HomeTin GameTrải nghiệm "Soái Vương” tại trụ sở VTC Game

Trải nghiệm “Soái Vương” tại trụ sở VTC Game

Published on

MMOSITE.vn – Không phải ngẫu nhiên mà Soái Vương là cái tên khiến cư dân mạng sôi sục trong suốt thời gian qua. Với nội tại của game quá “đỉnh” mà chúng tôi đã được tận mắt chứng kiến, tận tay trải nghiệm tại trụ sở VTC Game, không hề thổi phồng khi gọi Soái Vương là “bom tấn đồ họa – đỉnh cao PK”.

 938+

Ấn tượng đầu tiên đối với chúng tôi là giao diện đăng nhập – chọn nhân vật khá đơn giản và thân thiện. Ngay sau khi tạo xong nhân vật, đồ họa ingame được xây dựng trên nền tảng 3D Engine lại tiếp tục làm chúng tôi đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Dù chỉ sở hữu 3 lớp nhân vật nhưng mỗi nhân vật trong Soái Vương đều được chăm sóc tới từng chi tiết như y phục, vũ khí, tóc… thể hiện rõ ràng phong cách riêng và lối chơi riêng. Bối cảnh trong game cũng được đầu tư và trau chuốt cẩn thận và vô cùng sắc nét.

 938+

Lối chơi của Soái Vương về cơ bản không khác nhiều so với các webgame khác. Hệ thống tìm đường thông minh và hệ thống tự động tấn công được tích hợp sẵn sẽ là trợ thủ đắc lực cho người chơi trong giai đoạn làm quen với trò chơi.

 MMOSITE.vn

Thế nhưng, như chúng tôi đã từng nói về Soái Vương như một biểu tượng của PK trong năm 2016 này, thực sự những tính năng liên quan tới hệ thống PK trong game đều được cân bằng và tính toán rất kỹ. Hệ thống 6 kỹ năng chủ động riêng biệt cho mỗi nhân vật và 90 kỹ năng bị động (bổ trợ) chung sẽ tạo nên những nét khác biệt cho từng nhân vật, qua đó người chơi cũng dễ dàng thể hiện phong cách Soái Vương của mình.

 938+

Bên cạnh đó, các võ tướng trong Soái Vương cũng góp phần quan trọng tạo nên một hệ thống PK tinh xảo nhưng vô cùng cân bằng. Những tổ hợp tướng sẽ giúp người chơi tăng khá nhiều lực chiến và các thuộc tính tương khắc với tổ hợp tướng khác sẽ tạo nên những cuộc “đọ não” căng thẳng hơn bao giờ hết!

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Về các tính năng khác, Soái Vương sở hữu đầy đủ các tính năng như một game MMORPG tiêu chuẩn. Tọa kỵ và cánh trong Soái Vương có phần nhỉnh hơn các webgame cùng thể loại về ngoại hình cũng như chỉ số đi kèm.

Cộng đồng game thủ Việt sẽ được chính thức trải nghiệm Soái Vương vào ngày 06/05/2016!

Trang chủ: https://sv.vtcgame.vn

Fanpage: https://fb.com/soaivuong

Groups: https://www.fb.com/groups/sv.vtcgame.vn/

tin mới nhất

Khởi Nguyên Mobile – Vplay siêu phẩm nhập vai chuẩn bị trình làng game thủ Việt

Lối chơi nhập vai tiên hiệp quen thuộc kết hợp với nhiều tính năng...

GAMEVERSE 2024 VÀ NHỮNG MÀN “HIGHLIGHT” CỦA NPH VTC MOBILE

Vừa qua, Ngày hội Game lớn nhất Việt Nam (Vietnam GameVerse 2024) đã chính...

HELLO CAFÉ: TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO ĐA SẮC MÀU TẠI VIETNAM GAMEVERSE 2024

Hello Café, trò chơi thể loại casual mới nhất của VNG Games, đã có...

Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia

Kho Báu Hoàng Gia Sapphire lần này sẽ đáp ứng mong đợi lâu nay...

VTC “BỘI THU” GIẢI THƯỞNG TẠI VIETNAM GAME AWARDS 2024

Tại Gala trao giải Vietnam Game Awards 2024 diễn ra tối 11/5/2024 vừa qua,...

tin liên quan

Kinh ngạc với 3 lớp nhân vật cực độc trong Soái Vương

MMOSITE.vn - Thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng trong thời gian qua, Soái Vương – bom tấn webgame đa phong cách đầu tiên tại Việt Nam tiếp tục gây ngạc nhiên với 3 lớp nhân vật độc đáo và thú vị trong game.

Không thể bỏ qua tính năng tọa kỵ trong Soái Vương

MMOSITE.vn - Hệ thống tọa kỵ trong Soái Vương của NPH VTC Game là một trong những tính năng đặc sắc và mang lại nhiều trải nghiệm thú vị nhất cho người chơi.