HomeTin GameTin Game MobileTrải nghiệm Phong Vân 3D trước ngày ra mắt chính thức

Trải nghiệm Phong Vân 3D trước ngày ra mắt chính thức

Published on

MMOSITE.vn – Ngày 06/05/2016, nhà phát hành VNG đã tổ chức buổi ra mắt sản phẩm mới nhất mà NPH này đang rất kỳ vọng: Phong Vân 3D Mobile.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Đến từ nhà sản xuất ChangYou đã rất quen thuộc với người chơi tại Việt Nam qua các sản phẩm như Thiên Long Bát Bộ (bản cài đặt và di động), Phong Vân 3D được thừa hưởng khá nhiều nét đặc trưng của các tựa game trước nhưng cũng mang nhiều nét đặc sắc của riêng mình. Theo thông tin từ phía NPH, chính tác giả của Phong Vân mà Mã Vinh Thành cũng rất ủng hộ và góp phần đem đến khá nhiều điểm quen thuộc cho tựa game này. Nếu ai đã từng xem qua một lần cũng đều sẽ dễ dàng nhận ra như: class nhân vật dựa trên tạo hình của Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, chiến đấu với Hỏa Kỳ Lân, Hùng Bá, hệ thống chiêu thức đặc trưng như : Bài Vân Chưởng, Phong Thần Thoái….

MMOSITE.vn

4 class được tạo hình từ chính những nhân vật theo đúng nguyên tác

Về đồ họa, Phong Vân 3D được xây dựng trên nền tảng đồ họa Unity 3D cùng công nghệ HDR nên hình ảnh và màu sắc sẽ được tăng chất lượng khá cao và chi tiết. Cách điều khiển khá hợp lý khi người chơi có thể xoay được camera và zoom một cách hoàn toàn chủ động.

Xét về gameplay, nếu bạn là đã thơi TLBB 3D trước đây, chắc hẳn bạn sẽ thấy quen thuộc. Nhưng những người mới tiếp xúc với tựa game này cũng sẽ không phải bận tâm vì Phong Vân 3D đã được chăm chút khá kỹ lưỡng để bạn có thể tiếp thu và trở nên quen thuộc trong những phút đầu chơi game. Bên cạnh đó, hệ thống chiêu thức cùng nhân vật khá phong phú cũng như riêng biệt về lối chơi như Phi Vân sẽ là class thiên về Tanker hay Mộng Vũ sẽ thiên về Healer sẽ giúp người chơi có sự lựa chọn đa dạng hơn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Ngoài ra, theo NPH VNG thì Phong Vân 3D là tựa game thích hợp với mọi đối tượng vì người chơi có thể tự mình chế tạo vật phẩm hay tham gia các hoạt động săn boss để sở hữu đơn vị tiền tệ xịn nhất game là Nguyên Bảo. Một điểm khá đặc biệt mà ít tựa game nào làm trước đây là chính sách dành cho khách hàng thân thiết cũng đã được công bố nhằm đảm bảo những quyền lợi tốt nhất mà Phong Vân 3D có thể mang đến cho các gamer VIP. Qua các động thái trên, chúng ta đã dễ dàng thấy được những kỳ vọng của VNG từ tựa game di động này. Hãy cùng đón chờ tựa game này trong thời gian sắp tới.

MMOSITE.vn

Cùng xem qua một số hình ảnh và video clip của Phong Vân 3D

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

 Trang chủ: http://pv3d.360game.vn

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Monster Hunter Now được đề cử là Trò chơi di động hay nhất năm từ The Game Awards

“The Game Awards” là một sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm kỷ...

Honkai: Star Rail – Làm chủ Dải Ngân Hà trên PC với BlueStacks

Trong bối cảnh trò chơi di động không ngừng phát triển, Honkai: Star Rail...

“Trạm dừng chân Astral” của Honkai: Star Rail đã chính thức đặt chân tới Việt Nam.

Gần đây, sự kiện của tựa game Honkai: Star Rail đã diễn ra đồng...
Sponsored

tin liên quan

Phong Vân 3D tặng VIP code khủng ra mắt phiên bản mới

Số lượng lên đến 50.000 VIP Code mừng phiên bản mới Hùng Bá Thiên Hạ và cập nhật link tải iOS trên Appstore.

Phong Vân 3D cấm người chơi có “tình cảm đa cấp” trong game

MMOSITE.vn - Mô hình đa cấp được coi là bước tiến đột phá trong lĩnh vực kinh doanh nhưng về tình cảm thì đa cấp là điều bị cấm kỵ. Cụ thể thông qua hệ thống Sư Đồ của game Phong Vân 3D, người chơi sẽ được trải nghiệm nghĩa phụ tình thâm trong cốt truyện gốc, đồng thời mở ra hướng kết giao mới cho nhân sĩ võ lâm.

Mách “dân cày” đánh thức tuyệt thế thần binh trong Phong Vân 3D

MMOSITE.vn - Từ những thanh bảo khí săn lùng được, các cao thủ cày kéo đã tìm ra cách đả thông linh khí của chúng, đồng nhất với bản thân để đột phá lên một cảnh giới lực chiến hoàn toàn mới.

3 nguyên tắc vàng đưa tay trắng thành đại gia trong Phong Vân 3D

MMOSITE.vn - Nhiều người nghĩ chơi game là phải nạp thật nhiều tiền nhưng vẫn có người không phải nạp mà vẫn có nhiều xu, Kim Nguyên Bảo và lực chiến khủng không kém những người mạnh tay nạp tiền lên VIP.

Phong Vân 3D: Tăng mạnh lực chiến bằng nhẫn trận thần binh

MMOSITE.vn - Để có được thần binh phải nhờ đến chữ “Duyên”, nhưng dụng được thần binh hay không lại phụ thuộc lớn vào trí lực của võ giả.