Trải nghiệm UU Game Booster – ứng dụng tăng tốc hiệu năng cho game mobile

Lướt web có thể không nhanh, nhưng chơi game mà chậm thì quả thật là một điều cực kỳ kinh khủng đối với mọi game thủ chân chính. Hầu hết các game di động có đồ họa đẹp mắt thường sở hữu cấu hình rất nặng, vô tình đã gây nhiều khó khăn đối trong việc chơi game.

Đối với người chơi đam mê các tựa game mobile thể loại MOBA, FPS, Sinh tồn,…thì tình trạng delay là trở ngại lớn đối với họ. Một pha xử lý khéo léo, chính xác vào đúng thời điểm quan trọng sẽ quyết định trực tiếp tới kết quả trận đấu. Nhưng khi mà chất lượng đường truyền đột nhiên không ổn định, qua đó khiến hành động của nhân vật chậm hơn so với thao tác thực tế, hay thậm chí là nhân vật “đứng hình” hoặc “dừng khoảng chừng 2 giây”,… thì trình độ, kỹ năng chơi dẫu có cao tới đâu cũng sẽ chẳng có ý nghĩa gì.

Chính bởi lý do đó, UU Game Booster của NetEase ra đời, với sứ mệnh hỗ trợ người dùng đổi server; giảm tải tối đa tình trạng giật lag, ping cao; tăng cường sử tập trung sử dụng tài nguyên (RAM) nhằm góp phần tạo nên trải nghiệm chơi game mượt mà ngay cả trong giờ cao điểm. UU Game Booster hỗ trợ tối ưu và tăng cường khả năng kết nối hầu hết các sản phẩm mobile hot ở thị trường Việt Nam như: Free Fire, AOV, PUBG Mobile, Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến,…Danh sách game được hỗ trợ sẽ được hàng phát triển NetEase liên tục cập nhật.

UU Game Booster được đánh giá là app có chức năng tăng tốc cho ứng dụng hiệu quả hàng đầu và người dùng có thể tải về miễn phí trên cả 2 kho ứng dụng phổ biến hàng đầu hiện này là App Stores & Google Play. Thêm nữa, bên cạnh tính an toàn và bảo mật cao: chỉ tăng tốc độ mạng, không can thiệp hay tác động tới thông tin cá nhân khách hàng, UU Game Booster còn có quá nhiều ưu điểm, đơn cử như nó có thể tăng tốc tập trung cho 1 app và hoàn toàn không hể có quảng cáo gây phiên toái nào. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, khi bạn chỉ cần lựa chọn game muốn tăng tốc và trải nghiệm nó một cách mượt mà.

Sở hữu UU Game Booster trên điện thoại, việc chơi game mobile chắc chắn sẽ mượt mà hơn rất nhiều, qua đó giúp bạn có được nhiều chiến thắng hơn, đồng thời đem đến những phút giây giải trí hạnh phúc với trải nghiệm vượt bậc.

Tải ngay ứng dụng tại đây.

YuYu
YuYu
Grrrr Grrrr

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored