Top 10 vị tướng có bộ kĩ năng dễ sử dụng nhất Liên Minh Huyền Thoại

MMOSITE.vn – Trong Liên Minh Huyền Thoại, không có một vị tướng nào có lối chơi đơn giản cả. Mỗi tướng đều phải đánh theo một cách riêng để phát huy được hiệu quả của mình. Nhưng bên cạnh đó, có một vài vị tướng có bộ kĩ năng khá “đơn giản” để sử dụng, phần lớn bộ kĩ năng của các tướng này đều là kĩ năng chọn mục tiêu, cũng như rất dễ để sử dụng. Nếu như bạn là một người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại, thì không thể không thử qua những vị tướng này.

divider

Hãy cùng Liên Minh 360 tìm hiểu xem 10 vị tướng này là ai nhé.

Sona-Final-Portrait

Sona là một trong những tướng đó. Mặc dù sau khi chỉnh sửa lại ở bản 4.13, lối chơi của Sona đã có chút “phức tạp” hơn cũ, nhưng về cơ bản – Đại Cầm Nữ vẫn là một tướng “dễ chơi, dễ trúng thưởng”.

sona1r

Là một tướng hỗ trợ đa dụng cao, Sona có thể hồi máu, có thể cấu rỉa, bảo kê đồng đội và giữ chân đối phương, … gần như những gì mà một tướng hỗ trợ cần, Sona đều có. Ngoài việc độ chống chịu hơi yếu so với các tướng hợp meta hiện nay như Braum, Alistar, Thresh, … thì với bộ kĩ năng của mình, Sona vẫn có thể đi hợp với một số các tướng xạ thủ nhất định.

Soraka-Final-Portrait

Cũng tương tự như Sona, Soraka là một tướng hỗ trợ có bộ kĩ năng không quá khó để sử dụng. Khả năng hồi máu cùng một chút không chế giúp cho Soraka cùng xạ thủ có thể ở lại đường lâu hơn, kiếm các chỉ số lính quan trọng.

Mặc dù sắp tới, kĩ năng Q và W của Soraka có chút thay đổi về cách hoạt động, nhưng cách sử dụng cũng như tác dụng của nó không biến chuyển quá nhiều. Vẫn sẽ là trói chân các mục tiêu trong vùng ảnh hưởng, hồi máu cho đồng minh, cũng như hồi máu cho toàn đội. Là một tướng hỗ trợ có khả năng bảo kê khá mạnh nhờ vào bộ kĩ năng chuyên dụng, Soraka rất thích hợp để khắc chế lại những tướng có khả năng dồn sát thương mạnh một mục tiêu.

Dr-Mundo-Final-Portrait

Mundo là một tướng đi rừng, đường trên có khả năng chống chịu cực cao với chiêu cuối của mình. Chỉ sở hữu duy nhất 1 kĩ năng định hướng là Dao Phay Nhiễm Khuẩn, Mundo có thể đi đường cũng như dọn dẹp quái rừng khá dễ dàng với các kĩ năng kích hoạt của mình.

Với Máu Điên cùng với Nỗi Đau Bỏng Cháy, Mundo có thể càn vào bất cứ đội hình nào mà không quá lo việc bị sốc chết trong nháy mắt. Giai đoạn khó khăn nhất của vị tướng này chính là lúc đầu trận đấu – khi mà Mundo chưa có các trang bị cần thiết để gia tăng khả năng đỡ đòn, dẫn đến việc bị dồn sát thương quá nhanh mà không kịp phát huy hiệu quả của Máu Điên.

Garen-Final-Portrait

Garen nằm trong danh sách những tướng có bộ kĩ năng dễ sử dụng nhất, bởi đúng như vậy, bộ kĩ năng của Garen không có bất cứ kĩ năng định hướng nào. Một kĩ năng Q có tác dụng tăng sức mạnh cho đòn đánh kế, W tăng giáp cho bản thân, E gây sát thương xung quanh, và chỉ có duy nhất R là kỹ năng chọn mục tiêu – có khả năng gây sát thương cực lớn.

Garen cũng là vị tướng được rất nhiều người chơi sử dụng ở những cấp độ thấp. Đơn giản bởi bộ kĩ năng dễ tiếp cận, dễ hiểu, độ chống chịu cơ bản tốt cùng với lượng sát thương dồi dào. Không giống như Mundo khi có giai đoạn đầu trận khó khăn, Garen lại là tướng có thể chơi rất chủ động, đè ép đối phương và mang về mạng chiến công đầu khá dễ dàng.

Trundle-Final-Portrait1

Nổi lên ở vị trí hỗ trợ thời gian gần đây, thế nhưng, bộ kĩ năng của Trundle không khó để có thể sử dụng hiệu quả. Chỉ có một kĩ năng định vị duy nhất, và tầm ảnh hưởng của nó cũng rất lớn, bạn sẽ không phải lo về việc sử dụng Cột Băng trượt mục tiêu.

0711-trundle

Khả năng tiếp cận tốt nhờ vào lượng làm chậm từ Cột Băng cũng như tăng tốc nhờ vào W, Trundle có thể tiếp cận và sử dụng Q của mình để ép góc đối phương rất tốt – cho dù có là tướng hỗ trợ đi chăng nữa. Khi meta của các tướng chống chịu lên ngôi, Trundle không thể không xuất hiện. Chiêu cuối chọn mục tiêu của Trundle khắc chế toàn bộ những tướng có khả năng đỡ đòn mạnh, nó sẽ hút cạn chỉ số của mục tiêu đó, khiến cho những mục tiêu bình thường có độ chống chịu siêu khủng thành một “con lính”.

Warwick-Final-Portrait1 Nunu-Final-Portrait

Yorick-Final-Portrait Nasus-Final-Portrait

Đúng vậy, Warwick, Yorick, Nunu, và Nasus đều là những tướng không có bất cứ kĩ năng định hướng nào trong bộ kĩ năng của mình. Những tướng này là những vị tướng có độ dễ khá thấp và phần lớn là những tướng có lối chơi lâu đời bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

ww nunu yorick nasus

Warwick và Nunu đều là những tướng đi rừng khá dễ nhờ vào khả năng hồi phục của mình, cũng như bộ kĩ năng dễ sử dụng. Khả năng khống chế tốt như chiêu cuối của Warwick hay làm chậm từ E của Nunu cũng rất dễ để kích hoạt và phát huy hiệu quả trên đối phương.

Yorick, Nasus cũng tương tự. Đều là những tướng đi đường trên có khả năng hồi phục siêu tốt. Bộ kĩ năng cũng chỉ có cường hóa đòn đánh và định vị khá đơn giản. Độ chống chịu ổn cũng như chiêu cuối gia tăng đỡ đòn giúp cho những vị tướng như Yorick, Nasus được “trọng dụng” ở những cấp độ thấp trong Liên Minh Huyền Thoại.

Taric-Final-Portrait

Cũng là một tướng hỗ trợ có lối chơi khá đơn giản, kèm theo bộ kĩ năng cũng dễ sử dụng không kém. Taric chỉ có duy nhất 1 kĩ năng chọn mục tiêu lên đối phương và cũng là kĩ năng khống chế duy nhất của vị tướng này – Lóa Mắt. Độ chống chịu tốt nhờ vào nội tại cũng như các kĩ năng hồi phục, Taric luôn là một tướng hỗ trợ đỡ đòn cho cả đội trong những pha giao tranh cũng như khi trao đổi đi đường.

polycount-taric-2

Sau Shen, Taric sẽ là mục tiêu được nhắm tới được làm lại. Không rõ trong bộ chiêu thức mới có kĩ năng định hướng hoặc có khó sử dụng hơn hay không, chứ ở thời điểm hiện tại, chúng ta có thể khẳng định, Taric là một trong những tướng có bộ kĩ năng khá dễ để làm quen và dễ sử dụng.

divider

Đó là những vị tướng có bộ kĩ năng dễ sử dụng trong Liên Minh Huyền Thoại, theo bạn, còn những vị tướng nào có bộ kĩ năng dễ sử dụng trong trò chơi nữa? Hãy để lại bình luận ở phía dưới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored