Trải nghiệm “Soái Vương” tại trụ sở VTC Game

MMOSITE.vn – Không phải ngẫu nhiên mà Soái Vương là cái tên khiến cư dân mạng sôi sục trong suốt thời gian qua. Với nội tại của game quá “đỉnh” mà chúng tôi đã được tận mắt chứng kiến, tận tay trải nghiệm tại trụ sở VTC Game, không hề thổi phồng khi gọi Soái Vương là “bom tấn đồ họa – đỉnh cao PK”.

 938+

Ấn tượng đầu tiên đối với chúng tôi là giao diện đăng nhập – chọn nhân vật khá đơn giản và thân thiện. Ngay sau khi tạo xong nhân vật, đồ họa ingame được xây dựng trên nền tảng 3D Engine lại tiếp tục làm chúng tôi đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Dù chỉ sở hữu 3 lớp nhân vật nhưng mỗi nhân vật trong Soái Vương đều được chăm sóc tới từng chi tiết như y phục, vũ khí, tóc… thể hiện rõ ràng phong cách riêng và lối chơi riêng. Bối cảnh trong game cũng được đầu tư và trau chuốt cẩn thận và vô cùng sắc nét.

 938+

Lối chơi của Soái Vương về cơ bản không khác nhiều so với các webgame khác. Hệ thống tìm đường thông minh và hệ thống tự động tấn công được tích hợp sẵn sẽ là trợ thủ đắc lực cho người chơi trong giai đoạn làm quen với trò chơi.

 MMOSITE.vn

Thế nhưng, như chúng tôi đã từng nói về Soái Vương như một biểu tượng của PK trong năm 2016 này, thực sự những tính năng liên quan tới hệ thống PK trong game đều được cân bằng và tính toán rất kỹ. Hệ thống 6 kỹ năng chủ động riêng biệt cho mỗi nhân vật và 90 kỹ năng bị động (bổ trợ) chung sẽ tạo nên những nét khác biệt cho từng nhân vật, qua đó người chơi cũng dễ dàng thể hiện phong cách Soái Vương của mình.

 938+

Bên cạnh đó, các võ tướng trong Soái Vương cũng góp phần quan trọng tạo nên một hệ thống PK tinh xảo nhưng vô cùng cân bằng. Những tổ hợp tướng sẽ giúp người chơi tăng khá nhiều lực chiến và các thuộc tính tương khắc với tổ hợp tướng khác sẽ tạo nên những cuộc “đọ não” căng thẳng hơn bao giờ hết!

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Về các tính năng khác, Soái Vương sở hữu đầy đủ các tính năng như một game MMORPG tiêu chuẩn. Tọa kỵ và cánh trong Soái Vương có phần nhỉnh hơn các webgame cùng thể loại về ngoại hình cũng như chỉ số đi kèm.

Cộng đồng game thủ Việt sẽ được chính thức trải nghiệm Soái Vương vào ngày 06/05/2016!

Trang chủ: https://sv.vtcgame.vn

Fanpage: https://fb.com/soaivuong

Groups: https://www.fb.com/groups/sv.vtcgame.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored