HomeTin GameTin Game MobileTrải nghiệm Gungun Online không hề giật, lag trên Windows Phone

Trải nghiệm Gungun Online không hề giật, lag trên Windows Phone

Published on

 

Gungun Online sẽ ra mắt cả ba phiên bản Android, IOS và WP trong giai đoạn Closed Beta

Mặc dù được bắt đầu phát triển cùng lúc với phiên bản dành cho Android và IOS nhưng đến hiện tại, đội ngũ phát triển của Gungun Online mới có thể hoàn thiện phiên bản cho WP. Đại diện của Gungun Online cho biết “Việc phát triển một sản phẩm trên hệ điều hành của Microsoft khác biệt rất nhiều so với Android và IOS, đòi hỏi đội ngũ phát triển cần có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi đã cố gắng tìm hiểu, thử nghiệm nhiều lần để có được phiên bản hoàn chỉnh. Đặc biệt, phiên bản này phải đảm bảo không xảy ra hiện tượng giật, lag thường gặp khi chơi các game online khác trên các thiết bị WP”. Hiện tại, Gungun Online đã được chạy thử nghiệm trên các thiết bị Nokia 630, 520, 730 và điều đáng mừng là các thao tác, kết nối trên các thiết bị này diễn ra khá mượt và nhanh chóng.

Clip trải nghiệm game trên thiết bị Nokia 630 

Trong năm 2015, thị phần WP đã chiếm tới 20% thị trường tại Việt Nam, vươn lên đứng thứ 3 trong các hệ điều hành được sử dụng phổ biến (theo số liệu của Soha Game năm 2015) và NPH luôn nhận được câu hỏi “có phiên bản dành cho WP không” từ game thủ mỗi khi có game mobile ra mắt. Điều này cho thấy, nhu cầu chơi game trên các thiết bị WP cũng tăng tỉ lệ thuận với số lượng người dùng WP và đây là thị trường được các NPH nhắm tới. Tuy nhiên, số lượng game online đáp ứng cho thị trường WP vẫn khá ít bởi nhiều yếu tố.

 

Người chơi WP đã có thể trải nghiệm các tính năng mới của Gungun Online

Các game online thường được mua từ nước ngoài và chỉ phát triển trên hai hệ điều hành phổ biến là Android và IOS, còn hệ điều hành WP vẫn còn đang bỏ ngỏ do chưa đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của Microsoft và phát triển thêm phiên bản mới đồng nghĩa với việc tăng chi phí sản xuất. Các sản phẩm game online cho WP thường có hiện tượng chung là khá giật, lag trong quá trình chơi và cập nhật phiên bản mới rất chậm. Khi xuất hiện những lỗi như vậy trên hệ điều hành WP, việc chỉnh sửa hay “vá” lỗi cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn so với iOS và Android. Chính tình trạng này đã cản trở việc trải nghiệm game của người chơi trên WP và khiến NPH còn ngần ngại với phiên bản này. Mặc dù vậy, game thủ vẫn mong muốn có thể trải nghiệm game online ngay trên thiết bị WP của mình chứ không phải dùng phần mềm giả lập để chơi game mobile trên PC.

 

Phó bản là hệ thống PVE đậm tính game nhập vai trong Gungun Online

Với Gungun Online, người chơi có thể phần nào yên tâm vì đội ngũ phát triển đã có kinh nghiệm sản xuất game trên hệ điều hành của WP. Ngoài ra, lợi thế game do người Việt sản xuất, nên các vấn đề chỉnh sửa, vá lỗi hay cập nhật phiên bản mới sẽ nhanh chóng hơn.

 

Các nhân vật trong Gungun Online khá dễ thương nhưng có chiều sâu như các game nhập vai

Gungun Online là tựa game bắn súng theo lượt có yếu tố nhập vai trên mobile do người Việt tự phát triển. Game có đồ họa tươi sáng, hệ thống gameplay được đầu tư chiều sâu khi bao gồm cả chế độ PVP và PVE để người chơi có thêm lựa chọn khi trải nghiệm game. Lấy cảm hứng từ Gunbound, game huyền thoại trên PC nên người chơi Gungun Online sẽ gặp lại các Linh Vật, vũ khí, item trong Gunbound, đồng thời khám phá thêm các tính năng Tiến hóa, Cường hóa, đánh boss vượt ải… như trong các tựa game nhập vai. Với định hướng eSport trên mobile, Gungun Online dự kiến mở phiên bản Closed Beta giữa tháng 6 này. Đây cũng là thời điểm để Gungun Online kiểm tra các thay đổi trong bản Android và IOS được người chơi đề xuất trong giai đoạn Alpha Test.

           

Trang chủ: https://gungun.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gungunmobile

tin mới nhất

Honor MagicBook Art 14 2024 ra mắt với Core Ultra 5 và Core Ultra 7, RAM lên tới 32GB

Tại sự kiện ra mắt ngày hôm nay, Honor không chỉ giới thiệu điện...

PISEN RA MẮT TRẠM SẠC ĐỂ BÀN ĐA NĂNG: PISEN AURORA GaNUltra ALL-IN-ONE

Hướng đến việc nâng cấp trải nghiệm sử dụng thiết bị sạc nhanh cho...

Volkswagen cấp phép công nghệ pin thể rắn từ QuantumScape

Nghành xe điện đang chuẩn bị bước sang giai đoạn mới, nhờ vào một...

MG Cyber ​​GTS Concept được ra mắt với toàn bộ di sản của MGC GTS Sebring

MG đã vượt qua thử thách về khái niệm về một chiếc xe thể...

Klook duy trì mức tăng trưởng mạnh trong nửa đầu năm 2024

Klook hôm nay công bố mức tăng trưởng ấn tượng trong phân khúc khách...

tin liên quan