HomeCông NghệTranscend giới thiệu công nghệ Đám mây Lưu trữ Cá nhân và...

Transcend giới thiệu công nghệ Đám mây Lưu trữ Cá nhân và các giải pháp nhúng COMPUTEX TAIPEI 2016

Published on

Giải pháp Đám mây Lưu trữ Cá nhân (Personal Cloud Storage)
Transcend sẽ trình diễn công nghệ Đám mây Lưu trữ Cá nhân mới nhất, với các sản phẩm StoreJet Cloud 110 và 210 Cloud StoreJet, với tính năng truyền chiếu nội dung trực tuyến (streaming) tại gia và lưu trữ sao lưu. Người dùng có thể trải nghiệm các đoạn video, phim hay hình ảnh được truyền chiếu trực tuyến liền lạc từ Transcend StoreJet Cloud đến các thiết bị di động, máy tính xách tay và TV thông minh, và truy cập từ xa vào thiết bị lưu trữ đám mây cá nhân bằng các app iOS và Andriod độc quyền của Transcend. Với dung lượng lưu trữ lên đến 4TB, người dùng có thể hoàn toàn sao lưu dữ liệu vào một kho trung tâm với khả năng bảo mật dữ liệu tuyệt đối.

Camera hành trình xe hơi DrivePro™ và máy ảnh gắn trên người
Trong suốt thời gian diễn ra Computex, Transcend sẽ giới thiệu đầy đủ các mẫu camera hành trình và camera gắn trên người. Các cuộc trình diễn trực tiếp sẽ nhấn mạnh các sản phẩm mới nhất của Transcend, bao gồm camera hành trình DrivePro™ 50 nhỏ gọn và di động , và camera cơ thể DrivePro™ Body 20 tích hợp Wi-Fi và cơ chế bảo mật dữ liệu; máy ảnh cơ thể DrivePro™ Body 52, có qui cách linh hoạt mà có thể gắn vừa nhiều đế máy quay khác nhau. Camera cơ thể của Transcend được thiết kế để đáp ứng yêu cầu quân sự và thực thi pháp luật đối với việc thu thập video làm bằng chứng và bảo mật dữ liệu.

Giải pháp nâng cấp cho các sản phẩm của Apple
Là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực giải pháp bộ nhớ và lưu trữ cho các sản phẩm Mac và iOS, Transcend cũng dành riêng sự quan tâm, cung cấp cho người dùng một loạt các giải pháp nâng cấp. Trong suốt quá trình diễn ra Computex, Transcend sẽ giới thiệu danh mục chi tiết đầy đủ của các sản phẩm hỗ trợ Apple, bao gồm bốn nhóm sản phẩm: các ổ đĩa flash JetDrive™ Go Lightning mới nhất cho người dùng iPhone và iPad, bộ nâng cấp JetDrive™ SSD cho máy tính xách tay MacBook, thẻ mở rộng JetDrive™ Lite dành cho người dùng MacBook Pro với màn hình Retina và  MacBook Air; và StoreJet® dành cho Mac Thunderbolt và ổ cứng USB và ổ SSD. Dòng giải pháp Apple nổi bật với thiết kế thanh lịch, bổ trợ cho sản phẩm của Apple, và đã được trao tặng các giải thưởng uy tín Good Design Award ở Nhật bản và giải Taiwan Excellence Award ở Đài Loan. Transcend dành riêng một khu vực trình diễn công nghệ để cho thấy các giải pháp bổ trợ và nâng tầm thiết bị của Apple lên một cấp độ mới về hiệu năng.

