HomeGiải tríTrailer mới nhất của "The Flash" được ra mắt tại Super Bowl...

Trailer mới nhất của “The Flash” được ra mắt tại Super Bowl cho thấy những pha hành động ấn tượng của Ezra Miller và Batman

Published on

Bộ phim siêu anh hùng mới nhất của Warner Bros/DC – The Flash với sự tham gia của Ezra Miller trong vai chính, đã tung ra một đoạn trailer vào chủ nhật trong thời gian diễn ra sự kiện Super Bowl. 

Miller tiếp tục được đảm nhiệm vai chính của mình trong Vũ trụ DC với tên Barry Allen/The Flash. Kể từ đó, Miller đã trở thành tâm điểm chính trong những lùm xùm bao gồm cả những vụ xét xử về việc trộm cắp ở Vermont, khiến tương lai của nam diễn viên trong vũ trụ DC trở nên lung lanh.

Vài tuần trước, trong buổi công bố kế hoạch mới cho vũ trụ DC, Peter Safran và James Gunn cho biết họ vẫn chưa gạch tên của Ezra Miller ra khỏi vũ trụ DC. Cả hai đều nói về bộ phim do Andy Muschietti làm đạo diễn, họ cho biết “The Flash” sẽ thiết lập lại Vũ trụ DC để các nhà biên kịch có thể dễ dàng đưa DC trở lại đường đua cùng với Marvel.

Gunn thậm chí còn nói “The Flash có lẽ là một trong những bộ phim siêu anh hùng hay nhất từng được thực hiện.” Chúng tôi đã nhận được một vài đánh giá từ một nhân vật dấu tên đã được thưởng thức “The Flash” rằng bộ phim mới của DC là “Spider-Man: No Way Home” với cốt truyện đa vũ trụ và có sự xuất hiện của hai Batman là Michael Keaton và Ben Affleck.

Trong phim, đạo diễn Andy Muscheitti chỉ đạo phần hình ảnh và kịch bản do Christina Hodson viết. DC đã khởi động chiến dịch marketing bộ phim vào đầu tuần bằng cách ra mắt áp phích mới.

trailer-moi-cua-the-flash-duoc-ra-mat-tai-super-bowl

Bộ phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 16 tháng 6. Liệu “The Flash” có lật ngược thế cờ trong cuộc đua giữa DC và Marvel, đó là điều sẽ được trả lời khi bộ phim ra mắt và hãy theo dõi mmosite, vì chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về giải trí và công nghệ.

Nguồn: deadline

tin mới nhất

House Of The Dragon phần 2 sẽ ngắn hơn khi HBO đã bật đèn xanh cho phần 3

Phần thứ hai của House of the Dragon của HBO sẽ bao gồm tám...

Vikings Esports Arena Hoàng Văn Thụ – Mô hình phòng máy Intel muốn nhân rộng cùng các đối tác

Vikings là một trong những thương hiệu phòng máy nhận được sự tín nhiệm...

Shazam! Đạo diễn của Fury Of The Gods chính thức từ giã loạt phim siêu anh hùng vì các lời chỉ trích

Shazam! Fury of the Gods của David F. Sandberg đã được phát hành và đạo...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan