endurance microSDHC/SDXC cho tốc độ ghi/đọc dữ liệu lên tới 21MB/s trong các điều kiện khắc nghiệt nói trên.

MMOSITE.vn

Tích hợp khả năng tự động sửa lỗi
Công nghệ tự động sửa lỗi Error Correction Code (ECC) của Transcend cũng được tích hợp bên trong các sản phẩm High Endurance microSDHC/SDXC này. Từ đó, các mẫu thẻ nhớ này còn có khả năng ổn định, tự động điều tra và sửa lỗi trong quá trình hoạt động, mang lại khả năng bảo vệ dữ liệu đáng tin cậy cao nhất dành cho người dùng.

Phần mềm hỗ trợ Transcend RecoveRx

Các thẻ nhớ High Endurance microSDHC/SDXC còn được hỗ trợ bởi phần mềm độc quyền RecoveRx miễn phí trên trang chủ của Transcend. Chỉ với vài chi tiết click chuột, người dùng có thể dễ dàng sao lưu hay đồng bộ bất kỳ tập tin hình ảnh, tài liệu, âm nhạc hay video trên thẻ nhớ. Ngoài ra, RecoveRx cung cấp một loạt các công cụ quản lý dữ liệu thông minh, cho người dùng những tùy chọn đắc lức trong quá trình sử dụng cùng thẻ nhớ High Endurance microSDHC/SDXC.

Chế độ bảo hành
Tất cả các thẻ High Endurance microSDHC/SDXC sẽ được sản xuất theo các mẫu 16GB, 32GB và 64GB với 2 năm bảo hành trách nhiệm của Transcend. Tất cả những sản phẩm thẻ nhớ của Transcend đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng vô cùng nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored