Trải nghiệm Chroma liền mạch cùng: ASRock Z690 Taichi Razer Edition

06/01/2022 Mon DoRae

ASRock vừa tiết lộ Z690 Taichi Razer Edition, một chiếc Bo mạch chủ cao cấp được tích hợp Razer Chroma™ RGB với sự đổi mới và tỉ mỉ, hoàn thiện hệ sinh thái Chroma RGB với các vi xử lý Intel thế hệ 12th Gen Intel® Core™, thể hiện mối quan hệ bền chặt giữa ASRock và Razer.

Razer Chroma™ RGB là hệ sinh thái về đèn RGB lớn nhất thế giới cho các thiết bị gaming, hỗ trợ hơn 500 thiết bị, 150 trò chơi nguyên bản và hơn 15 triệu người dùng trên toàn thế giới. Việc tích hợp cùng ASRock cho phép khả năng tương thích toàn cầu với hàng nghìn thiết bị RGB (ARGB) vào hệ sinh thái.

Trải nghiệm Chroma liền mạch cùng:  ASRock Z690 Taichi Razer Edition

“Bo mạch chủ ASRock Taichi Razer Edition tích hợp hiệu suất vượt trội và hiệu ứng ánh sáng RGB không thể cưỡng lại được, là thành phần không thể thiếu trên chiếc PC yêu quý của bạn, mang đến trải nghiệm chơi game cực kỳ chìm đắm!” Chris Lee, Phó chủ tịch mảng Bo mạch chủ và Màn hình Gaming của ASRock cho biết. “Chúng tôi vô cùng hào hứng khi giữ “phép thuật” Taichi-Chroma chiếu sáng cho các Game thủ!”

“Với Bo mạch chủ ASRock Taichi Razer Edition, các game thủ đang sở hữu một sản phẩm mới hàng đầu được tích hợp hệ sinh thái Razer Chroma ™ đắm chìm. Richard Hashim, Phó chủ tịch phát triển hệ thống Razer, cho biết. Bo mạch chủ ASRock Taichi Razer Edition khai thác hiệu suất một cách tốt nhất trong phân khúc cùng với các Vi xử lý Intel thế hệ thứ 12, và cung cấp vô số tùy chỉnh thông qua Razer Chroma™ RGB, biến nó thành thành phần quan trọng nhất trong bất cứ bộ PC nào.”

“Eric Mclaughlin, Phó chủ tịch Bộ phận Máy tính khách hàng kiêm Tổng giám đốc Bộ phận giải pháp không dây tại tập đoàn Intel cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác của chúng tôi với ASRock trên các Bo mạch chủ Z690 Taichi Razer Edition của họ,”. “Chiếc bo mạch chủ mới này trang bị công nghệ mới của chúng tôi Intel® Killer™ Wi-Fi 6E AX1690, giúp chơi game trên PC siêu nhạy qua mạng Wi-Fi. Ngoài các tính năng tuyệt vời của công nghệ Killer mà game thủ yêu thích, người dùng giờ đây đã có thể sử dụng kết nối không dây 6 GHz tốc độ cực cao và tận dụng công nghệ Intel® Double Connect Technology cho hai kết nối Wi-Fi đồng thời, nhằm mang lại tốc độ nhanh hơn, độ trễ thấp hơn, và độ tin cậy cao hơn.”

Bo mạch chủ Z690 Taichi Razer Edition là bo mạch chủ đầu tiên trên thế giới tích hợp Chroma™ RGB và chạy các Vi xừ lý Intel thế hệ 12th Gen Intel® Core™, cung cấp khả năng tùy biến đèn RGB với 16.8 triệu màu và một bộ hiệu ứng ánh sáng độc đáo nâng cao trải nghiệm đắm chìm khi chơi game. Mặt khác, sự xuất sắc về mặt kỹ thuật của chiếc Bo mạch chủ này vượt xa bất kỳ các Bo mạch chủ sáng tạo nào của các đối thủ cạnh tranh. Ví dụ như Z690 Taichi Razer Edition bảo vệ dữ liệu có giá trị của người dùng khỏi tin tặc bằng thiết kế độc đáo mang tên “Independent Ports), có thể được ngắt thông qua BIOS để ngăn chặn phần mềm độc hại cũng như ransomware, đồng thời đảm bảo an toàn thông tin theo cách thân thiện với người dùng; ngoài ra, nó cũng cung cấp cổng chơi game đặc thù: Lightning Gaming Ports, dành cho những game thủ để có được lợi thế chơi game, sử dụng 2 bộ điều khiển kết nối phím và chuột riêng biệt để loại bỏ hiện tượng giật và độ trễ nhiều nhất có thể.

Trải nghiệm Chroma liền mạch cùng:  ASRock Z690 Taichi Razer Edition

ASRock Z690 Taichi Razer Edition được thiết kế với 20 phase power sử dụng công nghệ SPS mới nhất (Smart Power Stage) và 8-layer-2-oz mạch PCB, mang đến thiết kế mạch VRM và hiệu quả tản nhiệt tốt nhất để cung cấp năng lượng cho các vi xử lý Intel thế hệ 12. Bên cạnh đó, ASRock cũng áp dụng công nghệ SMD (surface-mount device – công nghệ gắn kết bề mặt) cho chân cắm DDR5 và vật liệu ít tiêu hao  Low-Loss PCB cho khả năng ép xung bộ nhớ DDR5 đáng kinh ngạc. Công nghệ gắn kết bề mặt cho phép các thành phần liên kết bằng các dây dẫn ngắn hơn để nâng cao cường độ tín hiệu và khả năng ép xung.

Internet ổn định là điều mà các game thủ đánh giá cao. Z690 Taichi Razer Edition được trang bị chip Intel® Killer™ AX1690 Wi-Fi 6E hoàn toàn mới, tích hợp 2 băng tần 2.4 GHz và 5/6 GHz. Với card LAN Intel® Killer™ E3100 và Intel® Killer™ AX1690 Wi-Fi 6E, đúng nghĩa là “DoubleShot Pro X3” ! Người dùng giờ đây có thể thưởng thức băng thông của cả 3 giao diện (LAN Ethernet, 2.4GHz Wi-Fi và 5/6GHz Wi-Fi), và sẽ được tối ưu một cách thông minh.

Với toàn bộ những điểm nổi bật ở trên, ASRock Z690 Taichi Razer Edition sẵn sàng là chiếc Bo mạch chủ Gaming tốt nhất trong tất cả các Bo mạch chủ!

Trải nghiệm Chroma liền mạch cùng:  ASRock Z690 Taichi Razer Edition

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại:

https://www.asrock.com/mb/Intel/Z690 Taichi Razer Edition/

Xem thêm video về sản phẩm tại:

https://www.youtube.com/watch?v=cwWTUXEciAg