Toshiba chính thức ra mắt các sản phẩm SSD, HDD di động chính hãng tại Việt Nam

MMOSTE.vn – Ngày 26/04/2016, tại khách sạn Pullman Saigon, Toshiba đã tổ chức buổi ra mắt giới thiệu các sản phẩm của mình cho giới truyền thông. Sự kiện này cũng đã thu hút khá đông các phóng viên, nhà báo cũng như các đại lý kinh doanh thiết bị tin học tham dự.

MMOsite.VN

MMOsite.VN

Tại buổi họp báo này, Toshiba đã giới thiệu các dòng sản phẩm mới trong lĩnh vực lưu trữ và đặc biệt nhấn mạnh đến 2 dòng sản phẩm chính: ổ cứng dạng rắn (SSD) và ổ cứng di động (Portable HDD). Với dòng SSD, Toshiba mang đến 2 sản phẩm là Q300 và Q300 Pro với công nghệ công nghệ chip nhớ NAND Flash MLC với 2bit trên mỗi cell, dòng Q300 Pro mang đến cho người dùng tốc độ đọc/ghi dữ liệu siêu tốc cùng độ bền cao.

MMOsite.VN

Tiếp sau đó, Toshiba cũng nói về dòng sản phẩm thứ hai của mình là ổ cứng di động với tên gọi Canvio với 3 cấp độ phù hợp với phân khúc người dùng từ bình thường đến chuyên nghiệp. Các cấp độ được chia theo màu sắc từ Tốt đến Tốt nhất bằng 3 màu: vàng, đỏ và đen. Và đó cũng chính là quy luật mà Toshiba sẽ dùng từ nay về sau cho các sản phẩn của mình. Và khác với SSD, sản phẩm HDD di động này mang đến khá nhiều lợi ích cho người dùng như khóa dữ liệu, công nghệ “ramp load” giúp hạn chế tác động khi di chuyển, tương thích Mac và Windows, công nghệ backup cũng như đọc file thông minh để tránh lỗi. Và càng hấp dẫn hơn cho người dùng nếu bạn sở hữu một ổ HDD Canvio thì bạn còn được tặng 10GB dữ liệu trên mây để sao lưu những dữ liệu thật sự quan trọng.

MMOsite.VN

Ngoài ra, Toshiba cũng đem đến 2 thông tin khá thú vị là họ cũng sẽ phân phối sản phẩn ổ cứng OCZ cũng như giới thiệu nhà phân phối chính thức tại Việt nam là công ty TNHH Ánh Minh Cường. Đây sẽ là một tín hiệu vui cho người dùng Việt Nam khi có thể sở hữu những sản phẩm kể trên một cách dễ dàng.

MMOsite.VN

Giá của các sản phẩm được giới thiệu tại buổi họp báo này như sau (lưu ý các dòng HDD di động được bảo hành 3 năm, cả 2 dòng SSD lẫn HDD đều được áp dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1):

  • Q300 dung lượng 120GB: 1.360.000 đồng
  • Q300 dung lượng 240GB : 2.260.000 đồng
  • Q300 Pro dung lượng 128GB: 1.770.000 đồng
  • Q300 Pro dung lượng 256GB : 2.950.000 đồng
  • Canvio Ready 1TB: 1.520.000 đồng

Một số hình ảnh khác tại sự kiện này

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

Mr.Micheal Korr – Đại diện AMC

MMOsite.VN

 

MMOsite.VN

MMOsite.VN

Gian trưng bày các sản phẩm mới của Toshiba

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored