HomeCông NghệTranscend giành giải thưởng Good Design Award năm 2017

Transcend giành giải thưởng Good Design Award năm 2017

Published on

MMOSITE.VN

Công ty Transcend Information Inc. (Transcend®), nhà sản xuất hàng đầu thế giới các sản phẩm lưu trữ và  đa phương tiện, hôm nay vinh dự thông báo CM42 – bộ vỏ ổ đĩa gắn ngoài dành cho ổ M.2 SSD đã giành giải “Good Design Award 2017” cho thiết kế chất lượng đỉnh cao, đột phá. Good Design Award là một trong những cuộc thi thiết kế uy tín nhất trên thế giới. Hơn 4.495 sản phẩm đề tên tranh giải đã gửi về từ khắp nơi trên thế giới trong năm nay.

Trong ý kiến của mình, Ban giám khảo giải thưởng Good Design Award đã dành tặng những lời khen ngợi như sau:

“Bộ vỏ ngoài CM42 M.2 SSD của Transcend mang đến cho người dùng một giải pháp tái sử dụng thông minh các ổ SSD SATA M.2 không còn được gắn bên trong máy tính cá nhân (PC). Ổ M.2 SSD khi đưa ra ngoài có thể biến thành một ổ đĩa di động nhờ bộ vỏ gắn ngoài cho Transcend M.2 SSD nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài việc thiết kế kiểu dáng đẹp sáng bóng của nó, bộ vỏ gắn ngoài M.2 SSD cũng có giao tiếp truyền dữ liệu tốc độ cao phiên bản mới nhất mà giúp nâng cao hiệu năng của thiết bị.”

 

Bộ vỏ gắn ngoài CM42 M.2 SSD

Bộ vỏ gắn ngoài CM42 M.2 SSD của Transcend được thiết kế đặc biệt cho các ổ SSD M.2 SATA. Người dùng có thể chuyển đổi một SATA M.2 SSD gắn trong thành một ổ đĩa ngoài USB 3.1 Gen 1 xách tay để kéo dài vòng đời hữu ích của ổ SSD này. Bộ vỏ gắn ngoài M.2 SSD của Transcend có khung nhôm nhẹ, nên dễ xách tay tay mang đi lại và bền chắc. Để phù hợp với thiết bị có nhiều cổng USB khác nhau, vỏ gắn ngoài M.2 SSD được thiết kế để giao tiếp được với cổng USB Type-C, cho phép nó được sử dụng trên các nền tảng khác nhau, dù đó là USB Type-A hay Type-C. Bộ vỏ gắn ngoài M.2 SSD cũng bổ sung cho giao tiếp USB 3.1 Gen 1 bằng giao thức  UASP (USB Attached SCSI Protocol), cho phép truyền chép nhanh hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm kỹ thuật và chuyên môn, Transcend đã nhận được nhiều giải thưởng thiết kế uy tín, bao gồm giải iF và giải Red Dot của Đức, cũng như giải Excellence Award của Đài Loan. Trong ba năm qua, thẻ nhớ mở rộng JetDrive Lite, camera hành trình DrivePro 520 và DrivePro 50 của Transcend đã được vinh danh với giải thưởng Good Design Award. 

tin mới nhất

ViewSonic ra mắt màn hình tương tác 105 inch với độ phân giải 5K tại kiện ISE 2023

ViewSonic Corp., nhà cung cấp các giải pháp hình ảnh hàng đầu của Mỹ, chính...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Transcend giới thiệu ổ cứng di động StoreJet 200 mang lợi ích cho máy Mac của bạn

Transcend, nhà sản xuất hàng đầu thế giới các sản phẩm lưu trữ và đa phương tiện, hân hạnh công bố StoreJet® 200 cho máy Mac.

Transcend được vinh danh với 4 giải thưởng Taiwan Excellence Awards 2018

Transcend Information, (Transcend®), công ty dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực các sản phẩm lưu trữ và đa phương tiện, tự hào thông báo bốn trong số các sản phẩm tiên tiến của Công ty đã được trao giải Taiwan Excellence Award 2018 dành cho những đổi mới sáng tạo.

Transcend DrivePro “chạy” cùng The HCMC Run – The City Marathon 2018

Chiếc máy quay đeo người DrivePro Body 10 và máy quay hành trình DrivePro 230 được trang bị cho lực lượng bảo vệ, cùng các công nghệ lưu trữ dữ liệu và đa phương tiện mạnh mẽ khác của Transcend, sẽ góp phần đảm bảo trật tự an toàn và thành công của cuộc thi chạy việt dã đầy ý nghĩa thường niên tại TP. HCM vào đầu năm 2018 tới.

Đánh giá nhanh SSD Transcend 230S: đã sử dụng công nghệ 3D NAND, tốc độ 550/480 MB/s

Thêm một sự lựa chọn cho người dùng khi nâng cấp hoặc thay mới các ổ cứng cũ đã xuất hiện trên thị trường

Transcend khuyến mãi ổ cứng HDD di động và camera hành trình

Chung vui mùa giáng sinh cùng Transcend xem trên khắp ba miền đất nước với những vật phẩm tặng kèm hấp dẫn.

Transcend vẫn sẽ cung cấp các sản phẩm bộ nhớ chất lượng cao dù thiếu hụt DRAM

Khi nhu cầu DRAM trên toàn cầu tiếp tục tăng, dự kiến giá DRAM sẽ vẫn bình ổn qua năm 2018. Theo báo cáo gần đây của TrendForce, lượng DRAM cung cấp toàn cầu dự đoán tăng 19,6% vào năm 2018. Nhưng bất kể lượng cung tăng, các con số đó vẫn nằm dưới tốc độ tăng trưởng của lượng cầu, dự kiến tăng 22%.