HomeTin GameTin Game MobileTrải nghiệm Stony - Game chiến thuật thẻ bài Hàn Quốc sắp...

Trải nghiệm Stony – Game chiến thuật thẻ bài Hàn Quốc sắp ra mắt

Published on

MMOSITE.vn – Được phát triển bởi Digital Frog – một nhà sản xuất game đến từ Hàn Quốc nên Stony mang trong mình nét vẽ khá dễ thương cùng màu sắc đầy rực rỡ. Ngay từ những giây phút đầu tiên khi trải nghiệm, người chơi sẽ thấy khá nhiều hình ảnh quen thuộc bởi Stony đã kết hợp rất nhiều nhân vật từ các bộ truyện khác nhau như Tam Quốc Chí, Tây Du Ký, Thủy Hử…. Các nhân vật này sẽ được khoác một chiếc áo mới bởi sự cách điệu trong tạo hình sẽ làm người chơi thấy thích thú hơn trong qua trình sưu tầm thẻ tướng.

MMOsite.VN

MMOsite.VN

Stony mang đến cho một danh sách tướng khá đồ sộ: hơn 300 loại thẻ tướng khác nhau. Điều này sẽ tạo ra nhiều sự lựa chọn đa dạng cũng như riêng biệt trong quá trình chơi game của mỗi người chơi. Bên cạnh đó, ngoài sự đa dạng về số lượng, các vị tướng trên còn khá nhau về chủng loại khi được chia thành 5 thuộc tính : Nước, Lửa, Cây, Ánh Sáng và Bóng Tối mang tính chất tương khắc lẫn nhau. Các thuộc tính trên cũng sẽ khiến người chơi phải có những giây phút vắt óc suy nghĩ để tìm ra đội hình hoàn hảo nhất.

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

Nhận xét về lối chơi, Stony mang đến một phong cách khá mới lạ trong dòng game chiến thuật thẻ bài bằng việc thêm vào các hướng tấn công khác nhau. Người chơi sẽ phải kéo nhân vật đến vị trí các ô trên bản đồ chiến đấu để có được chuỗi tấn công liên tiếp (combo) cao nhất nhằm hạ gục đối phương nhanh chóng nhất. Hướng tấn công sẽ mạnh khi bạn kết hợp cùng lúc nhiều hướng trong mỗi nước đi, đôi khi việc chọn ra cho mình một vị trí đẹp để tránh né các hướng tấn công của đối phương cũng là một kế sách cần phải lưu ý trong tựa game này.

MMOsite.VN

Chắc hẳn khi đọc đến đây, sẽ có nhiều bạn sẽ băn khoăn rằng liệu việc sử dụng các hướng tấn công kể trên có phải là quá khó cho một game di động. Xin hãy cứ yên tâm rằng, với hệ thống hướng dẫn xuyên suốt từ cấp 1 đến cấp 10, bạn sẽ dễ dàng hiểu và sử dụng nhuần nhuyễn không chỉ các bước đi trên bản đồ mà còn biết sử dụng skill hay nâng cấp vị tướng của mình lên một tầm cao mới. Ngoài ra, việc làm theo hướng dẫn giai đoạn này cũng giúp cho bạn có một số tiền đủ để thử vận may sở hữu một vị tướng từ 3-6 sao

MMOsite.VN

Bên cạnh đó, Stony cũng đem đến khá nhiều hoạt động cũng như tính năng để người chơi không phải cảm thấy nhàm chán như gia nhập Guild, tham gia thi đấu PVP, các phụ bản nhiệm vụ cũng như tìm nguyên liệu tăng cấp vật phẩm, tướng.

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

Hiện tại, thông tin ngày ra mắt chính thức của Stony vẫn chưa chính thức được công bố. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này trong cách bài viết sau.

Fanpage Stony: https://www.facebook.com/stonyvn/?fref=ts

Một số hình ảnh khác

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

 

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Monster Hunter Now được đề cử là Trò chơi di động hay nhất năm từ The Game Awards

“The Game Awards” là một sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm kỷ...

Honkai: Star Rail – Làm chủ Dải Ngân Hà trên PC với BlueStacks

Trong bối cảnh trò chơi di động không ngừng phát triển, Honkai: Star Rail...

“Trạm dừng chân Astral” của Honkai: Star Rail đã chính thức đặt chân tới Việt Nam.

Gần đây, sự kiện của tựa game Honkai: Star Rail đã diễn ra đồng...
Sponsored

tin liên quan