HomeCông NghệTranscend được vinh danh với 4 giải thưởng Taiwan Excellence Awards 2018

Transcend được vinh danh với 4 giải thưởng Taiwan Excellence Awards 2018

Published on

Các sản phẩm giành giải bao gồm 2 ổ đĩa cứng di động StoreJet 25M3E và StoreJet 25C3, bộ hộp đĩa gắn ngoài cho ổ SSD – CM42 M.2 và ổ đĩa SSD di động – ESD220C.

Giải thưởng Taiwan Excellence Awards được Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan (TAITRA) trao tặng thay mặt cho Bộ Kinh tế. Các sản phẩm và giải pháp đề cử được đưa qua qui trình đánh giá nghiêm ngặt dựa trên bốn tiêu chí chính – R&D (nghiên cứu và phát triển), thiết kế, chất lượng, và marketing để được đánh giá mức độ nổi bật và cung cấp “giá trị đổi mới sáng tạo”. Theo TAITRA, 503 các sản phẩm thuộc 226 công ty nhận được giải thưởng năm nay.

Với kinh nghiệm kỹ thuật đầu ngành và bí quyết chuyên sâu, Transcend đã 14 năm liên tiếp nhận giải Taiwan Excellence Awards. Là một thương hiệu toàn cầu trong lĩnh vực lưu trữ hàng đầu thế giới, Transcend sẽ tiếp tục cung cấp giải pháp lưu trữ đa dạng phù hợp với nhu cầu của thị trường tiêu dùng và ứng dụng nhúng.

MMOSITE.VN

Ổ cứng di động StoreJet 25M3E và StoreJet 25C3
Ổ cứng di động của Transcend là những sản phẩm bán chạy nhất trong nhiều năm qua. Sản phẩm đoạt giải StoreJet 25M3E có giao tiếp SuperSpeed USB 3.1 Gen 1 / n USB 3.0 cho phép người dùng lưu trữ và sao lưu tập tin với tốc độ truyền chép cao đến kinh ngạc. Với hệ thống bảo vệ chống sốc ba lớp đáp ứng chuẩn thả rơi quân sự của Hoa Kỳ, StoreJet 25M3E bảo vệ đầy đủ dữ liệu được lưu trong ổ đĩa. Sản phẩm giành giải còn lại ổ đĩa cứng di động, StoreJet 25C 3, có thiết kế cực mỏng chỉ 9,95 mm, chiếm ít không gian trong cặp tài liệu của người dùng trong lĩnh vực kinh doanh. Mặc dù “mỏng manh” như vậy, StoreJet 25C 3 có dung lượng cao lên đến 2 TB và tốc độ truyền chép cao, cho phép người dùng dễ dàng lưu trữ và sao lưu tất cả các tập tin vào một vị trí duy nhất.

MMOSITE.VN

StoreJet 25M3E

MMOSITE.VN

StoreJet 25C3

Bộ hộp đĩa SSD gắn ngoài CM42 M.2
Bộ vỏ gắn ngoài CM42 M.2 SSD của Transcend được thiết kế đặc biệt cho các ổ SSD M.2 SATA. Bằng cách làm theo các hướng dẫn cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, người dùng có thể chuyển đổi một SATA M.2 SSD gắn trong thông thường thành một ổ đĩa SSD gắn ngoài di động USB 3.1 Gen 1 để tối đa hóa việc sử dụng. Bộ vỏ gắn ngoài M.2 SSD của Transcend có khung nhôm nhẹ, nên dễ xách tay tay mang đi lại và bền chắc. Bộ vỏ M.2 SSD sử dụng giao tiếp USB 3.1 Gen 1 kết hợp với UASP tăng cường tốc độ truyền dữ liệu. Để phù hợp với thiết bị có nhiều cổng USB khác nhau, bộ vỏ gắn ngoài M.2 SSD được thiết kế để giao tiếp được với cổng USB Type-C, cho phép linh hoạt hỗ trợ nhiều nền tảng công nghệ khác nhau, dù đó là USB Type-A hay Type-C. Ngoài các giải thưởng Taiwan Excellence, bộ vỏ CM42 M.2 SSD cũng nhận được giải  Good Design Award 2017 của Nhật Bản.

MMOSITE.VN

Ổ di động ESD220C
Ổ SSD ESD220C của Transcend không chỉ có tính di động và còn có độ tin cậy cao. Tận dụng đầy đủ giao tiếp SuperSpeed USB 3.1 Gen 1 và tích hợp công nghệ bộ nhớ đệm SLC, ổ SSD gắn ngoài ESD220C đạt được tốc độ truyền chép dữ liệu xuất sắc, nhanh hơn so với ổ đĩa cứng gắn ngoài. Được chế tạo với một động cơ RAID và LDPC, một thuật toán kiểm lỗi ECC mạnh, và công nghệ đo độ hao mòn đĩa SSD tích hợp –  ESD220C là một thiết bị lưu trữ dữ liệu đáng tin cậy, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu trong quá trình truyền chép dữ liệu. Bên cạnh đó, ESD220C được thiết kế với một cổng USB Type-C và có thể được sử dụng với thiết bị di động khi di chuyển, cung cấp sự linh hoạt để sử dụng trên các nền tảng khác nhau. Kích thước bằng thẻ tín dụng của ổ đĩa này cũng vừa ví của người dùng cần mang các tập tin quan trọng trong các chuyến công tác. 

MMOSITE.VN

tin mới nhất

Xanh SM – Hành trình 1 năm: Hơn 50 triệu lượt khách hàng, 36 tỉnh thành phố

Tròn 1 năm ra mắt thương hiệu và chính thức vận hành dịch vụ...

HyperWork Luna – thiết bị chiếu sáng đèn LED kẹp bàn đa năng vừa mới được ra mắt từ HyperWork

Với mong muốn hoàn thiện hệ sinh thái không gian làm việc, giải trí...

BIOSTAR GIỚI THIỆU CARD ĐỒ HỌA INTEL ARCTM A750 OC HOÀN TOÀN MỚI

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

Montage Technology bắt đầu thử nghiệm công nghệ DDR5 RCD 7200 MT/s

Montage Technology, công ty giải pháp chip nổi tiếng, đã trình làng chip DDR5...

FSP GIỚI THIỆU DÒNG BỘ NGUỒN VITA GM MỚI

FSP Group, nhà sản xuất linh kiện PC, bộ nguồn STD cải tiến, và...

tin liên quan

Transcend giới thiệu ổ cứng di động StoreJet 200 mang lợi ích cho máy Mac của bạn

Transcend, nhà sản xuất hàng đầu thế giới các sản phẩm lưu trữ và đa phương tiện, hân hạnh công bố StoreJet® 200 cho máy Mac.

Transcend DrivePro “chạy” cùng The HCMC Run – The City Marathon 2018

Chiếc máy quay đeo người DrivePro Body 10 và máy quay hành trình DrivePro 230 được trang bị cho lực lượng bảo vệ, cùng các công nghệ lưu trữ dữ liệu và đa phương tiện mạnh mẽ khác của Transcend, sẽ góp phần đảm bảo trật tự an toàn và thành công của cuộc thi chạy việt dã đầy ý nghĩa thường niên tại TP. HCM vào đầu năm 2018 tới.

Đánh giá nhanh SSD Transcend 230S: đã sử dụng công nghệ 3D NAND, tốc độ 550/480 MB/s

Thêm một sự lựa chọn cho người dùng khi nâng cấp hoặc thay mới các ổ cứng cũ đã xuất hiện trên thị trường

Transcend khuyến mãi ổ cứng HDD di động và camera hành trình

Chung vui mùa giáng sinh cùng Transcend xem trên khắp ba miền đất nước với những vật phẩm tặng kèm hấp dẫn.

Transcend vẫn sẽ cung cấp các sản phẩm bộ nhớ chất lượng cao dù thiếu hụt DRAM

Khi nhu cầu DRAM trên toàn cầu tiếp tục tăng, dự kiến giá DRAM sẽ vẫn bình ổn qua năm 2018. Theo báo cáo gần đây của TrendForce, lượng DRAM cung cấp toàn cầu dự đoán tăng 19,6% vào năm 2018. Nhưng bất kể lượng cung tăng, các con số đó vẫn nằm dưới tốc độ tăng trưởng của lượng cầu, dự kiến tăng 22%.

Transcend cung cấp đầy đủ các giải pháp nâng cấp máy Mac

JetDrive là giải pháp nâng cấp SSD dành cho những ai muốn thay thế ổ SSD nguyên gốc bên trong máy Mac. JetDrive Lite là loại thẻ mở rộng có thể gắn ngay vào khe cắm bộ nhớ trong của máy để sử dụng ngay lập tức