Các giải pháp nhúng dành cho các ứng dụng then chốt trong doanh nghiệp
Danh mục sản phẩm cấp công nghiệp của Transcend bao gồm một phổ rộng các sản phẩm dựa trên công nghệ bộ nhớ flash và bộ nhớ thông thường. Điều này bao gồm một “đội hình” đầy đủ của các giải pháp SSD công nghiệp, từ SSD SATA III 2,5″, SSD qui cách Half-Slim, SSD mSATA , SSD mSATA mini, SSD M.2. Một phiên bản sản phẩm SSD cấp công nghiệp mới được tung ra, ứng dụng công nghệ SuperMLC độc quyền của Transcend cũng sẽ xuất hiện tại triển lãm. Khi khái niệm về Internet of Things (IoT) hay Mạng Internet của Vạn vật đã nhanh chóng trở thành chủ đạo, năm nay, Transcend sẽ giới thiệu các ứng dụng công nghiệp đổi mới sáng tạo dựa trên 4 lĩnh vực – IoT, Ngôi nhà thông minh (Smart Home), Ngành công nghiệp (Industry) 4.0 và Ổ đĩa kết nối (Connected Drive). Để làm nổi bật tính ổn định cực cao và khả năng tương thích tuyệt vời của các ứng dụng công nghiệp đa dạng, Transcend cũng sẽ tiến hành 4 cuộc trình diễn chuyên nghiệp ngay tại khu vực triển lãm, bao gồm phần mềm SSD Scope Pro, công nghệ bảo mật mã hóa, lá chắn năng lượng thông minh Intelligent Power Shield và công nghệ SuperMLC

tin mới nhất

7Artisans 85mm F1.8 AF For Sony full frame: Món hời cho người dùng máy ảnh Sony

7Artisans vừa ra mắt ống kính 7Artisans 85mm F1.8 AF cho máy ảnh Sony...

Gigabyte AORUS Z890 PRO ICE được xác nhận sẽ hỗ trợ Intel Core Ultra

Vừa qua, PCB của bo mạch chủ AORUS Z890 PRO ICE của Gigabyte đã...

Audi Q6 e-tron Quattro xác nhận có phạm vi hoạt động ấn tượng

Video mới nhất của Bjørn Nyland, một nhà sáng tạo nổi tiếng trên nền...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming mới – C500 PANORAMIC STEALTH

GIGABYTE - nhà sản xuất linh kiện gaming cao cấp hàng đầu thế giới...

Xiaomi trình làng SU7 Ultra – Mẫu xe lập kỷ lục với 1.548 mã lực

Xiaomi vừa tổ chức một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của...

tin liên quan

Transcend giới thiệu ổ cứng di động StoreJet 200 mang lợi ích cho máy Mac của bạn

Transcend, nhà sản xuất hàng đầu thế giới các sản phẩm lưu trữ và đa phương tiện, hân hạnh công bố StoreJet® 200 cho máy Mac.

Transcend được vinh danh với 4 giải thưởng Taiwan Excellence Awards 2018

Transcend Information, (Transcend®), công ty dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực các sản phẩm lưu trữ và đa phương tiện, tự hào thông báo bốn trong số các sản phẩm tiên tiến của Công ty đã được trao giải Taiwan Excellence Award 2018 dành cho những đổi mới sáng tạo.

Transcend DrivePro “chạy” cùng The HCMC Run – The City Marathon 2018

Chiếc máy quay đeo người DrivePro Body 10 và máy quay hành trình DrivePro 230 được trang bị cho lực lượng bảo vệ, cùng các công nghệ lưu trữ dữ liệu và đa phương tiện mạnh mẽ khác của Transcend, sẽ góp phần đảm bảo trật tự an toàn và thành công của cuộc thi chạy việt dã đầy ý nghĩa thường niên tại TP. HCM vào đầu năm 2018 tới.

Đánh giá nhanh SSD Transcend 230S: đã sử dụng công nghệ 3D NAND, tốc độ 550/480 MB/s

Thêm một sự lựa chọn cho người dùng khi nâng cấp hoặc thay mới các ổ cứng cũ đã xuất hiện trên thị trường

Transcend khuyến mãi ổ cứng HDD di động và camera hành trình

Chung vui mùa giáng sinh cùng Transcend xem trên khắp ba miền đất nước với những vật phẩm tặng kèm hấp dẫn.

Transcend vẫn sẽ cung cấp các sản phẩm bộ nhớ chất lượng cao dù thiếu hụt DRAM

Khi nhu cầu DRAM trên toàn cầu tiếp tục tăng, dự kiến giá DRAM sẽ vẫn bình ổn qua năm 2018. Theo báo cáo gần đây của TrendForce, lượng DRAM cung cấp toàn cầu dự đoán tăng 19,6% vào năm 2018. Nhưng bất kể lượng cung tăng, các con số đó vẫn nằm dưới tốc độ tăng trưởng của lượng cầu, dự kiến tăng 22%.