Transcend giới thiệu cuộc thi “Quay phim trúng thưởng” thông qua Facebook

MMOSITE.vn – Như đã nói, cuộc thi “Quay phim trúng thưởng” này chỉ áp dụng với các đoạn video được quay lại bởi một trong ba mẫu camera hành trình của Transcend đang được phân phối ở Việt Nam. Trong đó, mẫu DrivePro 520 cao cấp với ống kính video kép là một trong những sản phẩm lý tưởng hàng đầu, đảm bảo cho sự an toàn tối đa dành cho người dùng khi có thể quay phim rõ trong đêm cùng nhiều tính năng nâng cao khác.

Tiếp đến, mẫu DrivePro 220 tầm trung lại là một sản phẩm chuẩn mực cho tính năng cao cấp và giá bán, tích hợp pin ngay trong máy, khả năng ghi hình những tình huống khẩn cấp với ống kính khẩu độ F1.8 sắc nét, tính năng chụp ảnh nhanh tiện dụng và nhất là tích hợp màn hình LCD 2,4” trực quan.

MMOSITE.vn

Cuối cùng, DrivePro 200 là mẫu camera hành trình phổ thông có giá bán hợp lý nhất của Transcend, nhưng vẫn đảm bảo được các tính năng quan trọng cần có của một chiếc camera hành trình, như khả năng quay phim độ phân giải Full HD cực sắc nét, hệ thống thấu kính 7 lớp cho góc nhìn siêu rộng và tích hợp màn hình LCD 2,4” trực quan, dễ dàng xem lại các đoạn phim cũng như thu lại các tình tiết quan trọng khi các tính huống khẩn cấp xảy ra.

Thể lệ tham gia cuộc thi “Quay phim trúng thưởng” của Transcend:

  • Bước 1 – Like trang fanpage Facebook Transcend Vietnam: https://www.facebook.com/TranscendVN/
  • Bước 2 – Điền link dẫn đến video được quay lại bằng thiết bị của Transcend trong phần comment tại bài viết sự kiện của Transcend Vietnam.
  • Bước 3 – Chia sẻ bài viết trên tường của bạn ở chế độ “công khai” và tag 3 người bạn của mình cùng tham gia.

*** Thời gian diễn ra sự kiện: Từ ngày 18 đến ngày 29 tháng 1/2016

*** Chương trình chỉ áp dụng với người dùng Việt Nam

*** Transcend sẽ chọn ra 3 người tham gia có đoạn video quay lại có giá trị và ấn tượng nhất, và phần thưởng cho người dành cho 3 người dành chiến thắng gồm 3 mẫu camera hànhtrình DrivePro 520/220/200.

*** Kết quả sẽ được công bố vào ngày 5/2/2016 thông qua trang fanpage Transcend Vietnam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored