Trải nghiệm League Client Update bản Alpha cùng Liên Minh 360

Các bạn đã nghe tới League Client Update bản Alpha chưa? Tuy đã xuất hiện cách đây được một thời gian trên máy chủ PBE, nhưng ít ai có cơ hội được trải nghiệm nó, nhất là với bản tiếng Việt. Sau thời gian đăng ký, Liên Minh 360 đã rất may mắn và có được tài khoản tham gia vào quá trình thử nghiệm bản cập nhật giao diện mới này. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những hình ảnh tuyệt đẹp của client mới!

Hiện tại, chúng ta mới chỉ có thể thử nghiệm giao diện mới ở chế độ chơi ARAM và SUMMONER RIFT. Dưới đây là hình ảnh của giao diện client sau khi đăng nhập vào trò chơi.

lcu 1

Các thông tin và giao diện rất dễ nhìn, sắp xếp thông minh. Tất cả những thông tin cần thiết đều có ở đây. Những tính năng như Tin Tức, Cửa Hàng, Hồ Sơ, Bộ Sưu Tập được cải thiện dễ nhìn hơn hẳn. Hơn nữa, nút Đấu để bắt đầu tiến hành quá trình thiết lập và tìm trận đấu đã được chuyển từ giữa sang phía trên bên trái màn hình. Phần giao diện bạn bè cũng được sắp xếp lại nhìn rất gọn gàng.

lcu 2

Trong màn hình Alpha hiện tại sẽ là những tin tức về quá trình thử nghiệm cũng như các thông tin liên quan tới League Client Update bản Alpha lần này.

lcu 3

Sau khi ấn vào Đấu, một màn hình hoàn toàn khác sẽ bật ra. Ở phía trên, Liên Minh 360 đang lựa chọn Summoner Rift, và bạn có thể nhìn thấy phía sau là quang cảnh của bản đồ chơi này. Phía dưới góc trái là nơi hiển thị tên người chơi bạn mời vào trận.

lcu 4

Giao diện chọn chế độ chơi cũng rất đẹp. Mỗi khi bạn đổi chế độ chơi, màn hình phía sau sẽ thay đổi tương ứng.

lcu 5

Chúng ta sẽ cùng tiến hành tìm một trận đấu và thử nghiệm hiệu năng của giao diện mới.

lcu 6

Giao diện sau khi đã chọn Vực Gió Hú.

lcu 7

Cùng tìm trận đấu nào!

Trong khi tìm trận đấu, chúng ta sẽ cùng so sánh một chút về hiệu năng của 2 client mới và cũ khác nhau ra sao nhé.

lcu 14

Client cũ khá nặng, lên tới 662,752 K.

lcu 12

Nhưng Client mới chỉ còn 164,908 K mà thôi, rất nhẹ mà đẹp đúng không các bạn.

lcu 8

A! Tìm thấy trận rồi. Thậm chí màn hình chấp nhận trận đấu cũng rất đẹp. Có tất cả những thông tin mà bạn cần. Chế độ chơi Vực Gió Hú – Đấu Thường – 5v5.

lcu 9

Chà, ngẫu nhiên vào tướng Volibear, trận này khó đây! Mà gượm đã, giao diện mới trong lúc chọn tướng đẹp quá. Màn hình phía sau đã hoàn toàn biến thành Volibear trong trang phục Volibear Thần Sấm.

lcu 10

Khi bạn đổi trang phục, nó sẽ lập tức đổi ở phía sau theo, rất đẹp. Tiếc là tài khoản của Liên Minh 360 chưa có trang phục, nếu không nó sẽ sáng lên.

lcu 11

Muốn đổi với Syndra để gánh mà cũng đẹp quá!

lcu 13

Không được cầm tướng tủ nhưng vẫn gánh ghê quá. Giao diện kết thúc trận đấu cũng đã được thay đổi, nhìn rất đẹp và chi tiết. Trong màn hình này, có tất cả các thông tin về 2 đội trong trận vừa rồi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored