Transcend giới thiệu công nghệ Đám mây Lưu trữ Cá nhân và các giải pháp nhúng COMPUTEX TAIPEI 2016

Giải pháp Đám mây Lưu trữ Cá nhân (Personal Cloud Storage)
Transcend sẽ trình diễn công nghệ Đám mây Lưu trữ Cá nhân mới nhất, với các sản phẩm StoreJet Cloud 110 và 210 Cloud StoreJet, với tính năng truyền chiếu nội dung trực tuyến (streaming) tại gia và lưu trữ sao lưu. Người dùng có thể trải nghiệm các đoạn video, phim hay hình ảnh được truyền chiếu trực tuyến liền lạc từ Transcend StoreJet Cloud đến các thiết bị di động, máy tính xách tay và TV thông minh, và truy cập từ xa vào thiết bị lưu trữ đám mây cá nhân bằng các app iOS và Andriod độc quyền của Transcend. Với dung lượng lưu trữ lên đến 4TB, người dùng có thể hoàn toàn sao lưu dữ liệu vào một kho trung tâm với khả năng bảo mật dữ liệu tuyệt đối.

MMOsite.VN

Camera hành trình xe hơi DrivePro™ và máy ảnh gắn trên người
Trong suốt thời gian diễn ra Computex, Transcend sẽ giới thiệu đầy đủ các mẫu camera hành trình và camera gắn trên người. Các cuộc trình diễn trực tiếp sẽ nhấn mạnh các sản phẩm mới nhất của Transcend, bao gồm camera hành trình DrivePro™ 50 nhỏ gọn và di động , và camera cơ thể DrivePro™ Body 20 tích hợp Wi-Fi và cơ chế bảo mật dữ liệu; máy ảnh cơ thể DrivePro™ Body 52, có qui cách linh hoạt mà có thể gắn vừa nhiều đế máy quay khác nhau. Camera cơ thể của Transcend được thiết kế để đáp ứng yêu cầu quân sự và thực thi pháp luật đối với việc thu thập video làm bằng chứng và bảo mật dữ liệu.

Giải pháp nâng cấp cho các sản phẩm của Apple
Là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực giải pháp bộ nhớ và lưu trữ cho các sản phẩm Mac và iOS, Transcend cũng dành riêng sự quan tâm, cung cấp cho người dùng một loạt các giải pháp nâng cấp. Trong suốt quá trình diễn ra Computex, Transcend sẽ giới thiệu danh mục chi tiết đầy đủ của các sản phẩm hỗ trợ Apple, bao gồm bốn nhóm sản phẩm: các ổ đĩa flash JetDrive™ Go Lightning mới nhất cho người dùng iPhone và iPad, bộ nâng cấp JetDrive™ SSD cho máy tính xách tay MacBook, thẻ mở rộng JetDrive™ Lite dành cho người dùng MacBook Pro với màn hình Retina và  MacBook Air; và StoreJet® dành cho Mac Thunderbolt và ổ cứng USB và ổ SSD. Dòng giải pháp Apple nổi bật với thiết kế thanh lịch, bổ trợ cho sản phẩm của Apple, và đã được trao tặng các giải thưởng uy tín Good Design Award ở Nhật bản và giải Taiwan Excellence Award ở Đài Loan. Transcend dành riêng một khu vực trình diễn công nghệ để cho thấy các giải pháp bổ trợ và nâng tầm thiết bị của Apple lên một cấp độ mới về hiệu năng.

Các giải pháp nhúng dành cho các ứng dụng then chốt trong doanh nghiệp
Danh mục sản phẩm cấp công nghiệp của Transcend bao gồm một phổ rộng các sản phẩm dựa trên công nghệ bộ nhớ flash và bộ nhớ thông thường. Điều này bao gồm một “đội hình” đầy đủ của các giải pháp SSD công nghiệp, từ SSD SATA III 2,5″, SSD qui cách Half-Slim, SSD mSATA , SSD mSATA mini, SSD M.2. Một phiên bản sản phẩm SSD cấp công nghiệp mới được tung ra, ứng dụng công nghệ SuperMLC độc quyền của Transcend cũng sẽ xuất hiện tại triển lãm. Khi khái niệm về Internet of Things (IoT) hay Mạng Internet của Vạn vật đã nhanh chóng trở thành chủ đạo, năm nay, Transcend sẽ giới thiệu các ứng dụng công nghiệp đổi mới sáng tạo dựa trên 4 lĩnh vực – IoT, Ngôi nhà thông minh (Smart Home), Ngành công nghiệp (Industry) 4.0 và Ổ đĩa kết nối (Connected Drive). Để làm nổi bật tính ổn định cực cao và khả năng tương thích tuyệt vời của các ứng dụng công nghiệp đa dạng, Transcend cũng sẽ tiến hành 4 cuộc trình diễn chuyên nghiệp ngay tại khu vực triển lãm, bao gồm phần mềm SSD Scope Pro, công nghệ bảo mật mã hóa, lá chắn năng lượng thông minh Intelligent Power Shield và công nghệ SuperMLC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored