HomeCông NghệTranscend cung cấp đầy đủ các giải pháp nâng cấp máy Mac

Transcend cung cấp đầy đủ các giải pháp nâng cấp máy Mac

Published on

Transcend Information, công ty dẫn đầu thế giới về sản phẩm lưu trữ và đa phương tiện, tự hào cung cấp đầy đủ các giải pháp Apple để nâng cấp máy tính Mac. JetDrive là giải pháp nâng cấp SSD dành cho những ai muốn thay thế ổ SSD nguyên gốc bên trong máy Mac. JetDrive Lite là loại thẻ mở rộng có thể gắn ngay vào khe cắm bộ nhớ trong của máy để sử dụng ngay lập tức. Còn series “StoreJet for cho Mac”, là ổ lưu trữ di động được định dạng trước với hệ thống tập tin riêng HFS + của Mac. Trong khi đó, series JetMemory là module bộ nhớ hoàn toàn tương thích với máy tính Mac. Cho dù bạn chọn cách nâng cấp nào, bạn sẽ hài lòng với việc lưu trữ mở rộng và hiệu năng được nâng cao của các giải pháp Apple mà Transcend cung cấp.

MMOSITE.VN

JetDrive Solid State Drive – bộ dụng cụ nâng cấp ổ SSD tốt nhất

Các ổ JetDrive SSD của Transcend, với các kích cỡ theo chuẩn SATA và PCIe, được “may đo” theo đúng các model máy Mac có thể thay thế SSD mới. Một bộ nâng cấp JetDrive sẽ nâng cao hiệu năng và tăng dung lượng lưu trữ lên đến 960GB. Việc thay thế SSD dễ dàng với các công cụ đi kèm và hướng dẫn cài đặt. Hơn nữa, bộ dụng cụ nâng cấp Transcend JetDrive SSD còn đi kèm thêm một hộp ổ đĩa SSD gắn ngoài để bạn có thể gắn vào và tái sử dụng ổ SSD cũ của mình, giống như nhận được 2 SSD mà chỉ mua một ổ.

MMOSITE.VN

StoreJet Portable Drive – ổ di động xách tay, cứng cáp và sang trọng

Sê-ri “StoreJet for Mac” của Transcend là giải pháp lưu trữ di động với vẻ ngoài chỉnh chu và dung lượng lưu trữ lớn, lên đến 2TB. Thiết kế bằng kim loại cứng cáp tô điểm thêm cho dáng vẻ đẹp và thanh lịch thuộc về máy Mac của bạn. Sê-ri “StoreJet for Mac” mang đến tốc độ đáng kinh ngạc bằng cách sử dụng SSD như phương tiện lưu trữ, thông qua giao tiếp USB 3.1 và Thunderbolt.

MMOSITE.VN

Thẻ nhớ mở rộng JetDrive Lite Card – Cắm và chạy

Để khai thác phần lớn sức mạnh các máy tính Mac, thẻ nhớ mở rộng JetDrive Lite của Transcend được thiết kế riêng cho các khe cắm thẻ khác nhau và chạy liền mạch với MacBook của bạn. JetDrive Lite nhanh chóng và dễ dàng mở rộng dung lượng máy Mac của bạn. Đơn giản chỉ cần gắn JetDrive Lite vào một khe cắm thẻ, và ngay lập tức bạn đã có thêm lên đến 256GB dung lượng lưu trữ mới.

MMOSITE.VN

JetMemory Module thử nghiệm 100% và hoàn toàn tương thích

Cần tăng cao hơn tốc độ thực tế? Các module JetMemory của Transcend hoàn toàn tương thích với máy tính Mac, và có thể mở rộng dung lượng lên đến 128GB. Với chức năng sửa lỗi (ECC), bạn có thể thực hiện tất cả các loại dự án nặng về điện toán mà vẫn yên tâm về tính ổn định của máy. JetMemory là cách nâng cấp tuyệt vời hiệu năng của những chiếc máy Mac nay đã trở nên chậm chạp.

Cho dù bạn cần tăng hiệu năng của một chiếc Mac “có tuổi”, hoặc thêm dung lượng cho một chiếc máy mới, Transcend có đúng giải pháp cho bạn. Nâng cấp đơn giản nhất có thể, và hiệu năng sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi trải nghiệm. Ngoài ra, giải pháp của Transcend đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất, an toàn, hiệu năng nghiêm ngặt của Apple, và được Transcend bảo hành.

tin mới nhất

ViewSonic ra mắt màn hình tương tác 105 inch với độ phân giải 5K tại kiện ISE 2023

ViewSonic Corp., nhà cung cấp các giải pháp hình ảnh hàng đầu của Mỹ, chính...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Transcend giới thiệu ổ cứng di động StoreJet 200 mang lợi ích cho máy Mac của bạn

Transcend, nhà sản xuất hàng đầu thế giới các sản phẩm lưu trữ và đa phương tiện, hân hạnh công bố StoreJet® 200 cho máy Mac.

Transcend được vinh danh với 4 giải thưởng Taiwan Excellence Awards 2018

Transcend Information, (Transcend®), công ty dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực các sản phẩm lưu trữ và đa phương tiện, tự hào thông báo bốn trong số các sản phẩm tiên tiến của Công ty đã được trao giải Taiwan Excellence Award 2018 dành cho những đổi mới sáng tạo.

Transcend DrivePro “chạy” cùng The HCMC Run – The City Marathon 2018

Chiếc máy quay đeo người DrivePro Body 10 và máy quay hành trình DrivePro 230 được trang bị cho lực lượng bảo vệ, cùng các công nghệ lưu trữ dữ liệu và đa phương tiện mạnh mẽ khác của Transcend, sẽ góp phần đảm bảo trật tự an toàn và thành công của cuộc thi chạy việt dã đầy ý nghĩa thường niên tại TP. HCM vào đầu năm 2018 tới.

Đánh giá nhanh SSD Transcend 230S: đã sử dụng công nghệ 3D NAND, tốc độ 550/480 MB/s

Thêm một sự lựa chọn cho người dùng khi nâng cấp hoặc thay mới các ổ cứng cũ đã xuất hiện trên thị trường

Transcend khuyến mãi ổ cứng HDD di động và camera hành trình

Chung vui mùa giáng sinh cùng Transcend xem trên khắp ba miền đất nước với những vật phẩm tặng kèm hấp dẫn.

Transcend vẫn sẽ cung cấp các sản phẩm bộ nhớ chất lượng cao dù thiếu hụt DRAM

Khi nhu cầu DRAM trên toàn cầu tiếp tục tăng, dự kiến giá DRAM sẽ vẫn bình ổn qua năm 2018. Theo báo cáo gần đây của TrendForce, lượng DRAM cung cấp toàn cầu dự đoán tăng 19,6% vào năm 2018. Nhưng bất kể lượng cung tăng, các con số đó vẫn nằm dưới tốc độ tăng trưởng của lượng cầu, dự kiến tăng 22%.