Trấn Thành sẽ là đại sứ thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

16/03/2021 YuYu

Chỉ trong một buổi chiều, bom tấn kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cùng lúc công bố hai thông tin chấn động: đại sứ thương hiệu Trấn Thành và Alpha Test 2 từ ngày 26/3/2021.

Đây là lần đầu tiên Trấn Thành xuất hiện trong vai trò “đại sứ thương hiệu” của một tựa game online. Đặc biệt hơn cả, chàng MC đa tài này còn được NPH VNG ưu ái dựng hẳn một nhân vật 3D theo ngoại hình của anh, nhưng là trong trang phục đặc trưng của NPC dòng game VLTK.

Cùng với thông tin về đại sứ thương hiệu Trấn Thành, VLTK 1 Mobile cũng đã công bố thời gian thử nghiệm lần 2. Theo đó, Alpha Test 2 (có reset nhân vật) sẽ kéo dài từ ngày 26/03/2021 đến hết ngày 01/04/2021. Alpha Test 2 sẽ áp dụng cho cả hệ điều hành Android và iOS. Đồng thời, trong giai đoạn thử nghiệm lần 2 này, game có mở hệ thống nạp, kèm theo nhiều sự kiện hấp dẫn khác: Lưu Danh Giang Hồ, Nạp Hoàn Trả, các sự kiện tại Fanpage và Group cộng đồng.

Trấn Thành sẽ là đại sứ thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là tựa game tiếp theo trong dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ, được NPH VNG “đặt hàng” NSX Seasun Games (Kingsoft) để làm riêng cho thị trường Việt Nam. Nói cách khác, Việt Nam là thị trường đầu tiên phát hành VLTK 1 Mobile, đồng nghĩa với việc game thủ Việt là sẽ những người đầu tiên được trải nghiệm phiên bản mobile của huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ trên PC. Tựa game này sẽ có đến 3 lần thử nghiệm theo đúng quy chuẩn phát hành game tại thị trường quốc tế để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu giải trí của cộng đồng game thủ.

BlueStacks sẽ là một giải pháp thứ hai ngoài điện thoại trong hành trình trở lại tuổi thơ với người chơi VLTK 1 Mobile.Với công nghệ như hiện nay, việc chơi một tựa game mobile trên máy tính không có gì là khó, thậm chí nó tiện lợi hơn cho người chơi rất nhiều bởi máy tính sở hữu tính bền bỉ, lâu dài cũng như khắc phục được nhược điểm mà di động mắc phải. Phần mềm sở hữu yếu tố ổn định, tương thích tốt với tựa game. Hỗ trợ người chơi farm tốt hơn, và ngay cả trong các trận chiến PK, Tống Kim cũng dễ dàng hơn nhờ Game Control được tích hợp.