HomeTin GameTotal War: Pharaoh được công bố, sẽ có nhiều trận chiến đa...

Total War: Pharaoh được công bố, sẽ có nhiều trận chiến đa dạng hơn

Published on

Hôm nay, Sega và Creative Assembly chính thức công bố Total War: Pharaoh. Đúng như tên gọi, trò chơi Total War dựa trên bối cảnh lịch sử của Ai Cập cổ đại và một số đế chế khác trong thời đại đó.

total-war:-pharaoh-duoc-cong-bo

Đây là một quyết định thú vị, vì Ai Cập cổ đại luôn mang trong mình sự thần bí, tuy vậy, Ai Cập không có nhiều chiến dịch quân sự nổi tiếng. Nhưng tôi chắc chắn rằng vẫn còn nhiều cơ hội cho một tựa game Total War hay.

Mặc dù trong trailer mới nhất của Total War: Pharaoh vẫn chưa tiết lộ chi tiết về gameplay, nhưng có vẻ như trọng tâm của tựa game là các trận chiến đa dạng hơn, có thể bị ảnh hưởng bởi thời tiết và hỏa hoạn, đồng thời có khả năng tùy chỉnh chi tiết hơn các chiến dịch của bạn. Dưới đây là tóm tắt về bối cảnh Ai Cập của Total War: Pharaoh.

In the announcement trailer of the strategy Total War Pharaoh showed the  expanses of Egypt - Aroged

“Là Pharaoh, bạn phải cứu Ai Cập khỏi bờ vực hủy diệt và hướng dẫn người dân của mình vượt qua sự sụp đổ thảm khốc của Thời đại đồ đồng. Bạn có thể tồn tại hoặc biến mất vào lịch sử, là tùy thuộc ở bạn.

Pharaoh đã chết, và người dân Ai Cập, Canaan và đế chế Hittite kêu gọi một nhà lãnh đạo mới. Nhiều người khao khát quyền lực của ngai vàng, nhưng con đường trở thành Pharaoh là một con đường đầy nguy hiểm. Là lãnh đạo của những quốc gia vĩ đại này, bạn phải vượt qua sự sụp đổ của xã hội, đối mặt với thiên tai và chiến đấu để bảo vệ người dân của mình trước những kẻ xâm lược từ những vùng đất xa xôi.

Với sự lựa chọn của tám thủ lĩnh từ ba trung tâm văn hóa phong phú, hãy hòa mình vào lối chơi độc đáo của từng phe. Cho dù bạn thao túng triều đình với tư cách là một nhà ngoại giao vô song, xông pha trận mạc với tư cách là một chỉ huy kiên định hay gây ra hỗn loạn với tư cách là một lãnh chúa không biết sợ hãi, hãy trở thành một nhà lãnh đạo mà lịch sử sẽ ghi nhớ.”

Các phe phái trong Total War: Pharaoh:

  • Ai Cập: Ramesses, Seti, Tausret, và Amenmesse
  • Canaanite: Bay và Irsu
  • Hittite: Kurunta và Suppiluliuma

Total War: Pharaoh sẽ ra mắt trên PC (người chơi có thể tải game trên Steam) vào khoảng tháng 10 năm nay. Các đơn pre-order hiện đã được mở.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Lịch sử sang trang, ngôi vương Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đổi chủ

Không phụ lòng mong đợi của hàng ngàn khán giả Võ Lâm Truyền Kỳ...

Người chơi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tự tay tổ chức giải đấu cộng đồng cực hoành tráng

Thành viên hai bang hội “Lầu Xanh” và Hội Tụ từ S19 đã có...

Truy Kích PC cho ra mắt phiên bản Alpha Test giới hạn 500 tài khoản, ai sẽ là người đầu tiên trải nghiệm siêu...

Mới đây Fanpage chính thức của Truy Kích PC (Battle Teams 2) đã thông...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan